129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng HCM

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng HCM

Trải nghiệm một môi trường mới, một cuộc sống mới tại một địa điểm mới với nhiều điều thú vị đón chờ là mong ước của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ ngày nay. Tuy nhiên, việc chuyển đến một nơi ở mới không phải là điều dễ dàng bởi các quy trình chuyển dọn hết sức phức tạp, như thu dọn, đóng gói, sắp xếp đồ đạc và vận chuyển…

Giờ đây, bạn không còn quá lo lắng khi có ý định chuyển nhà bởi đã có chuyển nhà Thành Hưng HCM. Mọi vấn đề nan giải trong khâu chuyển dọn sẽ được giải quyết nhanh gọn từ dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Quy trình 5 bước chuyển nhà Thành Hưng HCM

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng HCM 

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng qua tổng đài 1800 0033 – Miễn phí cước
  • Khảo sát địa điểm, địa hình đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Báo giá & Kí kết hợp đồng vận chuyển,ấn định thời gian vận chuyển nhà
  • Triển khai công việc chuyển dọn. Mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp ( mền ,thùng carton, xốp hạt, màng PE băng keo, giấy gói…). Sách tài liệu sẽ được sẽ được cho vào thùng carton để dễ dàng vận chuyển hàng. Tòan bộ thùng carton sẽ được gián niêm phong sau khi đóng gói.
  • Thanh lý hợp đồng, giải quyết những vấn đề còn tồn đọng đảm bảo quá trình vận chuyển ổn thỏa, an toàn nhất, đồ đạc đầy đủ lắp đặt đúng vị trí tại nơi ở mới.
  • Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ. 2, 3 ngày sau chuyến chuyển dọn nhân viên chăm sóc khách hàng của dịch vụ chuyển nhà chính hãng Thành Hưng HCM sẽ gọi điện xin ý kiến đáng giá của khách hàng về dịch vụ. Nhằm hỗ trợ kịp thời và hoàn thiện dịch vụ tốt hơn.

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng HCM mang lại cho bạn những tiện ích gì?

Tư vấn rõ ràng, nhiệt tình

Nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tiếp nhận cuộc gọi nhanh chóng và giải đáp mọi câu hỏi về dịch vụ cho quý khách hàng. Được tư vấn rõ ràng về thời gian xe tải hoạt động, các tuyến đường cấm xe tải để tiện cho bạn sắp xếp thời gian của mình.

Hệ thống xe tải, phương tiện kỹ thuật hiện đại

Đội xe tải đa dạng về trọng tải tải từ 500kg cho đến 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn… đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng của khách hàng.

Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng chuyển hiện đại như. Xe cẩu, xe nâng, xe kéo, pa lăng, máy tời, các công cụ dụng cụ tân tiến khác.

Hàng ngàn xe tải cùng các xe cẩu, xe nâng, xe kéo…hỗ trợ sức người đồng thời đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc. Tải trọng đa dạng nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu chuyển dọn của khách hàng. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí chuyển nhà.

Chuyển nhà Thành Hưng HCM Báo giá cạnh tranh, hợp lý

Vấn đề chi phí chuyển dọn nhà luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Trên thực tế có rất nhiều đơn vị vận chuyển tự ý thu thêm chi phí của khách hàng mà không có trong hợp đồng kí kết. Điều này làm mất đi niềm tin của một bộ phận khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại HCM chuyên nghiệp, giá rẻ. Để việc chuyển nhà nhanh chóng nhưng không mất quá nhiều thời gian lẫn công sức, bạn hãy chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP.HCM của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ Taxi tải Thành Hưng:

Chúng tôi – đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp Chuyển nhà Thành Hưng luôn tư vấn kĩ càng cho khách hàng trước khi báo giá chính xác. Và tuyệt đối không tự ý thu thêm tiền nếu không có trong hợp đồng đã kí kết.

Hoạt động lâu năm trên thị trường vận tải Taxi tải Thành Hưng không chỉ triển khai hoạt động chuyển dọn tại khu vực TP.HCM mà còn ở dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với phương châm hoạt động “luôn khởi đầu – luôn cống hiến” dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng cùng với những giải thưởng cao quý do khách hàng bình chọn.

Đó cũng chính là động lực là niềm tin để Thành Hưng không ngừng nỗ lực triển khai sâu rộng các dịch vụ tiện ích. Nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay dịch vụ taxi tải tại Thành Hưng.

Để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất vui lòng liên hệ tổng đài 1800 0033 để được tư vấn ngay!