" /> Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn Thành Hưng - Taxi tải Thành Hưng

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng đơn vị cung cấp các giải pháp về vận tải như các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng, Taxi tải Thành Hưng. Hệ thống xe tải đa dạng về tải trọng giúp cho sự lựa chọn của khách hàng  thêm đa dạng. Trong đó có dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn Thành Hưng với nhiều tính năng tiện dụng.

Taxi tải Thành Hưng ra đời với sứ mệnh trở thành “cánh tay đắc lực”giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về vận chuyển bằng chi phí hợp lý nhất.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn Thành Hưng

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn thành Hưng với đặc tính nhỏ gọn, kích thước 3,1 x 3,1 x 1,7(m), thể tích 8,9( m3). Với diện tích và dung tích trên thích hợp cho việc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa cho các hộ gia đình hoặc cho những khách hàng thuê xe tải trờ hàng hóa trên những con đường sâu, ngõ hẻm. Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn Thành Hưng có giá rẻ chỉ với từ 3,5km đến 15km mức giá được niêm ít là 25.000VNĐ/ 1km, từ 15km trở lên giá chỉ với 18.000VNĐ/ 1km, thời gian chờ là 60.000VNĐ/ 1h, phí phụ trội là 90.000VNĐ/ 1h.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,2 tấn Thành Hưng linh hoạt và tiện lợi

Trong các hình thức vận chuyển hàng hóa, vận chuyển bằng xe tải được xem là một trong những loại hình vận chuyển cơ động và linh hoạt bậc nhất. Điều này được thể hiện qua việc khách hàng được lựa chọn loại xe tải theo đúng yêu cầu của mình từ xe có tải trọng nhỏ tới xe có tải trọng lớn tùy thuộc vào nhu cầu và khối lượng hàng hóa. Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn Thành Hưng đáp ứng được lượng nhu cầu vận tải lớn trên thị trường cả nước.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn Thành Hưng

Quy trình các bước đăng kí dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn Thành Hưng

Thủ tục dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn Thành Hưng đơn giản. Bạn sẽ không phải tốn kém quá nhiều thời gian để chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để đi thuê xe tải để vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới. Taxi tải Thành Hưng đưa ra quy trình thuê xe tải chuyên nghiệp, bao gồm các bước sau đây:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ Taxi tải Thành Hưng yêu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn Thành Hưng – tổng đài miễn phí cước goi 1800 0033.
  • Bước 2: Bạn có thể trực tiếp đến đơn vị kiểm tra, ký hợp đồng nhận xe hoặc liên hệ với đơn vị để nhân viên giao xe tận nơi cho bạn
  • Bước 3: Sau quá trình thuê xe bạn liên hệ với đơn vị để trả xe. Hợp đồng cho thuê xe tải 1,25 tấn Thành Hưng kết thúc khi đơn vị nhận thấy xe nguyên vẹn và bạn chi trả đủ số tiền thuê xe.
Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn Thành Hưng chuyên nghiệp và uy tín

Xe tải 1,25 tạ Thành Hưng là một trong những loại xe thông dụng được nhiều sự lựa chọn của khách hàng vì sự tiện dụng. Theo đó chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ vận chuyển an toàn, uy tín, chất lượng luôn đặt quyền lợi của đối tác và khách hàng lên hàng đầu.

Đóng góp không nhỏ vào ngành vận tải chuyển hàng hóa, đồ đạc với khối lượng lớn, hình thức vận tải bằng xe tải trọng lớn đang trở thành dịch vụ vận chuyển quan trọng và phổ biến trong lĩnh chuyên chở hàng hóa. Với hệ thống xe tải 1,25 tấn đa dạng Thành Hưng đã vận chuyển hàng hóa bằng xe tải mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng trên cả hai miền đất nước.

Để sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ để được tư vấn.