Dịch vụ chuyển nhà khu vực Mỹ Đình

Dịch vụ chuyển nhà tại Mỹ Đình

Nhằm mục đích giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ, nhu cầu đặt dịch vụ chuyển nhà tại khu vực Mỹ Đình đã và đang ngày càng gia tăng. Hãng Taxi Tải Thành Hưng nhận hợp đồng chuyển nhà trọn gói tại khu vực. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu và lựa chọn ra một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín tại Mỹ Đình nhé!

Chuyển nhà Thành Hưng tại Mỹ Đình

Mỹ Đình trực thuộc quận Nam Từ Liêm của thành phố Hà Nội. Khu vực này không chỉ có nhiều công trình cấp quốc gia như: Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia mà còn có rất nhiều khu dân cư, chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng với mật độ dân số cao. Điều đó kéo theo nhu cầu chuyển nhà, chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng của người dân sinh sống tại đây là rất đông đảo.

Dịch vụ chuyển nhà tại các tuyến phố Trần Bình, phố Thiên Hiền, các làng Nhân Mỹ, Phú Mỹ, Phú Đô, khu đô thị Mỹ Đình… với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển nhà tại Mỹ Đình

Nếu lựa chọn trên tiêu chí bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói thì Taxi tải Thành Hưng chính hãng chắc chắn là cái tên sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng trong suốt 26 năm qua, Thành Hưng luôn không ngừng nỗ lực điều chỉnh và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, cố gắng mỗi ngày vì mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Các bước thực hiện dịch vụ chuyển nhà tại Mỹ Đình của Thành Hưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Ngay khi liên hệ đến Tổng đài, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sau khi có được các thông tin mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển đến đơn vị khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, kê khai đồ đạc và lên phương án vận chuyển

Sau khi thông tin đã chuyển đến bộ phận khảo sát thì nhân viên chuyên trách sẽ liên hệ xác nhận thời gian đến trực tiếp địa chỉ khách hàng cung cấp để tiến hành khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

Nhân viên sẽ lưu thông tin về toàn bộ đặc điểm của đồ đạc đồng thời khảo sát quãng đường đi và địa điểm cần chuyển đến để lên cung đường ngắn nhất rồi báo giá cho khách hàng.

Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Mỹ Đình của Thành Hưng thì giá cả đã bao gồm toàn bộ các chi phí như tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên taxi tải và sắp xếp vào nơi ở mới.

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành chuyển nhà

Khi quý khách đã đồng ý với phương án và giá thành thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Đây là cách để bảo đảm quyền lợi của hai phía. Khi hoàn tất việc ký hợp đồng thì theo đúng thời gian đã giao hẹn, đội ngũ nhân viên của Thành Hưng sẽ tiến hành chuyển nhà trọn gói.

Toàn bộ tài sản, đồ đạc, thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được chúng tôi tháo dỡ, lắp đặt theo đúng quy chuẩn và vận chuyển đến địa điểm mới mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Hoàn thiện và thanh lý hợp đồng

Sau khi việc vận chuyển đã hoàn tất, mọi đồ đạc đã được tháo dỡ và lắt đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng của gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Mỹ Đình.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Đối với nhiều đơn vị vận chuyển khác, việc chuyển nhà kết thúc là đã hoàn tất nhưng với thương hiệu hãng Taxi tải Thành Hưng thì sau khi đã thanh lý hợp đồng, chúng tôi vẫn rất quan tâm đến trải nghiệm của người dùng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và ghi nhận ý kiến phản hồi của quý vị để đảm bảo quá trình di chuyển không có phát sinh vấn đề gì. Thành Hưng luôn sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến chia sẻ, đóng góp mang tính xây dựng để ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ.

Bảng báo giá tham khảo cho thuê xe tải chuyển nhà

bang bao gia thue xe tai

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Mỹ Đình của Thành Hưng

– Ở Thành Hưng, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về giá cả và chất lượng dịch vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thành Hưng có hàng ngàn xe tải với đầy đủ thiết bị, công cụ hỗ trợ đội ngũ nhân viên để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

– Khi đã tin tưởng lựa chọn Thành Hưng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng vì phí dịch vụ sẽ là phí trọn gói và cam kết không phụ thu thêm bất kỳ chi phí nào khác.

– Các phòng ban làm nhiệm vụ trực tổng đài, tiếp nhận thông tin khách hàng luôn nỗ lực làm việc 24/7, kể cả vào ngày lễ và chủ nhật để tư vấn dịch vụ ngay lập tức khi quý khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng Mỹ Đình

– Đội ngũ nhân viên chuyển dọn đều đạt sức khoẻ lao động tốt, luôn cẩn trọng đối với đồ dùng của khách hàng. Tất cả đều được tập huấn kỹ càng để đảm bảo quá trình vận chuyển không xảy ra bất cứ sai sót nào. Thành Hưng cam kết bồi thường khi có rủi ro thiệt hại tài sản nên khách hàng hãy an tâm và tin tưởng đặt dịch vụ.

– Sự nổi tiếng về chất lượng dịch vụ chuyển dọn ở Thành Hưng không chỉ nằm ở sự chuyên nghiệp mà còn là sự thân thiện, vui vẻ của đội ngũ nhân viên khi gặp gỡ và trao đổi thông tin với khách hàng.

– Đồ đạc của quý khách sẽ được nhân viên phân loại và đóng gói cẩn thận, trước khi bắt đầu vận chuyển nhân viên sẽ hẹn trước lịch trình, để cho khách hàng được chủ động thu xếp và thoải mái thời gian.

Thị trường vận tải hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị lấy tên nhái theo Hãng taxi tải Thành Hưng. Nhằm tránh tổn thất đáng tiếc đến từ những cuốc xe “hàng fake”, Thành Hưng xin khuyến cáo quý khách hàng hết sức cẩn trọng với các đơn vị giả mạo thương hiệu.

Dịch vụ là giả nhưng thiệt hại là có thật, nên để bảo đảm quyền lợi, tránh bị rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”, khi bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Mỹ Đình, hãy liên hệ ngay đến Thành Hưng chính hãng since 1996 qua TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC TOÀN QUỐC 1800.00.33.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *