Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ [TỐT NHẤT HIỆN NAY]

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Hưng là một trong những công ty chuyên dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà trọn gói chất lượng cao trên cả nước. Nếu quý khách đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao, cam kết không phát sinh chi phí. Thành Hưng để được phục vụ tận tình, chu đáo nhất nhé!

Nhu cầu chuyển nhà ngày một tăng cao

Vì sao nhiều khách hàng quan tâm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ? Thông thường khi chuyển nhà, chuyển đồ dùng từ nơi này tới nơi khác. Bạn sẽ dùng xe gia đình, gọi xe ba gác hoặc xe tải riêng và vận chuyển khá mệt mỏi. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều địa chỉ đã cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với giá mềm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà ngày càng nhiều. Khách hàng không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc và vẫn có thể chuyển nhà thật thành công, hợp lý. Đây chính là dịch vụ mà rất nhiều khách hàng cần kíp để giải quyết vấn đề đau đầu “chuyển nhà”.

Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc của khách hàng ngày càng nhiều. Cho nên có khá nhiều đơn vị mang tới cho khách hàng. Không biết đâu mới là địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà tốt nhất. Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình dịch vụ vận chuyển nhà hợp lý, phù hợp với túi tiền của mình. Để có thể có được khả năng đưa đồ dùng từ nơi này tới nơi khác đơn giản, nhanh chóng và hợp lý nhất nhé!

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói mới nhất

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ
Giá cước xe Tải được áp dụng từ ngày 16/03/2022.

1- GIÁ CƯỚC XE TẢI ĐI TRONG THÀNH PHỐ:

Giá cước được căn cứ theo đồng hồ tính tiền trên xe ô tô.

LOẠI XE TẢI

KÍCH THƯỚC          

D       R       C

THỂ TÍCH 3,5KM ĐẦU >3,5-15KM >15KM TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ
Suzuki (550Kg) 2,1×1,3×1,3(m) 3.5(m3) 160.000Đ 22.000Đ/KM 15.500Đ/KM 70.000đ/h
Suzuki Pro (600Kg) 2,46×1,63×1,69(m) 6,7(m3) 170.000Đ 24.700Đ/KM 17.500Đ/KM
Kia (1.250Kg) 3,1×1,7×1,7(m) 8,9(m3) 210.000Đ 27.500Đ/KM 19.800Đ/KM
2- GIÁ CƯỚC XE TẢI ĐI HỢP ĐỒNG NGOẠI TỈNH:

Các tỉnh miền núi: Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai cước phí được cộng thêm 10%.
Áp dụng với các điểm đến cách Hà Nội từ 45km/01 chiều trở lên mới làm hợp đồng.
Quý khách đi một chiều được tính 1 chiều, đi 2 chiều thì chiều về được tính bằng 30% của chiều đi.

LOẠI XE TẢI 45-100KM/1CHIỀU 101 KM /1 CHIỀU TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ LƯU ĐÊM
Suzuki (550Kg) 15.400Đ/KM 14.800Đ/KM 70.000đ/h 220.000đ/1 đêm
PHỤ TRỘI KM 15.400Đ/KM 14.800Đ/KM
Suzuki Pro (600Kg) 15.900Đ/KM 15.400Đ/KM
PHỤ TRỘI KM 15.900Đ/KM 15.400Đ/KM
Kia (1.250Kg) 17.600Đ/KM 16.500Đ/KM
PHỤ TRỘI KM 17.600Đ/KM 16.500Đ/KM
3- GIÁ CƯỚC XE TẢI ĐI THEO CA:
LOẠI XE GIÁ CƯỚC SỬ DỤNG PHỤ TRỘI
km Thời gian km Thời gian
Suzuki (550Kg) 1.200.000Đ/CA XE 90KM 2 CHIỀU 8 GiỜ 14.800Đ/KM 70.000đ/h
Suzuki Pro (600Kg) 1.300.000Đ/CA XE 15.400Đ/KM
Kia (1.250Kg) 1.400.000Đ/CA XE 16.500Đ/KM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Thành Hưng

Thành Hưng là một trong những dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chất lượng cao nhất tại nước ta hiện nay. Đây là dịch vụ chuyên nhận vận chuyển đồ dùng, hàng hóa từ địa chỉ này tới địa chỉ khá. Đặc biệt với giá mềm và được nhiều khách hàng tin tưởng. Những lợi ích mà khách hàng có được khi tới với dịch vụ vận chuyển nhà của Thành Hưng:

Cam kết dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất

Dù bạn chọn lựa bất cứ dịch vụ vận chuyển nhà nào đi chăng nữa. Khi so sánh giá cả với Thành Hưng bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh và hợp lý với nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chất lượng cao của đơn vị. Đặc biệt chúng tôi công khai giá cả để khách hàng so sánh đối chiếu. Đảm bảo cho quý khách có thể vận chuyển nhà thành công, nhanh chóng và giá mềm.

Tận tâm tư vấn, công khai và minh bạch

Đội ngũ nhân viên vận chuyển nhà của Thành Hưng rất được khách hàng đánh giá cao. Toàn bộ thông tin về dịch vụ vận chuyển nhà được nhân viên chúng tôi hướng dẫn tận tình cho quý khách. Báo giá sát nhất giúp quý khách có thể chọn được dịch vụ ưng ý.

Nhân viên chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm với công việc. Họ tỉ mỉ trong khâu gói hàng, bọc kỹ hàng hóa, đồ đạc cho khách. Vận chuyển hàng nhẹ nhàng mà không làm hỏng đồ dùng hay mất mát bất cứ đồ đạc gì. Nhân viên sẽ hướng dẫn cho khách hàng hiểu rõ quy trình vận chuyển đồ đạc. Để quý khách có thể hiểu được quy trình và mang tới kết quả tốt nhất.

Cam kết dịch vụ chất lượng và giúp khách hài lòng

Một trong những tiêu chí mà khách hàng yêu thích nhất khi tới với Thành Hưng. Chính là mang tới cảm giác hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, vận chuyển nhà cho khách hàng. Cho nên cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hoàn thành dịch vụ chuyển nhà đúng thời gian

Dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ của Thành Hưng cam kết hoàn thành công việc đúng thời gian đã hứa hẹn với khách hàng. Cũng có thể Thành Hưng sẽ nhận vận chuyển nhà nhanh hơn so với dự kiến.

Thành Hưng nhận phục vụ khách hàng với thời gian khá linh hoạt. Chúng tôi làm việc cả thời gian ngoài giờ hành chính, cuối tuần, ngày lễ tết…Chúng tôi làm việc tận tình, điều khoản hợp đồng rõ ràng. Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tiến độ hợp lý cho khách hàng sử dụng tốt nhất.

Tài sản của quý khách được đảm bảo

Không những vậy đơn vị này cũng thực hiện dịch vụ vận chuyển nhà nhanh gọn. Cam kết tài sản của khách hàng được bảo đảm toàn diện. Khâu vận chuyển hàng hóa, tài sản của khách hàng tiến hành vô cùng thuận lợi, chuyên nghiệp và khoa học. Cho nên cam kết tài sản của khách hàng được đảm bảo 100%.

Không có vấn đề hư hỏng, mất mát khi vận chuyển đồ đạc của khách hàng. Nếu bị hư hỏng hay mất tài sản do nhân viên Thành Hưng gây nên chúng tôi xin đền bù 100% giá trị tài sản đó.

Trước và sau khi chuyển nhà thông báo rõ ràng với khách

Thành Hưng cũng cam kết với khách hàng trước hoặc trong khi vận chuyển đồ đạc của quý khách sẽ thông báo cho khách hàng tận tình, chi tiết nhất. Điều này giúp khách hàng có thể có thời gian chuẩn bị mọi thứ tốt nhất. Như vậy khách hàng sẽ được bàn giao đồ dùng và có thể dễ dàng theo dõi đơn vị chúng tôi trong quá trình di chuyển cho khách hàng an tâm về đồ đạc của mình.

Hỗ trợ thêm các yêu cầu bổ sung của quý khách nhiệt tình

Chúng tôi cũng khẳng định rằng khi khách hàng có thêm bất cứ dịch vụ nào. Yêu cầu bổ sung khi vận chuyển nhà thì nhân viên tận tình thực hiện. Nếu đó là những vấn đề nhỏ, dễ dàng trong tầm kiểm soát của nhân viên Thành Hưng thì chúng tôi thực hiện miễn phí cho khách hàng. Tuy nhiên nếu yêu cầu đó vượt quá xa so với điều khoản hợp đồng. Quý khách cần chi thêm một khoản nho nhỏ để chúng tôi tiến hành công việc thật thuận lợi nhất.

Cam kết không phát sinh chi phí

Thành Hưng cam kết với khách hàng khi quý khách ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào khác. Do vậy quý khách hoàn toàn yên tâm với mức giá phù hợp mà chúng tôi gửi tới quý khách. Đồng thời trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra vấn đề gì phát sinh chúng tôi sẽ báo cho khách hàng. Nếu quý khách đồng ý chúng tôi sẽ thực hiện còn không thì bỏ qua.

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Hưng

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Hưng 

Thành Hưng gửi tới quý khách hàng quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ của đơn vị chúng tôi như sau:

Bước 1: Thành Hưng tiếp nhận thông tin nhu cầu vận chuyển nhà của khách hàng.
Bước 2: Khảo sát và báo giá dịch vụ cho khách hàng một cách chi tiết nhất.
Bước 3: Thống nhất giá cả và tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.
Bước 4: Nhân viên Thành Hưng tiến hành vận chuyển đồ đạc cho khách từ địa điểm cũ tới địa điểm mới.
Bước 5: Khách hàng kiểm tra đồ dùng và thanh toán cho nhân viên Thành Hưng.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thành Hưng

Muốn có được dịch vụ vận chuyển nhà chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý. Quý khách hàng nên lưu ý tới những yếu tố như sau:
Tốt nhất khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ dịch vụ vận chuyển nhà trên địa bàn mà bạn muốn sử dụng. Hãy chọn dịch vụ nào công khai mọi thông tin về đơn vị. Dịch vụ đồng thời có hợp đồng ký kết rõ ràng, minh bạch như Thành Hưng.

Không nên tự ý thuê xe taxi, xe tải hay bất cứ phương tiện nào khác vận chuyển đồ đạc. Bởi bạn không thể tự vận chuyển đồ cho nhà mình. Không kiểm soát được đồ dùng khi sử dụng những loại xe này mà không có dịch vụ rõ ràng dẫn tới mất đồ mà không hay biết.

Đồng thời khách hàng cũng tốn kém khá nhiều công sức, tiền của và thời gian khi tự ý thuê xe.
Hãy giám sát dịch vụ vận chuyển nhà để có thể đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn.  Không hỏng hóc hay mất mát đồ dùng của mình nhé!.

Dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ của Thành Hưng cam kết với quý khách hàng phục vụ tận tâm, tận tình và chu đáo nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển. Quý khách hàng hãy liên hệ tới số hotline 1800.0033 của chúng tôi. Nhân viên Thành Hưng sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách tận tình nhất.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *