" /> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội - Taxi tải Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

Nhắc đến Taxi tải Thành Hưng là nhắc đến đơn vị cũng cấp dịch vụ vận tải đa dạng có kinh nghiệm hơn 20 năm, trong đo có dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Tập. Với gói “dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội”, Qúy khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, cùng thời gian vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất và tiết kiệm tối đa chi phí. Suốt hơn 20 năm qua Taxi tải Thành Hưng với phương châm “luôn luôn khỏi đầu  – luôn luôn cố gắng”  luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí cho mọi hoạt động. Đồng thời cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói củ chúng tôi trong suốt quãng thời gia qua.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có yêu cầu chuyển nhà trọn gói hà nội,  gọi điện đến số 1800 0033, đâ là hệ thống tổng đài miễn phí cước gọi sẽ tiếp nhận và cung cấp những thông tin dịch vụ chính xác, nhanh chóng nhất đến quý khách. Sau khi nghe điện nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ghi nhận lại thông tin của quý khách: số điện thoại, địa chỉ và hẹn thời gian để gặp khách hàng khảo sát thực tế.

2. Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Cán bộ khảo sát chúng tôi đến gặp quý khách theo đã hẹn; tiến hàng khảo sát đồ đạc, vật dụng,…. Cần vận chuyển, đưa ra phương án vận chuyển tối ưu và báo giá cho Qúy khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên ôtô, chuyển đến địa chỉ mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn Với gói chuyển nhà trọn gói công việc khảo sát và báo giá là hoàn toàn miễn phí. Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

3. Thực hiện hợp đồng

* Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

– Sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa.

– Quần áo, trang thiết bị đồ bếp, các vật dụng nhỏ trong gia đình sẽ được đóng vào thùng carton

– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy rồi cho vào thùng carton để vận chuyển

– Hàng điện tử được sử dụng chăn, giấy chống xước, vật liệu mềm để bao bọc

– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xây xát.

– Tháo dỡ điều hóa, bình nóng lạnh, bếp ga, tủ lạnh, máy giặt,… Đúng kỹ thuật, an toàn.

* Phân loại hàng hóa, đưa lên xe ôtô và vận chuyển đến địa chỉ mới

– Phân loại hàng hóa theo phòng, từng cá nhân sử dụng

– Bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa chỉ mới

* Chuyển đồ và lắp đặt tại địa chỉ mới

– Tất cả hàng hóa vận chuyển đến địa chỉ mới được lắp đặt, sắp xếp theo đúng yêu cầu, thiết kế của Qúy khách.

– Thu dọn các vật liệu thừa (nếu có), hoàn thành gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội

 4. Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng

Công việc thực hiện xong, Qúy khách hàng cùng nhân viên Taxi tải Thành Hưng nghiệm thu công việc. Nếu không có gì vướng mắc, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho nhân viên chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi tải Thành Hưng cam kết

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi tải Thành Hưng uy tín, chất lượng
Taxi tải Thành Hưng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Quá trình thực hiện công việc nếu xảy ra hư hỏng, mất mát hàng hóa của khách hàng (nguyên nhân do nhân viên chúng tôi) chúng tôi đền bù 100% giá trị hàng hóa (giá đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển).

Taxi tải Thành Hưng có thể nói trên thị trường ngành dịch vụ vận tải hiện nay có một chỗ đứng vững chắc. Taxi tải Thành Hưng luôn tâm niệm đã đang và sẽ mang tới quý khách hàng những dịch vụ chất lương nhất. Sự ủng hộ và tin dùng của khách hàng trong suốt hơn 20 năm qua đã phần nào chúng minh được chất lượng phục vụ của chúng tôi. Taxi tải Thành Hưng raatsmong được đồng hành cũng quý khách trên mỗi chặng đường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Taxi tải Thành Hưng

Hotline: 1800 0033