" /> Địa chỉ nào chuyển nhà tại Huyện Phúc Thọ uy tín?

Địa chỉ nào chuyển nhà tại Huyện Phúc Thọ uy tín?

Hỏi: Hiện nhà mình ở Huyện Phúc Thọ, cách trung tâm Hà Nội khoảng 30km. Mình có nhu cầu chuyển nhà với hình thức trọn gói, đồ dùng gia đình thông thường, cũng khá nhiều đồ. Không biết bên công ty có hỗ trợ chuyển tại Huyện Phúc Thọ về trung tâm TP. Hà Nội không? Nếu có thì hình thức vận chuyển & mức phí ra sao? Làm thế nào để mình có thể sử dụng dịch vụ một cách nhanh nhất?

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho Thành Hưng qua địa chỉ Email: chuyennhathanhhunghanoi@gmail.com. Mình xin giải đáp câu hỏi của bạn theo những ý dưới đây:

Thành Hưng có hỗ trợ chuyển nhà trọn gói từ Huyện Phúc Thọ về trung tâm Hà Nội không?

Hãng taxi tải Thành Hưng có cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Huyện Phúc Thọ. Chúng tôi có tiếp nhận và thực hiện vận chuyển tương tự với các gia đình ở nội thành.

chuyển nhà tại Huyện Phúc Thọ

Hình thức vận chuyển và mức phí dịch vụ như nào?

Hình thức vận chuyển sẽ tương tự các dịch vụ ở nội thành. Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Thành Hưng sẽ sắp xếp nhân viên qua để khảo sát. Khảo sát số lượng đồ dùng để có phương án vận chuyển phù hợp. Từ quá trình khảo sát Thành Hưng sẽ đưa ra báo giá tốt nhất cho quý khách. Khi khách hàng đồng ý sẽ hẹn thời gian vận chuyển, đúng thời gian đó Thành Hưng sẽ qua vận chuyển.

Về mức phí dịch vụ với hình thức chuyển nhà trọn gói sẽ bao gồm: phí cước xe vận chuyển và phí dịch vụ đóng gói, vận chuyển đồ dùng. Phí cước xe sẽ tùy thuộc vào quãng đường mà khách hàng muốn di chuyển, phí dịch vụ lại tùy thuộc vào số lượng đồ dùng cần chuyển đi. Tùy vào tính chất đồ dùng mà mức phí sẽ khác nhau, sẽ có giá chuẩn sau khi nhân viên chúng tôi đã qua khảo sát.

Dịch vụ chuyển nhà tại Huyện Phúc Thọ – Taxi Tải Thành Hưng

  • Cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín
  • Chuyển đồ dùng, chuyển hàng hóa cho gia đình
  • Nhận chuyển nhà trọn gói, chuyển hàng hóa trọn gói
  • Xe với trọng tải đa dạng, được di chuyển trong thành phố
  • Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng có hơn 20 năm kinh nghiệm
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, có kinh nghiệm chuyển dọn
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, các trang thiết bị, dụng cụ đóng gói chuyên nghiệp
  • Bồi thường 100% giá trị tài sản nếu làm hỏng, mất đồ của khách hàng

Làm thế nào để quý khách có thể sử dụng dịch vụ một cách nhanh nhất?

Bạn đang tìm đơn vị chuyển nhà uy tín tại Huyện Phúc Thọ? Bạn muốn sử dụng dịch vụ tại Thành Hưng? Bạn liên hệ qua tổng đài miễn phí cước cuộc gọi đến: 1800.0033. Hãy liên hệ ngay với Thành Hưng để được phục vụ nhanh nhất!