Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọ Sinh Viên

Bạn là sinh viên và cần chuyển nhà Hà Nội hay TP.HCM? Với số lượng đồ đạc lỉnh kỉnh và thiếu kinh nghiệm chuyển nhà? Bạn phân vân không biết sử dụng dịch vụ tại đâu để đảm bảo an toàn đồ đạc với mức chi phí phải chăng? Taxi tải Thành Hưng với dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ sẵn sàng phục vụ các bạn sinh viên chuyển nhà nhanh chóng.

Những khó khăn khi sinh viên tự chuyển nhà

Giá phòng trọ lên cao, nơi trọ xa trường học, không tiện cho việc đi lại học tập…Điều đó khiến nhiều bạn sinh viên muốn chuyển phòng trọ. Tuy nhiên, việc chuyển dọn không hề đơn giản. Việc phải tự mình tháo dỡ, đóng gói đồ đạc thì tốn không ít thời gian và công sức. Đặc biệt với các bạn nữ chân yếu tay mềm thì công việc này quả là không đơn giản.

Chưa kể, việc tự vận chuyển hay thuê xe ba gác chuyển đồ có thể tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Với những đơn vị nhỏ lẻ việc báo giá tuỳ cảm hứng và có thể chặt chém. Trong quá trình chuyển có thể phát sinh thêm chi phí.

Bên cạnh đó việc thuê xe ba gác hay xe kéo có nhiều hạn chế. Thường không trang bị những thiệt bị hỗ trợ, bảo hộ bảo đảm đồ đạc khi thời tiết nắng mưa. Hoặc các bạn tận dụng máy cá nhân để chuyên chở đồ đạc rất mất thời gian. Xe máy sức chở không  cao do đó bạn sẽ phải đi lại nhiều lần gây mệt mỏi, tốn xăng xe. Gây mệt mỏi và tón kém về tiền xăng xe.

Sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ tại Taxi tải Thành Hưng với bảng giá niêm yết công khai rõ ràng. Chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn sinh viên.

Dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà tọ sinh viên giá rẻ Thành Hưng 

Tiết kiệm chi phí

Hầu hết các bạn sinh viên khi chuyển nhà trọ số lượng đồ đạc, vật dụng không nhiều. Do đó, việc lựa chọn một chiếc xe tải nhỏ phù hợp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí. Thành Hưng với hàng trăm xe tải đa dạng tải trọng, kích thước khác nhau. Tạo điều kiện dễ dàng cho các bạn lựa chọn. Xe tải 1 tạ, 2 tạ, 5 tạ…có thể đáp ứng việc chuyển chở chỉ trong một chuyến. Toàn bộ đồ đạc sẽ được vận chuyển đến nơi ở mới một cánh nhanh chóng.

Đảm bảo an toàn

Mọi công việc từ tháo dỡ, bọc gói, bốc xếp, vận chuyển để được nhân viên thực hiện, các bạn sinh viên không cần tốn sức bê vác hay băn khoăn về khâu lắp ráp khi đến nhà mới.

Các bạn sinh viên có thể chụp ảnh toàn bộ đồ đạc gửi qua Zalo để nhân viên khảo sát báo giá nhanh gọn. Mức giá được báo chính xác tùy thuộc vào số lượng đồ đạc của các bạn. Trong quá trình chuyển dọn nhân viên sẽ bọc gói, bốc xếp và vận chuyển toàn bộ đồ đạc đến nơi ở mới nhanh chóng, an toàn.

Taxi tải Thành Hưng hiểu tài chính là vấn đề vướng mắc của hầu hết các bạn sinh viên mỗi khi chuyển nhà trọ. Dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ sẵn sàng phục vụ các bạn 24/7 cả các ngày nghỉ, ngày lễ. Chỉ cần gọi đến tổng đài miễn phí cước 1800 0033 các bán ẽ được tư vấn và cung cấp dịch vụ tối ưu nhất với mức giá phải chăng.

Tìm hiểu thêm:

Chuyen do van phong tron goi
top công ty chuyển văn phòng

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *