Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà ngày càng gia tăng, chính vì vậy số lượng công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP HCM cũng tăng lên đáng kể. Vậy làm sao để lựa chọn được công ty chuyển nhà uy tín. Tiêu chí nào để đánh giá đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM chất lượng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên!

9 Tiêu chí chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM

Có thông tin pháp lý đầy đủ

Một công ty uy tín điều đầu tiên cần phải có là giấy phép kinh doanh, lịch sử công ty. Hãy lựa chọn những công ty có kinh nghiệm lâu năm, có đầy đủ giấy tờ pháp lý để được đảm bảo quyền lợi và chịu trách nhiệm rõ ràng khi ký kết hợp đồng.

Nhân viên giỏi và tận tâm

Một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói là có đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề cao, thái độ làm việc nghiêm túc và trung thực. Vì đây chính là những người sẽ làm việc trực tiếp với bạn, quản lý và sắp xếp tài sản của bạn một cách an toàn nhất.

Khảo sát tận nơi

Nếu bạn có nhiều đồ đạc cần vận chuyển thì việc khảo sát tận nơi là vô cùng cần thiết để lên kế hoạch chi tiết cũng như ước lượng được khối lượng công việc. Vì vậy, hãy lựa chọn đơn vị nào có đội khảo sát đến trực tiếp, việc này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty mà còn giúp quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi.

Giá dịch vụ hợp lý

Để có thể lựa chọn đơn vị tốt nhất, bạn nên tham khảo và nhận báo giá từ nhiều công ty khác nhau,. Điều này giúp bạn dễ dàng so sánh, từ đó chọn ra đơn vị có chi phí hợp lý nhất. Bạn cũng không nên quá ưu tiên sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá quả rẻ, bởi đơn vị đó có thể không có nhiều thế mạnh, cũng như có thể phát sinh thêm chi phí trong khi làm việc, thái độ  thiếu chuyên nghiệp. Thay vào đó, hãy lựa chọn các đơn vị có mức giá hợp lý hoặc tận dụng các chương trình khuyến mãi để giảm bớt chi phí

Hợp đồng rõ ràng, có kiểm kê đồ đạc, tài sản

Một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM uy tín cần có hợp đồng rõ ràng. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi cho chính bạn và cam kết trách nhiệm của bên vận chuyển. Bạn phải đọc ký hợp đồng, các điều khoản và nên lựa chọn những công ty có kiểm kê tài sản chi tiết trước khi vận chuyển.

Hệ thống vận chuyển đa dạng, hiện đại

Với những công ty uy tín, họ sẽ có nhiều máy móc và hệ thống xe tải hiện đại điều này giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng hơn rất nhiều.

Hoàn thành đúng tiến độ được giao

Thời gian cũng là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà trọn gói uy tín. Với những đơn vị chất lượng, họ đã có nhiều năm kinh nghiệm cũng như có kế hoạch làm việc khoa học, nên luôn đảm bảo đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM của Hãng taxi tải Thành Hưng

Với hơn 26 năm trong ngành vận chuyển, cùng đội ngũ nhân viên trình độ cao kết hợp với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Hãng Taxi tải Thành Hưng luôn là lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà tại TP HCM.

Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn giá rẻ TPHCM ở tất cả các quận huyện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển chung cư, văn phòng, kho xưởng…. đảm bảo công việc diễn ra an toàn và thuận lợi nhất.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM mới nhất

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TPHCM
Giá cước xe Tải được áp dụng từ ngày 16/03/2022.

1- GIÁ CƯỚC XE TẢI ĐI TRONG THÀNH PHỐ:

Giá cước được căn cứ theo đồng hồ tính tiền trên xe ô tô.

LOẠI XE TẢI

KÍCH THƯỚC          

D       R       C

THỂ TÍCH 3,5KM ĐẦU >3,5-15KM >15KM TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ
Suzuki (550Kg) 2,1×1,3×1,3(m) 3.5(m3) 160.000Đ 22.000Đ/KM 15.500Đ/KM 70.000đ/h
Suzuki Pro (600Kg) 2,46×1,63×1,69(m) 6,7(m3) 170.000Đ 24.700Đ/KM 17.500Đ/KM
Kia (1.250Kg) 3,1×1,7×1,7(m) 8,9(m3) 210.000Đ 27.500Đ/KM 19.800Đ/KM
2- GIÁ CƯỚC XE TẢI ĐI HỢP ĐỒNG NGOẠI TỈNH:

Các tỉnh miền núi: Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai cước phí được cộng thêm 10%.
Áp dụng với các điểm đến cách Hà Nội từ 45km/01 chiều trở lên mới làm hợp đồng.
Quý khách đi một chiều được tính 1 chiều, đi 2 chiều thì chiều về được tính bằng 30% của chiều đi.

LOẠI XE TẢI 45-100KM/1CHIỀU 101 KM /1 CHIỀU TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ LƯU ĐÊM
Suzuki (550Kg) 15.400Đ/KM 14.800Đ/KM 70.000đ/h 220.000đ/1 đêm
PHỤ TRỘI KM 15.400Đ/KM 14.800Đ/KM
Suzuki Pro (600Kg) 15.900Đ/KM 15.400Đ/KM
PHỤ TRỘI KM 15.900Đ/KM 15.400Đ/KM
Kia (1.250Kg) 17.600Đ/KM 16.500Đ/KM
PHỤ TRỘI KM 17.600Đ/KM 16.500Đ/KM
3- GIÁ CƯỚC XE TẢI ĐI THEO CA:
LOẠI XE GIÁ CƯỚC SỬ DỤNG PHỤ TRỘI
km Thời gian km Thời gian
Suzuki (550Kg) 1.200.000Đ/CA XE 90KM 2 CHIỀU 8 GiỜ 14.800Đ/KM 70.000đ/h
Suzuki Pro (600Kg) 1.300.000Đ/CA XE 15.400Đ/KM
Kia (1.250Kg) 1.400.000Đ/CA XE 16.500Đ/KM

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng

Phục vụ khách hàng tận tâm

 • Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Thành Hưng sẽ cử đội nhân viên đến khảo sát tận nơi và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trọng suốt quá trình làm việc
 • Nhân viên của Thành Hưng ngoài việc có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi, được đào tạo về cả chuyên môn và đạo đức. Luôn tận tâm phục vụ khách hàng với thái độ lễ phép và thân thiện.

Bảng giá chuyển nhà công khai, rõ ràng từng hạng mục

 • Chi phí chuyển nhà của Thành Hưng luôn được khách hàng đánh giá cạnh tranh so với thị trường và được công khai website.
 • Thành Hưng báo giá nhà trọn gói chi tiết và chính xác và cam kết không phát sinh thêm bên ngoài hợp đồng
 • Cam kết không tăng giá dù chuyển nhà ngoài giờ hành chính, cuối tuần hay ngày lễ tết

Đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng

 • Hợp đồng rõ ràng các điều khoản, nêu rõ quyền lợi của khách hàng cũng như trách nhiệm của công ty
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị của tài sản nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra thất thoát, hư hỏng.

Chú trọng chất lượng hàng đầu

 • Thành Hưng trang bị đa dạng các loại taxi tải chuyển nhà chuyên dụng, máy móc hiện đại hỗ trợ nhanh nhất quá trình làm việc
 • Nhân viên và kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên nghiệp và nhiệt tình
 • Bọc lót và đóng gói đồ đạc cẩn thận và kỹ càng. Đảm bảo an toàn suốt thời gian vận chuyển
 • Thực hiện công việc đúng tiến độ theo ký kết trong hợp đồng

Bạn đang ở TPHCM và cần tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói để chuyển đồ đạc tới một địa chỉ mới. Trong gia đình bạn có rất nhiều đồ dùng và đang gặp phải những khó khăn khi chuyển nhà. Lựa chọn chuyển nhà giá rẻ TPHCM Của Taxi Thành Hưng là một quyết định đúng đắn nhất. Thông tin bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Những khó khăn thường gặp khi vận chuyển nhà

Trong quá trình chuyển nhà sẽ gặp không ít những khó khăn và trở ngại nếu như bạn tự chuyển đồ đạc, hàng hóa của mình. Dưới đây là một số trở ngại đa phần khách hàng gặp phải nếu như không thuê dịch vụ chuyển nhà TPHCM:

 • Mất nhiều thời gian và công sức hơn để dở, sắp xếp, đóng gói và dọn dẹp khi chuyển nhà.
 • Khó khăn trong quá trình vận chuyển đồ đạc khi xuống xe nhất là những gia đình đang sinh sống ở các chung cư, toà nhà cao tầng, việc này thực sự khó khăn và nguy hiểm.
 • Tự chuyển đồ đạc không có phương tiện và máy móc hỗ trợ sẽ dễ xảy ra tình trạng đổ vỡ, xước xát đồ dùng do không đủ nhân lực bê vác cùng.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM bao gồm những gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của đơn vị Thành Hưng sẽ gồm có các hạng mục công việc cụ thể như sau:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM 

 • Đầu việc 1: Nhân viên sẽ tiến hành phân loại đồ đạc, đóng gói cho gia đình khách. Taxi Tải Thành Hưng sẽ sử dụng thùng carton và màng PE bọc lót hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.
 • Đầu việc 2: Tiến hành khuân vác và vận chuyển đồ đạc bằng xe tải chở hàng từ nơi cũ sang nơi mới ở.
 • Đầu việc 3: Sau khi đến địa chỉ mới khách hàng yêu cầu nhân viên sẽ tiến hành sắp xếp đồ đạc ở trong nhà mới theo đúng mong muốn và sở thích của bạn.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM của hãng Taxi Tải Thành Hưng được đánh giá là một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Điều này thể hiện ở việc thiết bị hỗ trợ bốc xếp đồ đạc và xe tải chuyên dụng hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu, quy trình làm việc rõ ràng, khoa học. Hơn thế, đơn vị còn có gói bảo hiểm dịch vụ và bồi thường khi gặp sự cố, đội ngũ tư vấn và khảo sát tận tâm, nhiệt tình.

Những ưu điểm của chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Taxi Tải Thành Hưng hoạt động trên 26 năm kinh nghiệm mang tới khách hàng những gói dịch vụ uy tín chất lượng hàng đầu. Đơn vị hoạt động với phương châm đặt trải nghiệm khách hàng lên trên hết với Slogan “Taxi Tải Thành Hưng – Cánh tay phải đắc lực của bạn”. Đến với Thành Hưng khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Nhân viên của Taxi Tải Thành Hưng khoảng 250 người được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Họ sẵn sàng tư vấn cho bạn, báo giá, khảo sát đến việc thực hiện đảm bảo đúng quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ sở vật chất hiện đại

Để đáp ứng được nhu cầu tốt nhất cho khách hàng, chuyển nhà giá r TPHCM đã đầu tư hệ thống nhiều xe tải. Hàng ngàn xe taxi tải màu đỏ có mặt ở khắp các đường phố Hà Nội và TPHCM. 

Bên cạnh hệ thống xe tải, đơn vị còn có hệ thống máy nâng, có đầy đủ các thiết bị để hỗ trợ quá trình vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Do đó, khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ trọn gói là tiết kiệm được một khoản phí lớn so với việc thuê xe và máy móc từ bên ngoài.

Dịch vụ uy tín

Chuyển nhà giá rẻ TPHCM Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam và được nhiều khách hàng lựa chọn. Vừa đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tiến độ kịp thời cho khách hàng.

Giá cả phù hợp

Sở hữu một lực lượng hùng hậu nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi nên khách hàng sẽ được ưu đãi hơn khi sử dụng dịch vụ trọn gói này. Do đó, giá cả mà Thành Hưng đưa ra cũng phù hợp và cạnh tranh trên thị trường.

Cam kết sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng 

Để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải Thành Hưng, đơn vị cam kết với khách hàng cụ thể như sau:

 • Giá thành dịch vụ cạnh tranh ở trên thị trường.
 • Không phát sinh chi phí dịch vụ so với bản hợp đồng đã ký kết của hai bên khách hàng và đơn vị.
 • Hỗ trợ sắp xếp đồ đạc trong thời gian 48 tiếng khi kết thúc dịch vụ.
 • Đền bù 100% giá trị đồ vật bị hỏng hóc và hư hại nếu như do đơn vị làm hư hỏng.
 • Cam kết công tác chuyển nhà trọn gói đúng giờ và hoàn thành đúng theo thời gian cam kết để chủ nhà thuận lợi trong công việc và sinh hoạt.
 • Thái độ nhân viên phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và tận tình.
 • Sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, gọn gàng, khoa học đúng theo nhu cầu của khách hàng.

Cách nhận biết Thành Hưng chính hãng

Hiện nay, có nhiều đối tượng giả mạo Thành Hưng xuất hiện trên mạng xã hội Facebook và Google. Họ bắt chước y hệt nội dung của trang Thành Hưng thật và chỉ thay số điện thoại để lợi dụng mức độ uy tín của đơn vị và lừa dối khách hàng.

Điều này đã khiến cho khách hàng nhầm lẫn và sử dụng dịch vụ của họ. Chính vì thế, khách hàng đã phải phải gánh chịu nhiều thiệt hại như mất mát tài sản, hỏng vỡ đồ đạc… Từ đó làm mất đi sự uy tín và chuyên nghiệp mà 26 năm Thành Hưng gây dựng nên.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong lựa chọn dịch vụ bạn hãy cân nhắc và dựa vào một số yếu tố sau đây để biết được Thành Hưng chính hãng:

 • Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng đã được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ nhãn hiệu độc quyền “Thành Hưng” trong lĩnh vực vận tải trên cả nước.
 • Thành Hưng chính hãng chỉ có duy nhất một số TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC TOÀN QUỐC: 1800.00.33.
 • Trụ sở chính: Số 129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Thành phố Hà Nội.
 • Chi nhánh tại TP.HCM: Sô 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12, TPHCM.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM cho bạn đọc tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà hãy liên hệ với Taxi Tải Thành Hưng để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

 • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
 • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
 • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
 • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *