DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ HÀ NỘI TRỌN GÓI GIÁ RẺ

Bạn muốn chuyển nhà Hà Nội đến một tổ ấm mới khang trang hơn? Hay, bạn muốn dọn nhà/vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác…? Nhưng, với số lượng đồ đạc nhiều, không có phương tiện vận chuyển, không có thời gian và nhân lực hỗ trợ…, bạn dần cảm thấy khó khăn khi triển khai công việc này. Nếu đang gặp phải những khó khăn ấy, bạn hãy liên hệ ngay đến Hãng Taxi Tải Thành Hưng để được trợ giúp. Chỉ cần gọi 1800.0033, bạn gọi, Thành Hưng trả tiền.

Tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung, Taxi Tải Thành Hưng tự hào là hãng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín số 1 Việt Nam. Thành Hưng còn là Hãng khai sinh ra dịch vụ taxi tải chuyển nhà từ năm 1996. Trải qua hơn 26 năm kinh nghiệm, người “anh cả” Thành Hưng được đầu tư hàng nghìn xe tải đa dạng về kích thước, nhiều phương tiện kỹ thuật hỗ trợ… Cùng với đó, chất lượng phục vụ luôn đổi mới, được nâng cấp để luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ.

chuyen nha thanh hung hanoi

Tại sao nên chọn Thành Hưng khi chuyển nhà Hà Nội?

Dù bạn ở nơi đâu, thì việc chọn được công ty chuyển nhà uy tín là vô cùng quan trọng. Khi đó, bạn sẽ được yên tâm về các tài sản khi vận chuyển, không bị đổ vỡ hỏng hóc đồ, không bị mất mát tài sản trong quá trình chuyển dọn. Thế nhưng hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng chục, thậm chí hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội. Thực tế là vậy, nhưng với những khách hàng thông thái, hàng nghìn hộ gia đình đã lựa chọn Thành Hưng như một sự lựa chọn duy nhất, là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Đó là bởi Thành Hưng là Hãng taxi tải uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại thủ đô Hà Nội.

  • Thành Hưng là hãng khai sinh ra dịch vụ taxi tải chuyển nhà từ năm 1996
  • Thương hiệu uy tín trên 26 năm kinh nghiệm, dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu
  • 100% đồ đạc được bọc lót cẩn thận bằng vật tư chuyên dụng khi chuyển dọn
  • Bồi thường thiệt hại 100% giá trị của tài sản nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ đồ
  • Là hãng cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ, phục vụ 24/24h tất cả các ngày
  • Hàng nghìn xe taxi tải cùng đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ, gọi là có ngay

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HÀ NỘI ĐƯỢC THÀNH HƯNG TRIỂN KHAI GỒM 5 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

Với mọi khách hàng trên toàn quốc, công ty đều triển khai dịch vụ theo 5 bước chuyên nghiệp. Đó là quy trình đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Khách hàng được ký hợp đồng trước khi triển khai dịch vụ. 100% các đồ đạc đều được bọc lót, đóng gói cẩn thận giúp đảm bảo an toàn. Không những vậy, đối với các mặt hàng dễ vỡ, công ty luôn sử dụng những vật tư chuyên dụng để bọc lót giúp đảm bảo an toàn. Đồng thời, công ty cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra hỏng hóc hoặc đổ vỡ đồ. Và tại Hà Nội, Quy trình chuyển nhà Hà Nội được công ty triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin dịch vụ chuyển nhà Hà Nội của khách hàng

Bạn đang ở Hà Nội muốn chuyển nhà đến nơi ở mới, hoặc chuyển hàng hóa đi tỉnh…? Bạn chỉ cần gọi tổng đài miễn cước 1800.0033. Ngay sau đó, nhân viên của Thành Hưng sẽ tư vấn và tiếp nhận thông tin. Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn đồ đạc, nhân viên tổng đài sẽ báo giá taxi tải và điều xe đến chuyển đồ theo yêu cầu. Giá cước Taxi Tải Thành Hưng được niêm yết công khai, minh bạch trên website. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước Thành Hưng tại Hà Nội trực tiếp tại website: https://taxitaithanhhung.com/bang-gia-taxi-tai-thanh-hung/. Trong trường hợp bạn có nhiều đồ đạc, chưa có người đóng gói và bốc xếp hàng hóa, nhân viên tổng đài Thành Hưng sẽ tiếp nhận thông tin, cử cán bộ khảo sát đến tận nơi để khảo sát và báo giá. Khi đó, giá chuyển nhà trọn gói Hà Nội sẽ bao gồm cả chi phí nhân công bốc xếp, chi phí xe taxi tải. Khi sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn chỉ cần báo số lượng đồ cẩn chuyển, Toàn bộ các công việc còn lại sẽ do nhân viên chuyển dọn Thành Hưng đảm nhiệm.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-Thanh-Hung

Bước 2: Cán bộ khảo sát sẽ tiến hành khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi đã hẹn thời gian, nhân viên của Thành Hưng sẽ đến khảo sát tận nhà. Việc khảo sát tận nhà sẽ giúp tính toán đúng số lượng xe tải chuyển nhà Hà Nội cần sử dụng, số lượng nhân viên bốc xếp, các phương tiện kỹ thuật hỗ trợ khác nếu cần… Nhờ tính toán được chính xác, nên báo giá chuyển nhà trọn gói Hà Nội của công ty Thành Hưng luôn đảm bảo chuẩn nhất, không bị đội chi phí. Sau khi đã tính toán chi phí, nhân viên sẽ báo giá dịch vụ và phương án vận chuyển cho bạn. Nếu bạn đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành làm hợp đồng và hẹn thời gian triển khai dịch vụ. Trong hợp đồng, công ty có đầy đủ các điều khoản bồi thường nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ đồ. Đây là quyền lợi chỉ có tại Thành Hưng, công ty cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hỏng hóc không mong muốn.

Bước 3: Triển khai hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Theo đúng thời gian đã hẹn trước, công ty sẽ điều động nhân viên, xe taxi tải cùng các phương tiện kỹ thuật đến triển khai hợp đồng. Mọi đồ đạc sẽ được nhân viên bọc lót, đóng gói cẩn thận. Đặc biệt với các đồ đạc dễ vỡ, nhân viên sẽ sử dụng các vật tư chuyên dụng, và đánh dấu cẩn thận giúp đảm bảo an toàn khi bốc xếp, vận chuyển. Đối với các thiết bị điện tử, điện lạnh như điều hòa, nóng lạnh…, công ty sẽ có đội kỹ thuật tháo lắp, đóng gói và lắp đặt cẩn thận tại địa chỉ mới. Tương tự với các đồ đạc nội thất, tổ công nhân nội thất sẽ tiến hành tháo lắp và bọc lót cẩn thận. Việc phân công thành từng tổ đôi sẽ giúp tối ưu công việc, đảm bảo các đồ đạc phải được tháo lắp bởi nhân viên có chuyên môn kỹ thuật. Nhờ vậy, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội tại Thành Hưng, mọi đồ đạc đều được đảm bảo an toàn, thời gian triển khai dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bước 4: Nghiệm thu hợp đồng và thanh toán chi phí dịch vụ

Khi hợp đồng dọn nhà trọn gói Hà Nội đã triển khai xong, đồ đạc được lắp đặt gọn gàng đúng vị trí tại nơi ở mới…, bạn sẽ tiến hành kiểm tra và nghiệm thu hợp đồng. Nếu mọi đồ đạc đều đảm bảo, bạn sẽ tiến hành thanh toán phí dịch vụ cho công ty. Nếu có bất kỳ vấn đề không mong muốn xảy ra, như đồ đạc bị hỏng…, hai bên sẽ đàm phán và thống nhất phương án đền bù thiệt hại. Khi thanh toán hợp đồng, bạn sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào khác nếu không có trên hợp đồng. Mọi chi phí phát sinh đều phải được nhân viên báo trước và được sự đồng ý của bạn. Sau khi thanh toán, bạn có thể đề nghị xuất hóa đơn chứng từ theo thông tin trên hợp đồng.

Bước 5: Chăm sóc và tiếp thu ý kiến góp ý của Khách hàng

Đây là bước quan trọng trong quy trình chuyển dọn chỉ có tại Thành Hưng. Thông qua việc chăm sóc, công ty sẽ hiểu được khách hàng hơn, từ đó phục vụ ngày càng tốt hơn. Đồng thời, việc chăm sóc còn thể hiện sự quan tâm, tôn trọng của công ty đối với khách hàng. Sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của công ty Thành Hưng, nhân viên CSKH sẽ liên hệ lại để cảm ơn, xin ý kiến về về chất lượng phục vụ. Thông qua những ý kiến góp ý, công ty sẽ khắc phục những hạn chế, phát huy tối đa các ưu điểm đã có. Nhờ vậy trong suốt hơn 25 năm qua, Taxi Tải Thành Hưng luôn là doanh nghiệp uy tín với chất lượng phục vụ dẫn đầu trên toàn quốc. Công ty luôn biết lắng nghe, tiếp thu mọi góp ý của khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI HÀ NỘI TẠI HÃNG TAXI TẢI THÀNH HƯNG

Trải qua hơn 26 năm phục vụ, Hãng Taxi Tải Thành Hưng đã phục vụ hàng triệu lượt chuyển nhà cho người dân thành phố cũng như trên toàn Quốc. Đặc biệt tại Hà Nội, Thành Hưng nhận được sự quan tâm đặc biệt của hầu hết người dân và cộng đồng các doanh nghiệp, là lựa chọn hàng đầu khi chuyển nhà tại Hà Nội; hoặc vận chuyển hàng hóa trong thành phố cũng như đi các tỉnh thành. Đồng thời thông qua kênh chăm sóc khách hàng; Thành Hưng đã nhận được nhiều câu hỏi về dịch vụ. Cụ thể, các câu hỏi thường gặp của khách hàng như sau:

Số điện thoại Taxi Tải Thành Hưng Hà Nội là số nào?

1800.0033 là số tổng đài miễn cước gọi trên toàn quốc của Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng. Khi gọi vào số này, bạn sẽ được miễn cước cuộc gọi. Toàn bộ cước gọi đã được Thành Hưng trả tiền. Ngoài số 1800.0033, bạn có thể liên hệ đến Thành Hưng tại Hà Nội theo các số điện thoại quen thuộc trong suốt hơn 25 năm qua: (024)38.733.733 – hoặc (024)38.73.13.13, (024)38.725.725. Đây là những số đã gắn bó với hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội, và trở nên quen thuộc với nhiều gia đình/doanh nghiệp. Ngoài các số điện thoại này, nếu khi sử dụng dịch vụ bạn thấy xe gắn thương hiệu Taxi Tải Thành Hưng, nhưng là số di động, hoặc các số khác, thì đó là đơn vị giả mạo Thành Hưng. Vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý để tránh gọi phải đơn vị giả mạo, tránh bị mất mát hỏng hóc đồ.

Làm thế nào để tôi biết được đâu là website giả mạo Thành Hưng?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ngay cả khách hàng nhiều năm sử dụng dịch vụ, đôi khi cũng gặp khó khăn trong việc nhận biết các đơn vị giả mạo. Việc sử dụng nhầm phải các đơn vị này không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Công ty Thành Hưng trong lĩnh vực vận tải, mà còn gây thiệt hại không nhỏ trực tiếp cho khách hàng. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin để tránh gọi phải các đơn vị mạo danh. Thông thường các đơn vị này có rất nhiều địa điểm, số điện thoại thường là số di động mà không phải là số 1800.0033, hay số máy bàn dễ nhớ. Ngoài ra, để giúp bạn có thêm thông tin nhận biết các website giả mạo, Hãng Taxi Tải Thành Hưng đã tổng hợp các dấu hiệu nhận biết, và chỉ đích dách các website giả mạo thương hiệu Thành Hưng. Bạn có thể xem tại website: https://taxitaithanhhung.com/danh-sach-website-gia-mao-taxi-tai-thanh-hung/

Bảng giá chuyển nhà trọn gói Hà Nội so với giá taxi tải khác nhau thế nào?

So với việc chỉ thuê xe tải chuyển đồ, khi sử dụng dịch vụ trọn gói bạn sẽ không phải thực hiện các công việc đóng gói, bốp xếp, lắp đặt… Như vậy giá trọn gói sẽ bao gồm cả giá cước taxi tải, giá nhân công tháo lắp, đóng gói, bốc xếp hàng hóa… Trường hợp bạn chỉ thuê xe chuyển đồ, cước vận chuyển chính là cước taxi tải được tính trên đồng hồ trên xe. Các công việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa lên xe sẽ so chủ nhà sắp xếp. Như vậy so với dùng trọn gói, việc thuê xe tải sẽ tiết kiệm hơn so với dùng trọn gói. Nhưng ngược lại, nếu chỉ thuê xe, bạn sẽ phải chủ động tháo lắp, bốc xếp hàng hóa.

Nếu dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, tôi có phải giám sát nhân viên không?

Riêng trường hợp sử dụng dịch vụ của Hãng Taxi Tải Thành Hưng, bạn sẽ không phải giám sát công nhân chuyển dọn. Bởi toàn bộ quá trình dọn nhà, Thành Hưng đã có cán bộ khảo sát giám sát. Không những vậy, đội ngũ nhân viên Thành Hưng đều được đào tạo bài bản. Nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, nhiệt tình, trung thực và có trách nhiệm trong công việc. Hơn nữa với uy tín trên 25 năm phục vụ, Thành Hưng luôn làm hài lòng hầu hết mọi khách hàng. Tất cả mọi khách hàng đều có hợp đồng rõ ràng, có điều khoản bồi thường rõ ràng. Do vậy, mọi vấn đề không may xảy ra như hỏng hóc đồ, Thành Hưng sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ đạc. Do vậy, bạn sẽ không cần giám sát. Nếu bạn có thời gian, bạn có thể giám sát theo ý muốn.