Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bình Chánh

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Bình Chánh của hãng Taxi tải Thành Hưng đã có 26 năm kinh nghiệm hoạt động. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và phương tiện hiện đại, đơn vị là lựa chọn tin cậy cho những ai có nhu cầu chuyển nhà về nơi ở mới.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Bình Chánh có gì nổi bật?

Đúng như câu slogan huyền thoại “THÀNH HƯNG TAXI TẢI – CÁNH TAY PHẢI CỦA BẠN”, dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói của hãng Taxi tải Thành Hưng tại Bình Chánh có nhiều ưu điểm nổi bật. Không phải ngẫu nhiên nhiều năm liền hãng được đánh giá là “Doanh nghiệp tiêu biểu vì lợi ích người tiêu dùng – Hàng Việt tốt, dịch vụ hoàn hảo” và tặng thưởng danh hiệu “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam”; “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng”…

Là doanh nghiệp khai sinh mô hình taxi tải và dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Việt Nam, qua 26 năm kinh nghiệm, Taxi tải Thành Hưng đã kiến tạo nên những giá trị nổi bật dưới đây.

Đội ngũ hùng hậu, tác phong chuyên nghiệp

Taxi tải Thành Hưng có đội ngũ nhân viên hùng hậu, được chia thành nhiều tổ. Mỗi tổ phụ trách một công việc khác nhau (tư vấn, khảo sát, tháo dỡ, vận tải…). Họ có tính chuyên môn cao, rất thành thạo khi làm việc. Mọi bước đều được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng.

Phương tiện đa dạng, thiết bị hiện đại

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thành Hưng tại Bình Chánh sử dụng những phương tiện, thiết bị chuyên dụng. Hiện có hàng ngàn taxi tải mầu đỏ của đơn vị di chuyển khắp các tuyến đường Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Sự đa dạng về tải trọng cho phép phương tiện di chuyển được trên nhiều tuyến đường, tiếp cận khách hàng ở mọi địa điểm. Những loại xe nâng, xe cẩu trợ giúp đắc lực cho nhân viên khi tháo dỡ, vận chuyển đồ đạc trọng lượng lớn, trên địa hình phức tạp.

Tháo dỡ nhanh gọn, vận chuyển an toàn

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Bình Chánh của Thành Hưng có nhiều kinh nghiệm, am hiểu về công việc nên quá trình tháo dỡ, đóng gói, lắp đạt tài sản được tiến hành rất nhanh chóng. Đội ngũ lái xe thông thuộc địa hình, biết cách để tránh bị ùn tắc. Nhờ đó quá trình chuyển nhà diễn ra khẩn trương, an toàn, tiết kiệm nhiều thời gian cho gia chủ.

Ưu đãi hấp dẫn, chăm sóc khách hàng chu đáo

Taxi tải Thành Hưng có nhiều ưu đãi hấp dẫn: Miễn phí khâu tư vấn, khảo sát; miễn phí vật tư đóng gói, miễn phí vận tải ở khoảng cách gần… Mọi vấn đề phát sinh sau thanh lý hợp đồng đơn vị sẽ chủ động liên hệ để giải quyết thấu đáo, bảo đảm cao nhất quyền lợi khách hàng. Những sai sót, thiệt hại do lỗi chủ quan từ đơn vị, khách hàng sẽ được khắc phục, đền bù kịp thời.

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Bình Chánh

Giá rẻ, phù hợp với chất lượng dịch vụ

Hãng Taxi tải Thành Hưng luôn duy trì giá chuyển nhà ở mức cạnh tranh nhất thị trường. Mức giá được tính toán cẩn thận, tỷ mỉ, phù hợp với tính chất quãng đường và quy mô tài sản của khách hàng. Mọi chi phí đều công khai, minh bạch trong hợp đồng. Khách hàng sẽ hài lòng với số tiền mình bỏ ra.

Dịch vụ trọn gói uy tín hàng đầu

Chuyển nhà luôn là công việc khó khăn, phức tạp, gây nhiều lo lắng, phiền toái cho gia chủ. Đến với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của hãng Taxi tải Thành Hưng, khách hàng sẽ không còn mệt mỏi, lo lắng về tài sản của mình. Với kinh nghiệm qua hơn 26 năm hoạt động, đơn vị biết cách giúp khách hàng vận chuyển tài sản về nơi ở mới nhanh chóng và an toàn nhất. Sau khi thanh lý hợp đồng, nhân viên sẽ liên hệ lại để nắm bắt phản hồi của khách hàng. Những đóng góp của khách hàng là cơ sở để đơn vị rút kinh nghiệm nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển nhà.

Tài sản khách hàng được bảo vệ an toàn tuyệt đối

Với đội ngũ nhân viên trung thực, trách nhiệm, mọi tài sản dù giá trị lớn, hay nhỏ đều được đóng gói, bảo quản, vận chuyển an toàn. Những tài sản dễ vỡ, dễ hỏng sẽ được bao gói, kê kích bằng bông vải mềm, vận chuyển riêng. Thành Hưng cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra mất mát, hư hỏng.

Những lợi ích trên của khách hàng cũng là mục tiêu mà hãng Taxi tải Thành Hưng kiên trì thực hiện trong suốt 26 năm qua. Rất tiếc thời gian qua, một số khách hàng thuê nhầm dich vụ vận chuyển nhà từ các đối tượng giả mạo thương hiệu Taxi tải Thành Hưng. Khi tài sản bị hư hỏng, thất thoát, khách hàng không được đền bù. Hoặc giá cả dịch vụ đắt đỏ, phát sinh thêm nhiều chi phí. Thực tế này ảnh hưởng lớn đến uy tín của đơn vị. Để nhận được những lợi ích trên và tránh gặp rủi ro đáng tiếc, khách hàng vui lòng gọi chính xác số tổng đài miễn cước (1800.00.33). Hoặc liên hệ đúng theo địa chỉ sau:

Trụ sở chính tại Hà Nội: 129 Hồng Tiến, P. Bồ Đề, Q. Long Biên.

Chi nhánh tại TP.HCM: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông, Quận 12.

Quy trình thực hiện hợp đồng chuyển nhà giá rẻ quận Bình Chánh

Dịch vụ chuyển nhà của hãng Taxi tải Thành Hưng đã xây dựng và chuẩn hóa quy trình thực hiện hợp đồng chuyển nhà. Mọi khâu, mọi bước đều được thực hiện chặt chẽ, chuyên nghiệp. Theo đó, từ khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng đến khi kết thúc hợp đồng đơn vị lần lượt thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Nhân viên luôn trực 24/24, sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng. Ngay sau khi khách hàng gọi điện đến tổng đài miễn cước phí 1800.00.33, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, bàn giao cho bộ phận tư vấn và khảo sát.

Số tổng đài trên của hãng Taxi tải Thành Hưng đã được đăng ký đưa vào sử dụng trên toàn quốc và định danh bảo vệ theo quy định của pháp luật. Vì vậy khách hàng nên cảnh giác trước những số tổng đài giả mạo để trục lợi. Trên thực tế đã có một số khách hàng liên hệ nhầm đến số giả mạo nên quyền lợi không được bảo đảm khi xảy ra mất mát, hư hỏng tài sản.

Bước 2: Tư vấn, khảo sát, báo giá, ký hợp đồng chuyển nhà

Bộ phận tư vấn và khảo sát sẽ có mặt ngay tại nhà của khách hàng để tìm hiểu yêu cầu. Tiến hành khảo sát cụ thể về quy mô, tính chất tài sản và đường vận chuyển. Sau đó tư vấn về các gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và báo giá cụ thể. Mọi thông tin liên quan đến quyền lợi, trách nhiệm các bên sẽ ghi rõ ràng, cụ thể trong hợp đồng. Khách hàng đồng ý sẽ ký hợp đồng ngay tại nhà.

Bước 3: Tổ chức tháo dỡ, vận chuyển đến địa điểm mới

Tùy thuộc vào thời gian và yêu cầu của khách hàng, các tổ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển sẽ triển khai công việc. Bước này, khách hàng có thể phối hợp với nhân viên để cùng giám sát và tháo dỡ, đóng gói, xếp đặt. Nếu tài sản ít, quãng đường thuận tiện, công việc sẽ hoàn thành trong ngày.

Bước 4: Bàn giao, thanh lý hợp đồng chuyển nhà

Sau khi đã vận chuyển và lắp đặt xong tài sản vào nơi ở mới, nhân viên sẽ bàn giao cho khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu điều chỉnh những nội dung chưa đúng ý định. Sau khi đã bàn giao xong và khách hàng thanh toán tiền cho nhân viên, hợp đồng chuyển nhà mới kết thúc.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Mọi vấn đề phát sinh sau khi thanh lý hợp đồng đều được hãng Taxi tải Thành Hưng tiếp nhận thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng. Khách hàng có thể phản ánh, đóng góp và yêu cầu khắc phục những sai sót do lỗi chủ quan của nhân viên.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận Bình Chánh tạo ra được sự khác biệt nhờ đáp ứng đúng những yêu cầu của khách hàng. Đó là giá rẻ, an toàn và phục vụ chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay qua tổng đài miễn cước phí 1800.00.33 để được tư vấn và nhận lại dịch vụ chuyển nhà chất lượng từ hãng Taxi tải Thành Hưng.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *