" /> Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng - Taxi Tải Thành Hưng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG

Giới thiệu về Công ty cổ phần Tập đoàn Thành Hưng

Công ty Cổ phần Taxi tải Thành Hưng là một công ty chuyên cung cấp chuỗi dịch vụ vận tải trọn gói như dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng, taxi tải Thành Hưng và các dịch vụ vận tải khác.

          Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của các dịch vụ chuyển nhà nhu cầu vận chuyển đồ dùng gia đình, máy móc văn phòng hay vận chuyển hàng hóa là rất lớn và rất đa dạng. Trong khi đó, các công ty hiện tại chỉ cung cấp một mảng dịch vụ nhất định gây khó khăn cho công tác quản lý tổng thể của khách hàng. Vì vậy, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng tích hợp các dịch vụ chuyển trọn trọn gói có tính ứng dụng cao.

Logo Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng

Các dịch vụ chủ đạo của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng với hơn 20 năm dựng xây và phát triển đã mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất trong ngành chuyển dọn. Bao gồm các dịch vụ sau:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Thuê Taxi tải

Tất cả các dịch vụ trên được thực hiện trên một quy trình gồm 5 bước khoa học, rõ ràng.

Tất cả nhằm sát sao trong từng khâu chuyển dọn cũng như để khách hàng nắm bắt được từng khâu để có được dịch vụ trọn gói chất lượng nhất.

Các dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng

Tổng đài Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng miễn phí cước gọi

Bên cạnh đó để hỗ trợ cũng như tri ân sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng sử dụng tổng đài miễn phí cước gọi 1800.0033. Tổng đài miễn phí cước gọi đảm bảo tiếp nhận cuộc gọi nhanh hất, hạn chế tình trạng chờ máy. Kịp thời tư vấn, giả đáp những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.

Tổng đài miễn phí của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng 1800.0033

Công ty Cổ phần Thành Hưng mang đến cho bạn những gì?

Đội ngũ nhân sự Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng chuyên nghiệp

Công ty cổ phần Tập đoàn Thành Hưng đào tạo đội ngũ nhân sự bài bản, thao tác chuyển dọn nhanh gọn. Không chỉ có bề dày kinh nghiệm trên thị trường nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng còn luôn làm việc trên tinh thần “Luôn luôn khởi đầu – Luôn luôn cống hiến”. Hỗ trợ và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng hệ thống xe tải đa dạng

Hệ thống xe tải đa dạng về tải trọng được Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng đầu tư trên cả hai miền đất nước. Mang đến sự lựa chọn đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra Công ty đầu tư các phương tiện kỹ thuật hiện đại như xe nâng xe cẩu phục vụ cho quá trình chuyển dọn được nhanh gọn nhất.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng – Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn chắc chắn là điểm đến an toàn cho sự lựa chọn của quý khách.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng là một trong các công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về lĩnh vực vận tải từ các dịch vụ đa dạng như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, thuê taxi tải…

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp

Tôn chỉ hoạt động và văn hóa công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng được xấy dựng trên nguyên tắc “LUÔN LUÔN KHỞI ĐẦU – LUÔN LUÔN CỐNG HIẾN” hi vọng sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Văn Phòng Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng tại Hà Nội: 104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, TP. Hà Nội
Tổng Đài Hà Nội: 024.38.733.733 – 38.73.13.13

Văn Phòng Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng tại TP. Hồ Chí Minh: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Tổng Đài TP. HCM: 028.54.360.360 – 39.876.876