Dịch vụ chuyển nhà trọ TPHCM

Bạn đang có ý định chuyển nhà trọ để thuận tiện cho công việc, tiện cho tuyến đường đi làm…? Thế nhưng việc dọn dẹp và chuyển các vật dụng tới nơi ở mới như thế nào cho đảm bảo an toàn và chi phí tiết kiệm nhất lại khiến cho bạn đau đầu lo lắng?

Bạn là sinh viên đi học xa nhà và tài chính còn phụ thuộc vào gia đình. Do đó, mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ, các bạn sinh viên thường cảm thấy rất lo lắng và mệt mỏi. Một phần vì ngại chi phí dịch vụ chuyển nhà trọ tại TPHCM quá cao, một phần lại ngại phải tốn rất nhiều thời gian và công sức vào việc chuyển nhà trọ, dọn phòng trọ, gây ảnh hưởng đến việc học tập.

Dịch vụ chuyển nhà trọ TPHCM tại Thành Hưng sẽ giải quyết những vấn đề trên. Giúp bạn vận chuyển nhà an toàn và nhanh chóng đồng thời tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Những hạn chế khi từ chuyển nhà trọ tpHCM

Thiếu phương tiện, vật tư chuyển dọn

Thiếu nhân lực, sức lực chuyển dọn

Không thể vận chuyển đồ đạc nặng

Đồ đạc dễ rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Chuyển đồ đạc ở những quãng đường xa sẽ rất vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức.

Tất cả những điều đó gây mất thời gian, kéo dài thời gian chuyển dọn gây xáo trộn cuộc sống và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giải pháp vận chuyển nhà trọ tpHCM tại Thành Hưng

Nhìn chung nhà trọ thường là nơi có số lượng người ở ít khác với gia đình, nhà trọ chủ yếu là nơi ở tạm thời cho các công nhân, gia đình trẻ hay các bạn sinh viên…Do đó, lượng đồ đạc thường không quá nhiều, chuyển nhà trọ tphcm sẽ tiện lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Với những giải pháp vận chuyển tối ưu khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ tpHCM bạn hoàn toàn yên tâm về đồ đạc, tài sản.

Tất cả việc chuyển nhà trọ của bạn đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Thành Hưng đảm nhận, vận chuyển an toàn bằng xe tải với giá cả ưu đãi nhất cho sinh viên, giúp bạn nhanh chóng ổn định chỗ ở để yên tâm học tập.

Cam kết từ dịch vụ vận chuyển nhà trọ tphcm tại

  1. Báo giá chuyển nhà trọ rõ ràng và nhanh chóng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ tpHCM hãy gọi đến tổng đài 1800 0033. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp thông tin và chuyển đến cán bộ khảo sát.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọ tpHCM tại Thành Hưng 

Nhân viên khảo sát sẽ đến tận nơi khảo sát về số lượng đồ đạc cũng như quãng đường vận chuyển để báo giá chính xác nhất.Trường hợp đồ đạc số lượng không nhiều có thể báo giá nhanh gọn qua Zalo. Dù hình thức nào cũng đảm bảo bạn nhận được thông tin nhanh chóng nhất.

  1. Giá cả ổn định, cạnh tranh

Mức giá chuyển nhà trọ tpHCM tại Thành Hưng thuộc vào ngưỡng giá chuyển phòng trọ rẻ nhất thị trường TPHCM. Đặc biệt dịch vụ của chúng tôi luôn có những đợt triển khai trương trình tri ân khách hàng, giảm giá dịch vụ giúp bạn có chuyến chuyển nhà nhanh chóng với mức giá rẻ.

  1. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xe chuyển nhà là xe tải có thùng hàng kín, sàn chống trượt, hệ thống chống xốc. Tài xế có nhiều kinh nghiệm sẽ hạn chế tối đa những chấn động khi vận chuyển. Bảo đảm an toàn cho mọi đồ đạc của các bạn sinh viên, trong bất kỳ thời tiết nào.

  1. Cam kết bồi hoàn khi xảy ra sự cố

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ tpHCM tại Thành Hưng sẽ được bảo hộ bằng hợp đồng minh bạch ràng. Hợp đồng vận chuyển sẽ được ký kết nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Theo đó, khi xảy ra bất kỳ sự cố nào như đồ vật rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% theo giá thị trường.

    5. Trung thực, không phát sinh chi phí

Báo giá chuyển nhà trọ cũng là giá chốt cuối cùng khi kí hợp đồng. Không có bất kỳ chi phí nào phát sinh. Nhân viên vận chuyển đảm bảo nhiệt tình, chuyên nghiệp. Giúp bạn an tâm hơn bao giờ hết khi giao trách nhiệm chuyển nhà, chuyển phòng trọ cho chúng tôi.

(Video nhân viên Thành Hưng chuyển nhà cho khách hàng)

Nhân viên sẽ tiến hành mọi công đoạn chuyển nhà trọ. Từ khâu tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp ráp… Cho đến sắp xếp lại đồ đạc tại nơi ở mới. Bạn không cần phải tốn thời gian hay công sức làm bất cứ điều gì. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và chuyên nghiệp mà bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ, phù hợp với chi tiêu của mình.

Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ HCM tại Taxi tải Thành Hưng chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển nhà trọn nhanh gọn với mức giá phải chăng. Liên hệ ngay 1800 0033 để được tư vấn miễn phí!

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *