" /> Dịch vụ cho thuê xe tải 550 kg Thành Hưng - Taxi Tải Thành Hưng

Dịch vụ cho thuê xe tải 550 kg Thành Hưng

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe tải 550 kg Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng đơn vị cung cấp các giải pháp về vận tải như các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, Taxi tải. Với việc đa dạng dịch vụ như vây, Taxi tải Thành Hưng có một hệ thống xe tải đa dạng về tải trọng và đầy đủ các dòng xe chuyên dụng nhất. Từ các tải xe nhỏ như 550kg, 1,2 tạ đến xe tải 1, 25 tấn…

Dịch vụ cho thuê xe tải 550 kg – sự lựa chọn tiện lợi

Với đặc tính mạng lưới giao thông chằng chịt với nhiều hẻm sâu ngõ nhỏ như ở các thành phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh…thì việc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa là mọt thử thách không nhỏ, nhất là vào các khung giờ cao điểm. Taxi tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 550 kg Thành Hưng giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng toàn bộ nhu cầu của thị trường.

Dịch vụ cho thuê xe tải 550 kg Thành Hưng

Dịch vụ cho thuê xe tải 550 kg Thành Hưng – kích thước nhỏ gọn

Xe tải 550 kg Thành Hưng với đặc tính nhỏ gọn, kích thước 2,1 x 1,3 x 1,3(m), thể tích 3,5( m3). Với diện tích và dung tích trên thích hợp cho việc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa cho các hộ gia đình hoặc cho những khách hàng thuê xe tải trờ hàng hóa trên những con đường sâu, ngõ hẻm.

Giá dịch vụ cho thuê xe tải 550 kg Thành Hưng cho thuê xe rẻ

Giá dịch vụ cho thuê xe tải 550 kg Thành Hưng phụ thuộc vào độ dài đoạn đường cần vận chuyển. Giao động từ 101/ km trở lên đường một chiều mức giá sẽ là 13,500đ/km. Đối với thời gian chờ mức giá của dòng xe 550kg sẽ là 60.000đ/h và mức giá lưu đêm là 200,000đ/đêm. Với bảng giá hợp lý như này thì việc thuê xe tải 550kg là khá dễ dàng cho khách hàng.

Những tiện lợi khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 550 kg Thành Hưng

Đảm bảo sự an toàn của hàng hóa

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 550kg của Thành Hưng hàng hóa của khách hàng khi xếp lên xe sẽ được niêm phong, đảm bảo tuyệt đối không xảy ra mất mát, chúng tôi có trách nhiệm về số lượng hàng hóa khi đã nhận vận chuyển.

Quý khách không lo bị mất đồ, đổ vỡ, chậm giờ, lái xe thiếu chuyên nghiệp, không thông thạo đường xá hay chi phí phát sinh… Mọi vật dụng, đồ dùng sẽ được bọc lót chuyên dụng , vận chuyển đến điểm nhận một cách an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe tải 550 kg Thành Hưng hoạt động 24/7

Dịch vụ cho thuê xe tải 550 Kg Thành Hưng thời gian hoạt động 24/7 phục vụ linh hoạt cho việc cần xe nhanh gọn của khách hàng. Chỉ cần liên hệ tổng đài miễn phí cước gọi 1800 0033, quý khách sẽ được tiếp nhận cuộc gọi nhanh nhất và được tư vấn hỗ trợ để chọn được tải xe, dòng xe phù hợp nhất với nhu cầu.

Dịch vụ cho thuê xe tải 550 kg hoạt động 24/7 đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 550 kg Thành Hưng

Dịch vụ cho thuê xe tải 550 kg Thành hưng đối với các tỉnh miển núi: Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai cước phí được cộng thêm 10%. Áp dụng với các điểm đến cách Hà Nội từ 40km/01 chiều trở lên mới làm hợp đồng. Qúy khách đi 1 chiều được tính 1 chiều, đi 2 chiều được tính bằng 30% của chiều đi.

Giá cước trên bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải 550 kg Thành Hưng chưa bao gồm 10% thuế GTGT

Với các chi phí như cầu phà, bến bãi…phát sinh trên đường(nếu có) quý khách vui lòng thanh toán theo thực tế đã phát sinh.

Mức giá trên là mức gía dịch vụ cho thuê xe tải 550 kg Thành Hưng cỗ gắng hỗ trợ khách hàng rất nhiều trên tình hình kinh tế biến động vì dịch bệnh trong giai đoạn vừa qua. Với mức giá phải chăng khách hàng được sử dụng loại xe chất lượng với những tiện tích vô cùng tối ưu. Đối với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa không thường xuyên thì việc thuê xe tải là một trong những cách tiện ích tối ưu nhất.  

Xe tải taxi tải Thành Hưng
Dịch vụ cho thuê xe tải 550 kg Thành Hưng giá rẻ, uy tín. và chuyên nghiệp

Xe tải 550kg Thành Hưng là dòng xe phổ biến của taxi tải Thành Hưng, với sự phân chia bến bãi trên khắp các khu vực Hà Nôi, TP Hồ Chí Minh sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ vật của quý khách hàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải với các dòng xe và kích thước đa dạng. Tuy nhiên không phải đơn vị cung cấp dịch vụ xe tải nào cũng uy tín, an toàn. Qúy khách hàng lưu ý để lựa chọn dịch vụ tại cơ sở uy tín nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải 550kg Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách! Vui lòng liện hệ 1800.0033 để được tư vấn miễn phí!