Dịch vụ chuyển nhà thành phố Thủ Đức trọn gói

Với việc có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành phố Thủ Đức hiện nay, điều này khiến khách hàng phân vân không biết nên chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng cao? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn sẽ biết cách lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình

Những lưu ý khi chuyển nhà tại quận Thủ Đức

Chuyển nhà là một trong những công việc rất tốn thời gian, công sức và tiền bạc của khách hàng. Khi chuyển nhà bạn phải tháo dỡ đồ đạc, phân loại, đóng gói, cẩn thận để tránh hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển.

Quận Thủ Đức là một trong những quận tập trung dân cư đông đúc tại Thành phố Hồ Chí Minh, do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà phát triển mạnh mẽ.

Một trong những lưu ý quan trọng nhất khi tiến hành chuyển nhà chính là quý khách nên tìm hiểu thông tin về quá trình chuyển nhà. Bạn nên tìm hiểu kỹ đoạn đường sẽ di chuyển đồ đạc từ địa chỉ cũ cho tới địa chỉ mới, để lựa chọn con đường nào phù hợp, ngắn nhất và thuận tiện nhất. Quý khách cũng cần xác định xem thử số lượng đồ đạc nhiều hay không, mức độ cồng kềnh của đồ đạc ra sao, nên chọn phương pháp chuyển nhà nào hợp với bạn nhất?

Để tiết kiệm nhất về thời gian, công sức và tiền bạc, việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà. Có 3 phương pháp cho bạn lựa chọn khi chuyển nhà là: tự chuyển nhà, thuê xe chuyển nhà ở hoặc sử dụng dịch vụ chuyển nhà thành phố Thủ Đức.

Bởi chuyển nhà sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc cho nên biết được kinh nghiệm chuyển nhà bạn sẽ có được phương án di dời đồ đạc đơn giản hơn.

Khi chuyển nhà thành phố Thủ Đức cần làm gì?

Bạn sử dụng bất cứ phương pháp chuyển nhà nào đi chăng nữa thì điều cần thiết nhất, quý khách vẫn nên chú ý thực hiện những việc dưới đây để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc không bị mất, hỏng hóc:

 • Nên lên list danh sách đồ đạc cần chuyển đi từ nhà cũ tới nhà mới thật cẩn thận, chi tiết.
 • Nên biết cách phân loại, đóng gói đồ đạc cẩn thận để tránh hư hỏng và thất lạc. Tốt nhất là bạn nên đánh dấu và ghi rõ từng thùng để thuận tiện trong việc tháo dỡ, lắp đặt ở nhà mới
 • Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng.
 • Khuân vác, chở đồ đạc từ nơi cũ đến nơi mới sao cho phù hợp với sức lực, tài chính của bạn.
 • Dựa vào phương pháp phân loại, đóng gói đồ đạc hợp lý để có thể sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, theo ý muốn tại nơi ở mới.
 • Nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè cách vận chuyển nhà cho phù hợp để đảm bảo đỡ tốn kém về mặt thời gian, công sức, tiền bạc.

Những phương pháp chuyển nhà thông dụng

Việc chuyển nhà là một quá trình phức tạp, cần phải có kế hoạch rõ ràng nếu không bạn sẽ mất thời gian và công sức rất nhiều. Khách hàng có thể chuyển nhà bằng cách tự chuyển, thuê xe dọn nhà hoặc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mỗi phương pháp sẽ đem lại cho bạn những ưu nhược điểm khác nhau. Vì vậy, bạn cần nghiên cứu kỹ để lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất với bản thân.

Tự chuyển nhà

Rất nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí nên lựa chọn phương pháp tự chuyển nhà. Đây là cách tiết kiệm tiền của nhất dành cho nhiều người, thường thì phù hợp với các bạn sinh viên.Vì đối tượng này thường ít đồ dùng và việc vận chuyển cũng không tốn thời gian, công sức, tiền bạc.

Tuy nhiên với những hộ gia đình thì việc tự chuyển nhà sẽ gây ra nhiều khó khăn, bởi có nhiều đồ đạc cồng kềnh. Nếu giữa 2 địa điểm vận chuyển cách nhau vài trăm mét, 1-2km thì việc vận chuyển không quá khó khăn nhưng nếu ở khoảng cách xa thì việc tự vận chuyển rất tốn công sức, tốn kém. Vì vậy, bạn nên xác định yếu tố cần thiết khi tự chuyển nhà nhé!

Thuê xe dọn nhà

Nhiều khách hàng cũng có thể chọn phương án thuê xe tải, xe ba gác để vận chuyển nhà. Nếu quý khách có nhiều đồ dùng thì có thể gọi xe tải, tuy nhiên bạn sẽ phải tự đóng gói đồ đạc, tự gọi xe và thuê xe hợp với khối lượng đồ đạc của mình.

Quý khách sẽ tiết kiệm chi phí hơn, vận chuyển được trong quãng đường ngắn, thời gian gần. Tuy nhiên lại khá tốn kém về mặt thời gian, sức lực của khách hàng. Quý khách cũng phải tự khuân vác đồ đạc từ địa chỉ cũ và khuân vác từ xe tới địa chỉ mới… Với những khách hàng không có nhiều thời gian thì phương pháp này không khả thi.

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Một trong những phương pháp mà nhiều khách hàng lựa chọn nhất khi vận chuyển nhà chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đây là một trong những cách vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, tiết kiệm tiền của nhất cho khách hàng hiện nay. Quý khách không cần đóng gói đồ đạc, không cần vận chuyển và cũng không cần sắp xếp đồ đạc ở nơi ở mới. Tất cả đã có dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giúp bạn, việc của bạn là theo dõi hành trình và nghiệm thu kết quả cuối cùng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành phố Thủ Đức Thành Hưng

Hiện nay, trên địa bàn quận Thủ Đức có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, Thành Hưng vẫn luôn là cái tên được nhiều khách hàng tin chọn nhất khi có nhu cầu chuyển nhà với những ưu điểm vượt trội như:

  • Thành Hưng cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình vận chuyển, tháo dỡ, lắp đặt… gây ra hư hỏng hay mất mát đồ đạc của khách hàng mà không yêu cầu bất cứ điều kiện nào
  • Vận chuyển nhanh, chuyên nghiệp, an toàn. Trong quá trình thực hiện công việc từ tháo dỡ, vận chuyển cho đến sắp xếp tại nhà mới, mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được bọc lot cẩn thận để tránh mọi tổn thất có thể xảy ra.
  • Đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm, sẽ đảm bảo mọi khâu thực hiện công việc diễn ra an toàn và nhanh chóng nhất.
  • Thành Hưng cung cấp cho khách hàng các gói chuyển nhà với hợp đồng minh bạch, rõ ràng nhất. Tất cả quyền lợi, trách nhiệm của bên vận chuyển và của khách hàng đều thể hiện rõ ngay tại hợp đồng đó cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng.
  • Với Thành Hưng quý khách sẽ không cần lo về chi phí vận chuyển. Mọi chi phí đều công khai, giúp khách hàng biết được số tiền mình cần bỏ ra. Đồng thời hợp đồng vận chuyển rất rõ ràng cũng là điểm cộng để khách hàng an tâm với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói nơi đây.

Kết luận về dịch vụ chuyển nhà thành phố Thủ Đức

Thành Hưng mang tới cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành phố Thủ Đức tốt nhất, giá cả hợp lý và công khai, minh bạch nhất. Nếu quý khách hàng đang phân vân với dịch vụ này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Tổng đài miễn phí 1800.0033 để được nhân viên của Thành Hưng giúp đỡ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *