" /> Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội 2021 - Taxi tải Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội 2021

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội 2021

Được thành lập từ ngày 16/06/1996, Hãng Taxi tải Thành Hưng là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam. Đến nay, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng tự hào trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, vận tải hàng hóa.

Tiếp nối thành công với những chuyến chuyển nhà thời gian qua, dịch vụ chuyển nhà Hà Nội 2021 vẫn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội 2021 mang đến cho bạn những gì?

Dịch vụ đa dạng

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội 2021 không chỉ đáp ứng yêu cầu chuyển nhà của khách hàng trên phạm vi Thành phố Hà Nội mà còn ở một số vùng lân cận. Dịch vụ có nhiều gói cho khách hàng lựa chọn tùy ừng nhu cầu số lượng đồ vật hàng hóa hay địa điểm xa gần của quý khách.

Thủ tục nhanh chóng

Chỉ cần liên hệ với tổng đài và yêu cầu, công ty sẽ cho nhân viên tới khảo sát các vấn đề trước khi tiến hành chuyển rồi báo giá cho gia chủ để tham khảo. Đáp ứng được yêu cần về thời gian đồng thời thực hiện việc chuyển dọn một cách linh hoạt

Làm việc chuyên nghiệp

Nhân viên sẽ làm việc cẩn thận, kỹ lưỡng với các loại đồ đạc của bạn, vận chuyển nhẹ nhàng và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự nguyên vẹn của đồ đạc khi chuyển đến nhà mới. Phía bên công ty sẽ thống kê và đưa cho bạn ký xác nhận trước khi bắt đầu di chuyển.

Cam kết tiến độ

công việc chuyển nhà của bạn sẽ diễn ra vô cùng nhanh gọn, tránh việc làm lãng phí thời gian của bạn. Phục vụ 24/7 đáp ứng nhu cầu về ngày đẹp, giờ đẹp nếu quý khách hàng có như cầu.

Chi phí hợp lý

Với mức phí trọn gói của dịch vụ chuyển nhà Hà Nội 2021 vô cùng hợp lý, so với mặt bằng chung không chỉ có mức giá phải chăng mà dịch vụ cũng chất lượng. Cam kết không phát sinh phụ phí so với giá ban đầu đưa ra.

Giải pháp hoàn hảo

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội 2021giúp bạn tiết kiệm công sức của bản thân và người thân trong gia đình, việc chuyển nhà sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với sự hỗ trợ từ máy móc và các thiết bị tiện dụng Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội 2021 chắc chắn mang đến cho bạn giải pháp an toàn hiệu quả nhất.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng

Với đầu số 1800 0033 – tổng đài miễn phí cước gọi Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội 2021 mong muốn kết nối với khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Đảm bảo tiếp nhận cuộc gọi nhanh chóng, truyền tin ổn định. Đây cũng là một sự tri ân của Thành hưng muốn gửi đến khách hàng như một lời cảm ơn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội 2021
Dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, các loại hình dịch vụ chuyển nhà mọc lên ngày càng nhiều đòi hỏi khách hàng phải tìm hiểu thật kĩ lưỡng về các dịch vụ uy tín- đơn vị chuyển nhà tốt trước khi sử dụng. Riêng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội 2021 của Thành Hưng cũng có nhiều cá nhân, đơn vị giả mạo. Qúy khách hàng lưu ý để kết nối đến Thành Hưng chính hãng để chúng tôi trao gừi dịch vụ chất lượng nhất.