Làm gì để đảm bảo an toàn cho Smart TV khi chuyển nhà?

https://taxitaithanhhung.com/dam-bao-an-toan-cho-smart-tv-khi-chuyen-nha/

Trong gia đình bạn, một trong những đồ dùng có giá trị cao có thể nói đến chính là chiếc Tivi. Khi bạn có ý định chuyển nhà, làm thế nào để vận chuyển đồ dùng này một cách an toàn và tránh những rủi ro không đáng có. Chuyển nhà Thành Hưng sẽ hướng dẫn bạn cách đóng gói và vận chuyển đảm bảo an toàn cho Smart TV khi chuyển nhà.

Các bước quan trọng trước khi vận chuyển Tivi đến nơi ở mới

https://taxitaithanhhung.com/thao-lap-tivi-khi-chuyen-nha-bang-cach-nao/
Quy trình đóng gói, vận chuyển Smart TV khi chuyển nhà

Đồ dùng cần chuẩn bị trước khi tiến hành tháo Tivi: Hộp carton phù hợp với kích thước của tivi, màng co, xốp trắng hoặc vải mềm, băng keo….

  • Bước 1: Bạn nên ngắt nguồn điện trước khi tháo ti vi
  • Bước 2: Tháo phích cắm ra khỏi ổ điện
  • Bước 3: Tháo dỡ các bộ phận như dây cáp, dây mạng, chân đỡ, loa…. ra khỏi tivi
  • Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ mặt trước và mặt sau thân Tivi bằng chổi lông hoặc vải mềm, sau đó quấn màng co xung quanh màn hình tivi để tránh bụi bẩn.
  • Bước 5: Nếu gia đình bạn còn giữ lại thùng carton và xốp trắng hai đầu của nhà sản xuất lúc mới mua tivi thì sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần bọc màn hình bằng  màng co sau đó đặt màn hình tivi vào 2 đầu xốp trắng, tiếp đến cho vào thùng đóng lại là đủ an toàn. Chuyển nhà Thành Hưng khuyên bạn không nên bỏ phí những thùng carton của đồ vật mới mua mà nên giữ lại dùng khi chúng ta có nhu cầu di chuyển. Nhưng với những gia đinh không còn giữ thùng carton thì cũng  không sao, bạn cũng tiến hàng bọc màng co cho màn hình rồi quấn thêm vải mềm sau đó bọc thêm một lần xốp trắng. Sau khi đã bọc kỹ, bạn cho vào thùng carton đã chuẩn bị trước đó rồi cố định bằng băng keo là đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Bước 6: Bạn nên ghi rõ bên ngoài tên hàng hóa để nhà vận chuyển có thể lưu tâm khi chuyển đồ cho bạn.

Nên sử dụng dịch vụ vận chuyển đảm bảo

chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng chất lượng số 1

Để đảm bảo an toàn cho Smart TV khi chuyển nhà, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng taxi tải Thành Hưng khi vận chuyển. Khi đặt xe bạn cần báo kích thước đã đóng của tivi cho đơn vị vận chuyển biết để họ có thể tư vấn cho bạn nên sử dụng loại xe nào là phù hợp. Trong khi vận chuyển lên xe, bạn cần đặt tivi vào vị trí cố định có điểm tựa 4 xung quanh  hoặc để trực tiếp xuống mặt phẳng của thùng xe tải. Bạn nên lưu ý nhắc nhở đơn vị dịch vụ là hàng hóa dễ vỡ để họ cẩn trọng hơn trong quá trình di chuyển.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *