129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch vụ chuyển nhà uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Nhu cầu chuyển nhà tại Hà Nội ngày càng tăng cao. Đó chính là lý do ngày càng có nhiều dịch vụ chuyển nhà Hà Nội uy tín ra đời. Lựa chọn phương pháp này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Bạn hoàn toàn tận hưởng không gian mới một cách thoải mái nhất.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

Thành Hưng là đơn vị vận chuyển nhà uy tín hàng đầu Hà Nội. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn với những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Sau khi khách hàng gọi điện đến Thành Hưng sẽ tiếp nhận thông tin
Sau đó nhân viên tư vấn sẽ gọi điện lại cho khách hàng. Để tiết kiệm chi phí điện thoại của khách hàng. Sau đó tư vấn dịch vụ cho bạn.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi hai bên trao đổi, nhân viên Thành Hưng sẽ cử nhân viên đến khảo sát. Về địa điểm, quãng đường di chuyển, khối lượng đồ đạc…từ đó sẽ đưa ra báo giá chính xác nhất cho khách hàng.

chuyen nha ha noi
Khi hai bên đã thỏa thuận xong, Thành Hưng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói. Mọi điều khoản sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng. Nêu rõ trách nhiệm của Thành Hưng cũng như quyền lợi của khách hàng. Ghi rõ các chi phí dịch vụ, điều khoản bồi thường trong trường hợp hư hỏng, mất tài sản.

Bước 3: Bắt đầu quá trình chuyển nhà

Đối với dịch vụ chuyển nhà Hà Nội, toàn bộ đồ đạc của quý khách. Sẽ được nhân viên đóng gói đúng với yêu cầu trong hợp đồng của khách hàng. Đồng thời, Thành Hưng cũng sẽ cung cấp miễn phí thùng carton, bao bì, vật dụng bọc lót đồ….Những vật dụng này sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Tất cả các đồ đạc trong gia đình bạn sẽ được nhân viên Thành Hưng tháo dỡ và đóng gói cẩn thận. Đảm bảo các đồ đạc sẽ được vận chuyển an toàn nhất. Các món đồ dễ vỡ, dễ hỏng hóc sẽ được chúng tôi đóng gói kỹ càng và riêng biệt. Ghi chú rõ ràng, lựa chọn loại xe vận chuyển phù hợp để giảm thiểu tối đa thiệt hại và đổ vỡ.

Bước 4: Vận chuyển đến nhà mới

Sau khi sắp xếp đồ lên xe tải hoàn thành, nhân viên sẽ vận chuyển đồ đạc của quý khách đến nhà mới. Với quãng đường an toàn và nhanh chóng nhất.
Thành Hưng luôn đảm bảo lựa chọn quãng đường đi ngắn nhất, giao thông thuận lợi nhất. Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Dich vu chuyen nha Ha noi

Bước 5: Sắp xếp đồ đạc

Sau khi vận chuyển đến nhà mới, khách hàng sẽ kiểm kê lại số lượng đồ đạc. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành sắp xếp mọi vật dụng trong nhà theo đúng yêu cầu của khách hàng
Trong quá trình thực hiện, nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi thì khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi sắp xếp xong đồ đạc trong nhà, các vật dụng sẽ được nhân viên Thành Hưng kiểm tra lại một lần cuối. Sau đó bàn giao lại cho khách hàng đánh giá

Sau khi hai bên đã thống nhất kết quả nghiệm thu sẽ thanh lý hợp đồng. Nếu có bất cứ món đồ nào hỏng hóc, đổ vỡ, mất mát. Chúng tôi sẽ chịu bồi thường 100% giá trị tài sản cho khách hàng.

Quy trình đóng gói đồ đạc chuyển nhà Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm, đã giúp hàng nghìn khách hàng thực hiện thành công quá trình chuyển nhà, văn phòng….Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một quy trình đóng gói chuyên nghiệp như sau:

Bước 1 : Xác định từng món đồ trong nhà

Đối với đặc điểm từng món đồ khác nhau sẽ có cách đóng gói khác nhau. Với những đồ thiết bị điện tử trong nhà, Thành Hưng sẽ luôn yêu cầu việc đóng gói phải chống va đập, thấm nước. Không làm ảnh hưởng đến các mạch điện tử bên trong.

Đối với những đồ như tủ, bàn, ghế…. chúng tôi sẽ chú ý đến yếu tố chống trầy, xước, luôn đề cao tính thẩm mỹ cho các vật dụng

Bước 2: Lựa chọn hình thức đóng gói phù hợp

Khi đã xác định được đặc điểm từng món đồ, nhân viên sẽ phân loại và lựa chọn hình thức đóng gói. Đảm bảo an toàn và phù hợp với mỗi loại.

Với các loại đồ dùng có tính chất dễ vỡ như: thiết bị điện tử, thủy tinh, gốm , sứ….Thành Hưng đặt các tấm xốp chèn bên trong thùng carton. Để tránh tình trạng rơi vỡ, xây xước trong quá trình vận chuyển.
Các loại đồ đạc như tủ, ghế, bàn…..sẽ được nhân viên bọc thêm lớp màng co nilon. Để giúp các vật dụng tráng trầy xước và bám bụi.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-Thanh-Hung

Bên cạnh đó, các thùng chứa đồ đều được chúng tôi chú trọng đến độ bền chắc thì có dán thêm những băng keo bên ngoài có độ bền cao, tránh trường hợp đồ dùng có thể bị xóc và rơi ra ngoài trong khi vận chuyển

Bước 3: Các bộ phận tiến hành công việc

Đối với dịch vụ chuyển nhà Hà Nội, Thành Hưng luôn sở hữu đội ngũ nhân viên đóng gói chuyên nghiệp, có tâm và nhiệt huyết với công việc của mình. Các bộ phận sẽ chia nhau theo từng hạng mục:

Nhóm đóng gói: Phụ trách công việc đóng gói, công việc này đơn giản và ít đòi hỏi kỹ thuật
Nhóm kỹ thuật: Nhóm này sẽ phụ trách việc tháo dỡ cũng như lắp đặt các thiết bị điện tử trong nhà.
Nhóm thợ mộc: Nhóm này sẽ phụ trách mảng nội thất, bao gồm việc tháo dỡ và đóng gói sao cho đảm bảo đồ đạc được đảm bảo an toàn nhất.

Nhóm kỹ thuật mạng và máy tính: Nhóm này sẽ phụ trách việc tháo lắp cũng như đóng gói máy tính, điện thoại, máy in,……

Bước 4: Đánh dấu và kiểm kê đồ đạc

Sau khi quá trình đóng gói hoàn thành, nhân viên sẽ tiến hành ghi tên các đồ dùng trên mỗi thùng, đếm lại số thùng để tránh việc bỏ lỡ bất kỳ món đồ nào.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội

Với kinh nghiệm phục vụ hơn 26 năm trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói ở Hà Nội và các tỉnh thành khác. Taxi tải Thành Hưng hiểu được những sự khó khăn của khách hàng thường gặp phải trong việc lựa chọn tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

Những tiện ích từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói là không thể phủ nhận, dịch vụ giúp cho khách hàng có thể khắc phục được những khó khăn khi muốn chuyển nhà, chuyển phòng trọ hay văn phòng.

  • Tiết kiệm được nhiều thời gian vận chuyển
  • Tránh được các bước chuẩn bị vụn vặt gây tốn kém nhiều chi phí, công sức và thời gian
  • Tiết kiệm được thời gian đóng gói, và đặc biệt với những đồ vật có kích thước cồng kềnh hay đồ dễ vỡ
  • Tránh được những rủi ro đáng tiếc trong quá trình vận chuyển: đổ vỡ, thất thoát thiếu phương tiện, nhân lực chuyển dọn…

Với những tiện ích trên nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là vô cùng lớn. Do đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chuyển dọn nhà giá rẻ – chuyên nghiệp và chất lượng. Tuy nhiên, có phải tất cả những đơn vị đó đều cam kết cung cấp dịch vụ chuyển dọn uy tín với mức giá phải chăng?

Nhưng cách tính giá dịch vụ vận chuyển của từng đơn vị, từng công ty chuyển nhà tại Hà Nội đều sẽ có mức giá khác nhau. Cơ bản thì sẽ vẫn dựa trên những phần công việc cần phải chuyển dọn, công nhân vận chuyển và loại xe vận chuyển là bao nhiêu để rồi căn cứ và tính được giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói là bao nhiêu?

Tuy nhiên khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường hiện nay phải kể đến dịch vụ chuyển nhà tại Thành Hưng. Không chỉ có độ phủ tại Hà Nội mà còn triển khai đa dạng các dịch vụ tại TP.HCM và các tỉnh thành khác với chất lượng dịch vụ hàng đầu với mức giá rẻ.

Mặc dù chi phí giá vận chuyển thấp nhưng vẫn đảm bảo an toàn đồ đạc tránh không để sảy ra tình trạng đổ vỡ, thất thoát.

Ngoài mức giá ổn định cạnh tranh dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín Hà tại Thành Hưng sở hữu đội ngũ nhân viên tháo dỡ, bốc xếp vận chuyển hùng hậu, với trang thiết bị hiện đại.

Nhân viên nhiệt tình, đúng giờ giấc với tác phong chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm bảo vệ cho tài sản an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ tài xế, công nhân, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chuyên sâu. Không những giúp khách hàng chuyển nhà nhanh gọn vừa tiết kiệm thời gian công sức. Chi phí giá vận chuyển thấp và đảm bảo an toàn đồ đạc tránh không để sảy ra hư hại cho khách hàng.

Taxi Tải Thành Hưng – Đơn vị chuyển nhà Hà Nội trọn gói Uy Tín, chuyên nghiệp

Trong số rất nhiều đơn vị chuyển nhà tại Hà Nội thì Thành Hưng luôn được biết đến là đơn vị uy tín, chất lượng cao và đi kèm với chi phí hợp lý. Không chỉ có kinh nghiệm trong chuyển nhà mà Thành Hưng còn là địa chỉ uy tín chuyển văn phòng, nhà hàng, quán ăn……luôn được khách hàng hài lòng và đánh giá cao. Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Hà Nội của Thành Hưng có thể kể đến như:

Bồi thường 100% nếu làm mất, hư hỏng đồ đạc

Thành Hưng cam kết sẽ bồi thường mọi thiệt hại về tài sản cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ…..Khách hàng có thể yên tâm nhận bồi thường mà không cần bất kỳ thủ tục phức tạp nào. Điều khoản này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng.

Vận chuyển an toàn, chuyên nghiệp

Trong suốt quá trình tháo dỡ, lắp đặt và vận chuyển đồ đạc, chúng tôi luôn cẩn thận và đóng gói an toàn để không gây ra bất kỳ hư hỏng hay trầy xước nào. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của Thành Hưng sẽ luôn theo sát và thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ nhanh chóng, trọn gói

Thành Hưng sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội trọn gói từ A đến Z. Khách hàng chỉ cần giám sát hoặc đợi nghiệm thu kết quả mà không cần phải làm bất cứ việc gì.

Dịch vụ mọi lúc

Công ty Thành Hưng đảm bảo cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà Hà Nội cho quý khách hàng 24/24 bất kể ngày nghỉ, Lễ tết…..Khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình chỉ sau 30p gọi điện yêu cầu dịch vụ. Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu. Giúp Thành Hưng trở thành đơn vị chuyển nhà Hà Nội uy tín và chất lượng số 1 hiện nay.

Chất lượng cao, giá thành tốt

Hiểu được quá trình chuyển nhà luôn mang đến những khó khăn và phiền toái cho khách hàng. Nên Thành Hưng luôn chú trọng đến chất lượng tốt đi kèm với chi phí hấp dẫn. Chúng tôi có đa dạng gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn và nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi tháng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Thành Hưng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Ra đời từ những năm 1996 đã không ngừng lớn mạnh, phát triển trải qua nhiều thăng trầm trong ngành vận tải vẫn luôn vứng vàng. Được đánh giá là đơn vị chuyển nhà trọn uy tín hàng đầu với quy trình làm việc nhanh gọn và kỹ càng. Chúng tôi luôn tự hào đưa đến quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ chất lượng mà khách hàng yêu cầu, tất cả các dịch vụ từ chuyển nhà, chuyển văn phòng, dịch vụ taxi tải tại Thành Hưng đều tư vấn các biện pháp tối ưu hóa chi phí cũng như tiết kiệm tối đa thời gian giúp hành trình chuyển nhà được nhanh gọn an toàn nhất.

Với phương châm làm việc “luôn khởi đầu- luôn cống hiến”, Thành Hưng là một trong những đơn vị có dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ uy tín chất lượng nhất. Đơn vị có đội ngũ nhân viên luôn tận tâm và hết mình trong công việc.

Mọi công việc dọn dẹp vật dụng, đóng gói, vận chuyển, đến sắp xếp tại vị trí mới đều sẽ được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo thời gian đề ra của khách hàng. Chi phí vận chuyển được tính theo kích thước của vật dụng và được niêm yết rõ ràng trên website của công ty.

Thành Hưng là một trong những đơn vị chuyển nhà Hà Nội uy tín giá rẻ được rất nhiều người tin dùng và sử dụng. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hơn nữa để phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Xứng đáng là một thương hiệu được ưa thích và tin dùng trong lĩnh vực chuyển nhà nói chung và dịch vụ chuyển nhà uy tín giá rẻ Hà Nội nói riêng.

Dịch vụ Chuyển nhà Thành Hưng bao phủ các quận huyện

Quận Cầu Giấy Quận Hoàng Mai
Quận Đống Đa Quận Thanh Xuân
Quận Hai Bà Trưng Quận Hoàn Kiếm
Quận Ba Đình Quận Bắc Từ Liêm
Quận Nam Từ Liêm Quận Hà Đông
Huyện Hoài Đức Huyện Thường Tín
Huyện Phúc Thọ Huyện Sóc Sơn

 

Dịch vụ của chúng tôi ăn sâu len lỏi vào các tuyến phố chính tại Hà Nội, mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp. Bạn cần chuyển nhà phố, nhà chung cư, hay nhà biệt thự?… đã có ngay Thành Hưng

Việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội trọn gói. Sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi thế. Không chỉ tiết kiệm thời gian và hạn chế tối đa chi phí. Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ chuyển nhà của thành Hưng. Bạn có thể liên hệ qua hotline 1800.00.33

TAXI TẢI THÀNH HƯNG

Trụ sở: 129 Hồng Tiến,P.Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội
ĐT: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725
VPĐD tại TP.HCM: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Q.12, HCM
ĐT: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90