" /> Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cho người nước ngoài

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cho người nước ngoài

Taxi tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cho người nước ngoài Uy Tín. Nhận thấy người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam ngày càng nhiều, họ cũng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển hàng hóa hay văn phòng. Và thứ họ cần là một dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và trung thực.

Vậy ở dịch vụ Thành Hưng có những gì? Có thể cung cấp dịch vụ chất lượng nhất đến với họ? Cùng tìm hiểu các thông tin sau:

Luôn đề cao sự chuyên nghiệp, an toàn lên hàng đầu

Thành Hưng luôn có sự chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu đến khi kết thúc hợp đồng, từ những việc nhỏ nhặt nhất tới những việc quan trọng. Chuyển văn phòng cho người nước ngoài đảm bảo giá cả hợp lý, không nâng giá, đội ngũ nhân viên làm việc trung thực, chuyên nghiệp với đầy đủ kỹ năng, trang thiết bị. Hoàn thành đúng thời hạn cam kết và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

chuyển văn phòng cho người nước ngoài

Đội ngũ nhân viên chuyển dọn trung thực, nhiệt tình

Thành Hưng cam kết có đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt, có kinh nghiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đề cao tính trung thực, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng khi gặp khúc mắc. Đảm bảo mọi đồ dùng đều được đóng gói và vận chuyển an toàn, không làm hỏng hóc hay mất mát thất lạc đồ của khách hàng.

Hợp đồng dịch vụ rõ ràng, chi tiết

Người nước ngoài đôi khi họ không hiểu hết tiếng Việt để giao tiếp thuận lợi với bên chuyển dọn. Hợp đồng sẽ là căn cứ để xác định các công việc thực hiện cũng như mức phí dịch vụ. Thành Hưng có hợp đồng chi tiết, rõ ràng các điều khoản, là căn cứ pháp lý thực hiện quyền và nghĩa vụ của 2 bên.

Bồi thường giá trị tài sản khi có sự cố

Về việc bồi thường khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn như hư hỏng, thất lạc đồ đạc, vật dụng… Thành Hưng chuyển văn phòng cho người nước ngoài luôn đảm bảo giải quyết tốt, ổn thỏa, có thiện ý hợp tác của 2 bên và được ghi rõ trong điều khoản của bản hợp đồng.

Sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình Thành Hưng vận chuyển gặp sự cố, làm hỏng hay mất đồ của khách hàng.

Hãng Taxi tải Thành Hưng với thời gian hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển văn phòng cho người nước ngoài chúng tôi luôn thực hiện tốt nhất yêu cầu công việc, mang tới cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo. Liên hệ sử dụng dịch vụ: 1800.0033.