129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 thuộc hãng Taxi tải Thành Hưng. Với kinh nghiệm dày dặn và tác phong làm việc chuyên nghiệp, đơn vị là lựa chọn uy tín cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói ở quận 5 và các địa bàn lân cận.

 1. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5?

Chuyển nhà là công việc hệ trọng của mỗi gia đình. Khi thuê dịch vụ chuyển nhà, yêu cầu khách hàng đặt ra trước tiên là sự an toàn tài sản, sau đó mới đến giá thành và các yếu tố khác. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 5 của hãng Taxi tải Thành Hưng luôn thấu hiểu những yêu cầu chính đáng đó. Nỗ lực xây dựng được thương hiệu với những giá trị riêng mà bất cứ khách hàng nào có nhu cầu chuyển nhà cũng hài lòng.

 • Giá chuyển nhà rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hãng Taxi tải Thành Hưng là đơn vị đầu tiên khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Việt Nam. Trải qua 26 năm hoạt động, đơn vị tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Quy trình vận hành dịch vụ liên tục được đổi mới, giảm thiểu được nhiều khâu, nhiều bước, giúp tiết kiệm chi phí quản lý điều hành.

Đó là cơ sở cho phép hãng giảm giá thành dịch vụ ở mức cạnh tranh nhất. Những lợi ích khách hàng nhận được hoàn toàn tương xứng với số tiền bỏ ra. Bên cạnh đó, đơn vị còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như: miễn phí cước chuyển nhà ở khoảng cách gần, miễn phí tư vấn, khảo sát, miễn phí toàn bộ vật tư đóng gói tài sản như xốp nổ, màng chíp, băng keo…

 • Chuyển nhà uy tín hàng đầu

Hiện hãng Taxi tải Thành Hưng hoạt động trên địa bàn cả nước. Hàng ngày, trên các tuyến đường Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh có hàng nghìn xe tải màu đỏ đang hoạt động mang thương hiệu Thành Hưng với câu sologan huyền thoại THÀNH HƯNG TAXI TẢI – CÁNH TAY PHẢI CỦA BẠN. Trong xe là tài sản của nhiều gia đình đang trên đường về nơi ở mới. Dù giá trị lớn hay nhỏ, mọi tài sản đều được đóng gói cẩn thận, vận chuyển an toàn. Mọi hư hỏng, mất mát do lỗi từ phía nhân viên đều được đền bù với giá trị tương xứng.

Nhờ uy tín trên, nhiều năm liền Taxi tải Thành Hưng được khách hành bình chọn là “Doanh nghiệp tiêu biểu vì lợi ích người tiêu dùng – Hàng Việt tốt, dịch vụ hoàn hảo”. Hãng cũng được tặng thưởng nhiều danh hiệu như “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam”; “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng”…

Rất tiếc, thời gian qua một số đối tượng đã lợi dụng hình ảnh trên giả mạo thương hiệu để trục lợi. Không ít khách hàng chịu thiệt hại về tài sản nhưng không được đền bù kịp thời và xứng đáng.

 • Chuyển nhà chuyên nghiệp

Đây là sự khác biệt cơ bản của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 so với những dịch vụ chuyển nhà giá rẻ khác. Ngày từ những ngày đầu hoạt động, Taxi tải Thành Hưng đã hướng tới xây dựng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Thể hiện rõ nhất ở đội ngũ nhân viên và hệ thống phương tiện, trang bị phục vụ tháo dỡ, vận chuyển nhà. Từ nhân viên tư vấn, khảo sát đến nhân viên tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đều được trang bị những kỹ năng chuyên môn cơ bản. Họ luôn sẵn sàng nói xin lỗi, cảm ơn với khách hàng, có thái độ thân thiện. Tính chuyên môn cao, trung thực, trách nhiệm là những giá trị thường trực của mỗi cán bộ, nhân viên hãng Taxi tải Thành Hưng. Đối với phương tiện vận chuyển, hiện công ty sở hữu hàng nghìn xe tải với trọng tải từ 495kg đến 1,6 tấn. Các dòng xe đều mới, hiện đại như Suzuki pro, Fordtransit, Huyndai, Dongben…

 1. Quy trình thực hiện một hợp đồng chuyển nhà trọn gói quận 5

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Số tổng đài miễn cước phí 1800.00.33 luôn thường trực, sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Nếu ở gần các chi nhánh sau, khách hàng có thể đến liên hệ trực tiếp:

– Trụ sở chính: 129 Hồng Tiến, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội.

– Chi nhánh tại TP.HCM: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông, Quận 12.

Ngay sau khi khách hàng gọi đến số tổng đài 1800.00.33, hoặc đến liên hệ trực tiếp tại hai địa chỉ trên, nhân viên trực sẽ tiếp nhận thông tin và bàn giao cho bộ phận khảo sát, tư vấn.

 • Khảo sát, tư vấn, báo giá, ký hợp đồng

Sau khi nhận thông tin, dich vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 sẽ cử nhân viên đến địa chỉ theo hợp  đồng cùng phối hợp với khách hàng khảo sát địa hình, đường đi, tài sản, sau đó tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. Trước khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin về giá thành, thời hạn chuyển nhà, trách nhiệm các bên.

 • Triển khai tháo dỡ vận chuyển

Căn cứ hợp đồng đã ký kết, tổ tháo dỡ, vận chuyển sẽ triển khai thực hiện ngay những công việc theo chuyên môn. Nhờ đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn và nhiều kinh nghiệm, việc tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tài sản sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn. Những tài sản giá trị lớn, phức tạp sẽ được hỗ trợ của thiết bị hiện đại, được đóng gói cẩn thận. Các phương tiện với nhiều trọng tải khác nhau, được điều khiển bởi những lái xe lành nghề. Vì vậy, thời gian vận chuyển sẽ nhanh chóng, an toàn, đúng tiến độ.

 • Bàn giao, thanh lý hợp đồng

Việc bàn giao, thanh lý hợp đồng chỉ được thực hiện khi khách hàng hài lòng về tài sản của mình ở địa điểm mới. Những nội dung chưa được như ý, chưa đúng với điều khoản hợp đồng, khách hàng có thể yêu cầu điều chỉnh trước khi thanh toán tiền cho nhân viên.

 • Chăm sóc khách hàng

Với mọi hợp đồng, dù tính chất khác nhau, sau khi kết thúc, nhân viên sẽ liên hệ lại với khách hàng. Bước này giúp hãng Taxi tải Thành Hưng nhận được phản hồi của khách hàng để lắng nghe, tiếp thu, rút kinh nghiệm để nâng cao chất lượng dich vụ chuyển nhà trong những hợp đồng tiếp theo.

 1. Làm thế nào để liên hệ đúng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5

Qua hơn 26 năm hoạt động, hãng Taxi tải Thành Hưng đã xây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường chuyển nhà. Lợi dụng uy tín này, nhiều hãng vận chuyển nhà đã giả mạo thương hiệu Thành Hưng để giành giật khách hàng gây ra những hệ lụy đáng tiếc.

Để thuê đúng dịch vụ của Thành Hưng, khách hàng vui lòng thực hiện theo một trong những cách sau:

 • Liên hệ đúng tổng đài Taxi tải Thành Hưng

Hiện số tổng đài miễn cước phí duy nhất hãng sử dụng là 1800.33.00. Số tổng đài này đã được Thành Hưng đăng ký và pháp luật định danh bảo vệ từ năm 1996.

 • Truy cập website của hãng Taxi tải Thành Hưng

Hãng Taxi tải Thành Hưng chỉ có websitetại địa chỉ https://taxitaithanhhung.com/ và https://thanhhunggroup.com/. Mọi địa chỉ trên internet khác với 2 địa chỉ trên đều là giả mạo. Vì vậy khách hàng có nhu cầu chuyển nhà nên truy cập vào website để nhận được dịch vụ chính hãng.

 • Trực tiếp đến liên hệ tại trụ sở hoặc chi nhánh của hãng

Hiện hãng Taxi tải Thành Hưng có hai cơ sở chính tại địa chỉ sau:

Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 129 Hồng Tiến, phường Bồ Đề, quận Long Biên.

Chi nhánh tại TP.HCM: số 1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12.

Dich vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 thành phố Hồ Chí Minh là sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Giá thành phù hợp, tác phong khẩn trương, quy trình chặt chẽ thể hiện rõ uy tín và tính chuyên nghiệp của đơn vị. Hãy liên hệ với chúng tôi đúng cách để nhận được dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo.