" /> Dịch vụ chuyển đồ trọn gói Thành Hưng - Taxi tải Thành Hưng

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói Thành Hưng

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói Thành Hưng

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói Thành Hưng hướng tới tất các các khách hàng có nhu cầu cần chuyển nhà, đồ đạc, vận chuyển hàng hóa, tháo dỡ và lắp đặt các trang thiết bị, chuyển đồ, thiết bị văn phòng công ty. Hơn nữa, với những gia đình, cá nhân sống ở tầng cao của tòa nhà trung cư hay khu đô thị, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp tối ưu.

Quy trình chuyển đồ trọn gói Taxi tải Thành Hưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn cho khách hàng

Quý khách vui lòng tổng đài 1800 0033 công ty sẽ tiếp nhận và tư vấn cho quý khách quy trình chuyển đồ đạc văn phòng, cách thức.

Bước 2: Khảo sát, báo giá

Nhân viên khảo sát sẽ đến tận nơi và ký kết hợp đồng khi đạt được thỏa thuận từ hai bên. Giá cả của dịch vụ chuyển đồ trọn gói phụ thuộc vào số lượng đồ đạc và quãn đường di chuyển. Vì vậy chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng của quý khách và đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói Thành Hưng sẽ vận chuyển đồ đạc hàng hóa đến đúng nơi mà quý khách yêu cầu. Khi đến nơi chúng tôi sẽ sắp xếp đồ đạc vào vị trí như quý khách mong muốn.

Bước 4:Nghiệm thu

Sau khi hoàn tất công việc, quý kiểm tra lại đồ đạc sắp xếp đã hợp lý chưa, đồ đạc nếu bị hư hại hỏng hóc chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đồ vật cho quý khách.

Bước 5: Chăm sóc sau dịch vụ, lấy ý kiến khách hàng

Tiếp nhận ý kiến, giải đáp và hỗ trợ khách hàng sau dịch vụ để khách hàng có được sự trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ trọn gói của chúng tôi.

Những lý do tự chuyển đồ trở lên khó khăn

Tốn nhiều thời gian công sức

Kinh nghiệm là việc khiến quý khách mất nhiều thời gian nhất. Bởi nếu không có các phương án tháo dỡ, bọc lót hay di chuyển hàng hóa đúng quy cách sẽ làm mất rất nhiều thời gian của quý khách. Công việc này có thể kéo dài 2-3 ngày thậm chí hàng tuần quý khách mới có thể chuyển đồ đến nơi mới xong.

Ngoài ra còn gấy lên sự mệt mỏi, áp lực vì nhiều công việc dồn lên quỹ thời gian hạn chế.

Phương tiện vận chuyển thô sơ, thiếu an toàn

Hạn chế xong khâu phương tiện vận chuyển khiến cho đồ đạc, hàng hóa của bạn sẽ bị ứ đọng. Khó phân loại gây lên tình trạng rối lúc tìm kiếm sắp xếp sẽ khó khăn. Ngoài ra nếu chuyên chở bằng xe cá nhân như xe máy hay xe ba gác, đồ vật sẽ không được bảo vệ nắng mưa dễ xâm nhập gây hỏng hóc, nhất là các thiết bị điện tử.

Chi phí phát sinh nhiều

Những chi phí như mua thùng carton, xốp nổ, bao bì, băng dính… để đóng gói hàng hóa là không nhỏ. Chưa có kinh nghiệm sẽ dẫn đến tình trạng thừa hoặc thiếu đồ cản trở việc chuyển đồ. Việc lắp đặt, sắp xếp đồ đạc tại nơi mới cũng sẽ mất một khoảng thời gian đáng kể.

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói Thành Hưng sẽ giải quyết mọi khó khăn trên, ngoài ra còn đưa ra các giải pháp tối ưu linh hoạt nhất để việc chuyển đồ trở lên nhanh gọn nhất.

Tổng đài miễn phí cước gọi

Dịch vụ chuyển đồ trọn gói Thành Hưng sử dụng tổng đài miễn phí cước gọi 1800 0033. Đây là số tổng đài miễn phí và duy nhất trong ngành dịch vụ vận tải hiện nay. Tiếp nhận cuộc gọi nhanh chóng, tư vấn giải đáp kịp thời mọi thắc mắc ý kiến của khách hàng về dịch vụ.

Thành Hưng tự hào là doanh nghiệp vận tải uy tín nhận được nhiều giải thưởng quý trọng được sự tin dùng của khách hàng. Với trên 20 năm hoạt động trên tinh thần thực hiện đúng quy trình, nghiêm túc từ những thao tác nhỏ nhất. Thực hiện nhanh chóng, đầy đủ quy trình dọn dẹp, sắp xếp theo tiêu chuẩn ngành. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, lịch sự và tận tâm mọi lúc, mọi nơi.
Hệ thống xe tải đa dạng cùng đội ngũ nhân viên nhanh luôn sẵn sàng để đưa đồ đạc của quý khách tới địa điểm an toàn.