129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Tân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Tân

Quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Tân? Nhưng không biết dịch vụ nào uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất? Hãy tới với Thành Hưng – công ty chuyên dịch vụ vận chuyển nhà số 1 tại Việt Nam hiện nay. Tới với Thành Hưng bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ này?

6 ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân tại Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân đã và đang làm mưa làm gió thị trường. Một trong những sự lựa chọn sáng suốt của nhiều khách hàng là tới với Thành Hưng. Đây là một trong những đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao, giá mềm cho khách hàng hiện đại. Ưu điểm nổi bật của đơn vị này là gì mà khách hàng yêu thích tới vậy?

Chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân

Một trong những ưu điểm lớn nhất mà rất nhiều khách hàng đánh giá cao tại Thành Hưng. Chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Đồng thời mang tính chuyên nghiệp và chu đáo. Khi quý khách có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói. Qúy khách chỉ cần liên hệ tới chúng tôi số 1800.0033. Nhân viên của Thành Hưng sẽ liên hệ với quý khách và note lại toàn bộ thông tin khách hàng yêu cầu.

Sau đó nhân viên trực điện thoại sẽ chuyển thông tin của khách hàng tới nhân viên khảo sát. Nhân viên khảo sát sẽ liên hệ với bạn để có thể tìm hiểu hơn về địa điểm, đồ dùng bạn muốn chuyển tới địa điểm mới. Quý khách có thể cung cấp thêm thông tin về khối lượng đồ đạc. Quãng đường đi, thời gian đi, vận chuyển có khó khăn không… Sau khi khảo sát công trình, quý khách sẽ được nhân viên Thành Hưng lên phương án, kế hoạch di chuyển. Và từ đó chuyển đồ dùng phù hợp, báo giá cho quý khách hợp lý nhất.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Không chỉ chăm sóc khách hàng tận tình. Thành Hưng còn nhận vận chuyển đồ dùng cho khách hàng một cách khoa học, chuyên nghiệp nhất. Quy trình thực hiện khoa học và không bỏ sót yêu cầu của khách hàng khi chuyển nhà. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Sau đó khảo sát báo giá và ký hợp đồng.

Tiếp theo đó tại quận Bình Tân, nhân viên Thành Hưng triển khai dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Sau đó thực hiện nghiêm túc việc vận chuyển nhà. Quý khách nghiệm thu việc chuyển nhà rồi thanh toán hợp đồng cho khách hàng. Tuy nhiên Thành Hưng cũng không quên hỏi thăm. Lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ của khách hàng để được khách hàng công nhận và đánh giá.

Giá cả hợp lý & cạnh tranh

Nói về giá cả và chất lượng vận chuyển nhà thì quý khách hoàn toàn yên tâm khi tới với Thành Hưng. Chúng tôi vận chuyển nhà với giá cả hợp lý. Không thu thêm bất cứ phụ phí nào nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ trọn gói vận chuyển nhà. Đặc biệt với chi phí hợp lý đã mang tới cho khách hàng niềm tin khi tới với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng hơn.

Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng kỹ lưỡng thông tin dịch vụ vận chuyển nhà của chính đơn vị mình. Giá cả tất cả các gói dịch vận chuyển của taxi tải Thành Hưng rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường quận Bình Tân rất nhiều. Cho nên quý khách hãy mạnh dạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé!

Thành Hưng có dàn xe tải hùng hậu

Một điểm cộng của Thành Hưng chính là đội ngũ xe tải rất phong phú, máy móc chuyên nghiệp hoạt động hết công suất. Về xe tải, Thành Hưng có đủ loại xe tải phục vụ công cuộc vận chuyển đồ dùng từ ít tới nhiều, từ nặng tới nhẹ. Các loại xe tải từ 500kg cho tới 15 tấn… rất đa dạng chủng loại xe theo đúng nhu cầu chuyển nhà của khách hàng.

Không những vậy Thành Hưng còn trang bị đầy đủ các loại trang thiết bị hiện đại để phục vụ công cuộc vận chuyển đồ dùng như xe nâng, xe cẩu, xe kéo, các loại máy tời…Do vậy quý khách hàng có thể an tâm với tiến độ công việc của chúng tôi rất nhanh, khoa học và chắc chắn.

Thành Hưng có nhân sự hùng hậu, tay nghề cao

Đội ngũ nhân sự của Thành Hưng rất chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Thành Hưng đào tạo đội ngũ nhân sự vận chuyển nhà có tay nghề cao, kỹ thuật tốt. Đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nghề này.

Đặc biệt nhân viên Thành Hưng luôn cởi mở, làm việc có tâm. Rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm bảo vệ tài sản của khách hàng. Với họ tài sản của khách hàng cũng như của mình cho nên bảo vệ thật tốt. Không để xảy ra tình trạng hư hỏng, hỏng hóc, mất mát.

Thành Hưng có hợp đồng vận chuyển nhà rõ ràng, minh bạch

Một điểm cộng cho dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Thành Hưng nữa. Đó là hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói đầy đủ, minh bạch, rõ ràng và công khai. Cam kết đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của 2 bên tham gia vận chuyển nhà cho khách hàng.

Toàn bộ đồ đạc của khách hàng được bọc gói cẩn thận. Khâu tháo dỡ cũng rất tỉ mỉ, không làm hư hỏng, thất thoát đồ đạc của khách. Nếu lỡ hư hỏng hay mất đồ của quý khách. Chúng tôi sẽ dựa vào giá trị tài sản của khách để đền bù 100% giá trị đồ đạc đó.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân Thành Hưng

Thành Hưng xin gửi tới quý khách hàng bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Tân của chúng tôi như sau:

bang bao gia thue xe tai

bao gia dich vu chuyen nha

Ghi chú: Cty sẽ xuất hoá đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu

Những câu hỏi liên quan tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Tân

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng là đơn vị mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm hiện nay. Những câu hỏi của khách hàng phân vân xoay quanh dịch vụ này là:

Thời gian vận chuyển nhà thường mất bao lâu?

Bạn phân vân không biết thời gian chuyển nhà từ địa điểm cũ tới địa điểm mới bao lâu? Thời gian của 2 địa điểm di chuyển đồ đạc này phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau như số lượng đồ, độ phức tạp của đồ đạc, địa hình di chuyển, khoảng cách giữa 2 địa điểm chuyển nhà…Không có một yếu tố quy định thời gian chuyển nhà cụ thể, nhân viên Thành Hưng sẽ cố gắng hoàn thành công việc trong thời gian dự kiến.

Có cần ký hợp đồng và đặt cọc tiền trước  khi chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân hay không?

Mọi dịch vụ nói chung và dịch vụ vận chuyển nhà nói riêng để rất cần thiết việc ký kết hợp đồng rõ ràng. Điều này đảm bảo trách nhiệm và nghĩa vụ của 2 bên trong công việc chuyển nhà đã nhận. Với hợp đồng chuyển nhà của Thành Hưng chúng tôi chỉ yêu cầu khách hàng đặt cọc từ 30% – 40% giá trị hợp đồng. Sau khi hoàn thành dịch vụ vận chuyển nhà thì khách hàng thanh toán nốt cho dịch vụ Thành Hưng.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân?

Khi nào khách hàng nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà của Thành Hưng? Khi đồ đạc quá nhiều, chuyển nguyên nhà cũ sang nhà mới, chuyển văn phòng, công ty, doanh nghiệp… Lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói này giúp quý khách tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc rất nhiều.

Thành Hưng – dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân tuyệt vời mà khách hàng không nên bỏ qua. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi nếu quý khách đang phân vân chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói nào nhé!