129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nào uy tín nhất?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nào uy tín nhất?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ được nhiều gia đình lựa chọn khi chuyển về nơi ở mới. Tuy nhiên, trước nhiều dịch vụ chuyển nhà trên thị trường, các gia đình tỏ ra băn khoăn không biết nên đặt niềm tin vào đơn vị nào? Bài viết này sẽ phân tích giúp khách hàng có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Nội dung chính

1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà ở các đô thị lớn rất phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng tự chuyển được tài sản về địa điểm mới. Bởi lẽ tài sản của các gia đình thường rất đa dạng, phức tạp. Những phức tạp về giao thông, địa hình cũng làm cho việc vận chuyển trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Để đáp ứng được nhu cầu trên, nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ra đời. Đây là loại hình dịch vụ vận tải bao trọn mọi công việc chuyển nhà. Gia chủ chỉ cần liên hệ, ký hợp đồng và giám sát quá trình chuyển nhà. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đảm nhiệm tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển tài sản tại địa điểm cũ về lắp đặt ở địa điểm mới.

Đến nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói trở thành giải pháp an toàn, tiết kiệm cho nhiều gia đình. Những mệt mỏi, lo lắng thường gặp khi chuyển nhà sẽ được giải quyết nếu khách hàng tìm được đúng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói vị uy tín.

2. Tiêu chuẩn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng đủ yêu cầu chính đáng của khách hàng. Bên cạnh những đơn vị uy tín, nhiều đơn vị tự phát, làm ăn chụp giật, không đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước. Đáng báo động có những đối tượng giả mạo thương hiệu uy tín để cung cấp dịch vụ chuyển nhà, gây ra hậu quả nghiêm trọng cho cả khách hàng và những đơn vị kinh doanh chân chính.

Thông thường, một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín cần đáp ứng đủ các yếu tố sau:

  • Có đăng ký kinh doanh, được pháp luật bảo hộ

Có đăng ký kinh doanh thể hiện những cam kết của doanh nghiệp trước pháp luật và khách hàng. Mọi hoạt động của doanh nghiệp sẽ chịu sự chi phối bởi các chế tài pháp luật. Ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói với những đơn vị có đăng ký giấy phép kinh doanh, khách hàng sẽ được bảo vệ quyền lợi, hạn chế được rủi ro như mất mát, hư hỏng tài sản. 

  • Nguồn nhân lực có chuyên môn

Đó là đội ngũ cán bộ quản lý, điều hành dịch vụ chuyển nhà có năng lực, tâm huyết và tầm nhìn xa trông rộng; đội ngũ nhân viên tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt tài sản trung thực, trách nhiệm và có chuyên môn cao. Điều này khác hẳn với những đối tượng có tư duy manh mún, kinh doanh thời hạn, giành giật khách hàng. 

  • Phương tiện, thiết bị hiện đại

Hiện nay, đa số tài sản của các gia đình đều có giá trị. Nếu không có phương tiện, thiết bị hiện đại thì rất khó đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Khách hàng không thể yên tâm giao phó tài sản của mình vào những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chỉ có những phương tiện, thiết bị cũ kỹ, lạc hậu.

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Làm việc chuyên nghiệp là xu hướng của các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín. Thiếu chuyên nghiệp là biểu hiện sự yếu kém về năng lực quản lý, vận hành hệ thống. Tính chuyên nghiệp trong quy trình làm việc thể hiện ở nhiều yếu tố mà khách hàng rất dễ nhận biết. Đó là sự nhịp nhàng, chặt chẽ và có tính chuyên môn cao. Các công việc tiếp nhận khách hàng, khảo sát, báo giá, tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt tài sản được phân công, phân nhóm rõ ràng.


  • Giá thành phù hợp với chất lượng

Đây là tiêu chí khá quan trọng với khách hàng. Khi nói dịch vụ chuyển nhà trọn gói của một đơn vị rẻ thì nên được hiểu theo nghĩa là sự phù hợp giữa số tiền khách hàng bỏ ra và chất lượng dịch vụ họ nhận được. Nếu quá nghiêng về sự cao thấp của giá cả, khách hàng chưa chắc đã nhận được dịch vụ tốt khi thuê đơn vị có giá dịch vụ chuyển nhà rẻ hơn.

3. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Hưng có gì nổi bật?

Hãng Taxi tải Thành Hưng thành lập từ năm 1996. Trải qua hơn 26 năm hoạt động, hãng đã tạo dựng được vị trí vững chắc trên thị trường cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Chuyên nghiệp, uy tín, trách nhiệm và giá thành phù hợp là sự khác biệt nổi bật của Thành Hưng so với các dịch vụ chuyển nhà khác.

  • Chuyên nghiệp

Ngay sau khi mới ra đời vào năm 1996, hãng Taxi tải Thành Hưng đã trở thành đơn vị đi đầu trong chuyên nghiệp hóa dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hãng đã đăng ký số tổng đài miễn cước phí 1800.00.33 với cơ quan chức năng để đưa vào hoạt động trong phạm vi toàn quốc. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo cơ bản về chuyên môn; được phân thành từng bộ phận nên tính chuyên môn cao; thành thạo trong tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt tài sản.

Hệ thống phương tiện, trang bị của hãng Taxi tải Thành Hưng được đầu tư đa dạng, hiện đại. Đến nay, hãng sở hữu hàng nghìn xe tải đời mới với nhiều trọng tải khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng nhận biết qua những chiếc xe tải màu đỏ với câu slogan nổi bật trên thành xe: THÀNH HƯNG TAXI TẢI – CÁNH TAY PHẢI CỦA BẠN.

Hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng sẵn sàng phục vụ ở tất cả các quận, huyện của Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể đến liên hệ trực tiếp tại:

–  Trụ sở chính ở Hà Nội: 129 Hồng Tiến, P. Bồ Đề, Q. Long Biên. ĐT: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725.

Văn phòng đại diện ở TP.HCM: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông, Quận 12. ĐT: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

  • Uy tín, trách nhiệm

Những cam kết trong hợp đồng chuyển nhà đều được Hãng Taxi tải Thành Hưng thực hiện đúng. Mọi quy trình chuyển nhà đều được thực hiện với phương châm đặt sự an toàn tài sản của khách hàng lên hàng đầu. Những tài sản dễ hỏng, dễ vỡ được đóng gói cẩn thận bằng xốp nổ, màng chíp, băng keo miễn phí. Những sự cố hy hữu như hư hỏng tài sản khách hàng được đền bù kịp thời và tương xứng. 

Trách nhiệm của Thành Hưng đối với khách hàng không chỉ trong quá trình triển khai hợp đồng. Sau khi kết thúc hợp đồng, hãng tiếp tục liên hệ với khách hàng để tiếp thu phản hồi, sẵn sàng rút kinh nghiệm nâng cao chất lượng dịch vụ.

  • Giá thành phù hợp

Hiện nay hãng Taxi tải Thành Hưng được đánh giá là dịch vụ chuyển nhà trọn gói có giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Sự tương xứng giữa chất lượng dịch vụ và giá thành dịch vụ là điều làm mọi khách hàng hài lòng. Hiện trên website https://thanhhunggroup.com/bang-gia-2021/, hãng đã công khai chi tiết giá dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên đó cũng chỉ là giá tạm tính. Bởi lẽ mỗi hợp đồng sẽ có tính chất khác nhau. Giá sẽ cao hơn hoặc thấp hơn so với mức báo giá online, phụ thuộc vào quãng đường, quy mô, đặc điểm tài sản của khách hàng.

Để thuê được dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín, khách hàng nên chọn đơn vị chuyên nghiệp, trách nhiệm và có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động. Hãng Taxi tải Thành Hưng hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu đó của khách hàng. Liên hệ tổng đài miễn cước phí 1800.00.33 để được tư vấn và báo giá sớm nhất!