129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm hay vận chuyển hàng hoá đến nơi ở mới? Nhưng số lượng đồ đạc nhiều, lại không có xe tải để chuyển đồ? Cộng với việc chưa chưa có người hỗ trợ đóng gói, vận chuyển các loại đạc lên xe? Lúc này, có thể bạn đang nghĩ “giá như mình có taxi tải chuyển nhà” để có thể thoải mái vận chuyển nhà/hàng hoá đi muôn nơi.

Nhưng không, nếu bạn đã có xe tải chuyển nhà, bạn sẽ không gặp những khó khăn trên. Vậy, làm thế nào để giải quyết những khó khăn ấy? Hãy liên hệ Hãng Taxi Tải Thành Hưng chi nhánh TPHCM. Chúng tôi sẽ giúp công việc chuyển dọn của bạn trở nên vô cùng đơn giản, nhanh chóng với giá chuyển nhà rẻ, dịch vụ uy tín số 1 Việt Nam.

♦ Văn phòng Thành Hưng TPHCM: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12

♦ Tổng đài miễn cước 1800.0033 hoặc (028)54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Chuyển nhà khó – Đã có Thành Hưng

Thật vậy, trải qua hơn 25 năm kinh nghiệm, Thành Hưng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu các gia đình/doanh nghiệp. Công ty đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM đến hàng trăm nghìn các gia đình trong suốt hơn 25 năm qua. Thành Hưng đã “chuyển hoá” những khó khăn của nhiều gia đình trở nên đơn giản hơn. Và giờ đây, chỉ cần gọi miễn phí tổng đài 1800.0033, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức khi dọn nhà. Tất cả mọi công việc đều được công ty chuyển nhà Thành Hưng TPHCM triển khai nhanh chóng, khoa học, an toàn. Khi chọn Thành Hưng, bạn sẽ được yên tâm bởi:

  • Thành Hưng là thương hiệu khai sinh ra dịch vụ taxi tải chuyển nhà từ năm 1996.
  • Thương hiệu uy tín trên 25 năm, được đông đảo người dân tin yêu và sử dụng.
  • Nhân viên làm việc nhiệt tình, trung thực và có trách nhiệm cao.
  • Hàng ngàn xe taxi tải đa dạng về kích thước luôn sẵn sàng phục vụ.
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM giá rẻ, đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Phục vụ 24/24h dù là nửa đêm hay tờ mờ sáng, dù là ngày thường hay ngày Lễ, Tết.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM?

Nếu lần đầu tiên bạn dọn nhà, có thể bạn chưa biết điều này. Vậy khi nào bạn nên dọn nhà trọn gói? Đó là khi bạn:

  • Khi có nhiều đồ đạc, không có người hỗ trợ đóng gói, bốc xếp lên/xuống xe tải.
  • Khi bạn có những đồ đạc cần phải có nhân viên kỹ thuật tháo lắp. Đó có thể là điều hoà, đồ nội thất, các thiết bị điện tử điện lạnh…
  • Khi bạn không có thời gian, hoặc bạn quá bận rộn với công việc hàng ngày.
  • Khi bạn cảm thấy việc chuyển nhà quá mệt mỏi, tốn nhiều công sức.

Nếu bạn gặp những vấn đề trên, bạn hãy gọi ngay chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Mọi khó khăn của bạn sẽ “tan biến”. Nếu bạn có ít đồ, không ngại việc đóng gói bốc xếp, và bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn, bạn chỉ cần gọi Taxi Tải Thành Hưng. Khi đó, giá chuyển nhà chính là giá cước taxi tải được tính theo đồng hồ tính cước trên xe. 

Cảnh báo giả mạo chuyển nhà Thành Hưng TPHCM

Hiện nay khi tìm dịch vụ chuyển nhà TPHCM, bạn sẽ thấy hàng ngàn website nói về dịch vụ. Trong số đó, có vô vàn các đơn vị làm ăn chộp giật, lừa đảo khách hàng. Đồng thời, cũng không ít cá nhân/tổ chức lợi dụng thương hiệu uy tín của Taxi Tải Thành Hưng để giả mạo, lừa dối khách hàng. Vấn đề này không những ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng, gây hỏng hóc mất mát đồ đạc mà không được bồi thường, mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của Thành Hưng.

Các đơn vị giả mạo này thường sử dụng trái phép logo Thành Hưng đã được bảo hộ độc quyền tại Cục sở hữu trí tuệ từ năm 2001 trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Không những vậy, họ còn sử dụng trái phép hình ảnh xe tải, công nhân dọn nhà Thành Hưng để quảng cáo. Điều này đã khiến không ít khách hàng bị nhầm lẫn, gây ra những phiền phức không nhỏ. Do vậy, để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng chính hãng tại TPHCM, bạn chỉ cần liên hệ tổng đài miễn cước 1800.0033; hoặc liên hệ đến các số điện thoại quen thuộc của công ty Thành Hưng theo thông tin ở trên.

Trong thời gian qua, Thành Hưng đã nhận được phản ánh có nhiều đơn vị giả mạo thương hiệu. Do vậy, để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, Thành Hưng đã và đang phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý các trường hợp giả mạo. Đưa các đơn vị làm ăn chộp giật/lừa đảo khách hàng ra Pháp luật.

Quy Trình chuyển nhà trọn gói Tphcm được Thành Hưng triển khai gồm 5 bước

công ty chuyển nhà uy tín số 1 tại TPHCM, Thành Hưng luôn triển khai dịch vụ theo quy trình chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được chia thành từng tổ đội kỹ thuật. Việc này giúp đảm bảo việc tháo lắp các loại đồ đạc sẽ đảm bảo đúng kỹ thuật, an toàn và nhanh chóng. Cụ thể, các tổ đội gồm tổ điện tử điện lạnh, tổ đồ gỗ nội thất… Trong đó, tổ điện tử điện lạnh chuyên phụ trách việc tháo lắp điều hòa, các thiết bị điện như bình nóng lạnh, các thiết bị điện tử như máy tính, tivi… Tổ đồ gỗ nội thất chuyên phụ trách tháo lắp các đồ nội thất, như tủ bếp, bàn ghế, tủ quần áo hay các đồ mộc nói chung… Nhờ được phân chia thành từng tổ đội kỹ thuật, việc tháo lắp các thiết bị luôn đảm bảo an toàn, nhanh chóng và đúng kỹ thuật. Và các bước trong quy trình mà Thành Hưng triển khai gồm:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Thông qua các kênh truyền thông chính thức của công ty, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin về dịch vụ. Cụ thể, cách tốt nhất bạn hãy gọi tổng đài miễn cước 1800.0033. Ngay sau đó, nhân viên sẽ tư vấn và điều xe phục vụ. Ngoài số tổng đài này, bạn có thể liên hệ đến công ty chuyển nhà Thành Hưng TPHCM theo số điện thoại quen thuộc 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90. Hoặc, bạn có thể liên chát trực tiếp với nhân viên hỗ trợ tại website taxitaithanhhung.com. Ngay sau đó, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn. Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn đồ đạc và có người hỗ trợ bốc xếp, bạn hãy sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà để tiết kiệm chi phí. Khi đó, giá chuyển nhà chính bằng giá cước taxi tải được tính theo đồng hồ trên xe. Nếu bạn sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói TPHCM, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và cử cán bộ khảo sát đến tận nhà khảo sát, báo giá để đảm bảo đúng giá, tiết kiệm chi phí.

Bước 2: Khảo sát đồ đạc vận chuyển, báo giá chuyển nhà & ký hợp đồng

Theo lịch hẹn trước, nhân viên khảo sát sẽ đến khảo sát tất cả các đồ đạc cần chuyển dọn. Cụ thể, nhân viên sẽ khảo sát các loại thiết bị cần tháo lắp, các loại bàn ghế, kích thước đồ đạc… Đồng thời, nhân viên sẽ khảo sát điểm chuyển đến để có thể điều phương tiện hỗ trợ nếu cần. Sau khi đã lên danh sách tất cả các đồ cần chuyển dọn, nhân viên sẽ lên phương án vận chuyển và báo giá dịch vụ. Sau khi đã thống nhất về giá triển khai, cán bộ khảo sát sẽ làm hợp đồng và ký kết. Trong hợp đồng, công ty có đầy đủ các điều khoản bồi thường thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc đổ vỡ đồ. Và công ty cam kết bồi thường thiệt hại 100% nếu xảy ra hỏng hóc. Đây là điều khoản chỉ có tại Thành Hưng – Công ty chuyển nhà uy tín số 1 tại TPHCM. Toàn bộ công khảo sát sẽ là miễn phí. Đồng thời, các loại vật tư chuyển nhà như băng keo, màng chít, thùng carton, màng xốp hơi… được công ty cung cấp miễn phí để việc đóng gói, bọc lót đồ được đảm bảo.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà trọn gói TPHCM theo lịch hẹn

Theo đúng thời gian đã hẹn trước với khách hàng, Thành Hưng sẽ điều cán bộ, nhân viên, xe tải cùng các phương tiện hỗ trợ cần thiết để triển khai hợp đồng. Tất cả các tài sản đều được các bộ phận chuyên môn kỹ thuật phụ trách. Trong đó, các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh sẽ do một tổ kỹ thuật chuyên trách tháo lắp, vệ sinh, và lắp đặt tại nhà mới. Các thiết bị này đòi hỏi phải có chuyên môn kỹ thuật. Do vậy nếu chọn các đơn vị chuyển dọn làm ăn chộp giật, việc tháo lắp sẽ không đảm bảo, có thể dẫn đến chập, cháy, hỏng các đồ điện tử điện lạnh. Ngoài ra, tổ đồ gỗ nội thất sẽ phụ trách tháo, bọc lót các loại đồ nội thất, tủ bếp… Đối với các loại đồ đạc khác, nhân viên sẽ sử dụng vật tư bọc lót phù hợp để đảm bảo an toàn cho tài sản trong suốt thời gian đóng gói, bốc xếp và vận chuyển lên xe tải. Khi triển khai hợp đồng chuyển nhà trọn gói TPHCM, nhân viên luôn làm việc cẩn thận, trách nhiệm giúp đảm bảo an toàn cho mọi tài sản.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng vận chuyển nhà TPHCM

Sau khi đồ đạc đã được chuyển đến nhà mới, được lắp đặt, sắp xếp gọn gàng theo đúng vị trí, bạn sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng. Bạn có thể kiểm tra toàn bộ các loại đồ đạc trước khi thanh toán. Nếu có bất kỳ sự cố không mong muốn nào xảy ra, công ty sẽ đền bù thiệt hại 100% theo giá trị tài sản ở thời điểm hiện tại. Và cuối cùng, khi đã nghiệm thu xong, bạn tiến hành thanh toán phí dọn nhà TPHCM. Toàn bộ các khoản phí đã được thỏa thuận rõ trong hợp đồng. Bạn tuyệt đối không thanh toán thêm bất kỳ khoản phí nào nếu không có trong hợp đồng. Mọi chi phí phát sinh phải được sự đồng ý trước của khách hàng trước khi thanh toán. Trong trường hợp bạn cần xuất hóa đơn, công ty sẽ xuất hóa đơn theo chi phí thực tế chuyển dọn.

Bước 5: Chăm sóc, tiếp thu ý kiến khách hàng và nâng cao chất lượng phục vụ

Hãng Taxi Tải Thành Hưng là hãng duy nhất áp dụng kênh chăm sóc khách hàng sau khi dùng dịch vụ. Thông qua kênh chăm sóc, Thành Hưng sẽ hiểu được những suy nghĩ của khách hàng, những điểm mạnh và các vấn đề cần khắc phục… Công ty luôn biết lắng nghe, luôn nỗ lực không ngừng giúp nâng cao chất lượng phục vụ, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng. Vì vậy trong suốt hơn 25 năm qua, Thành Hưng luôn là doanh nghiệp chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại TPHCM cũng như trên toàn quốc với giá vận chuyển hợp lý, phục vụ tận tâm. Mọi ý kiến góp ý, bạn có thể gửi trực tiếp thông qua kênh CSKH, hoặc liên hệ tổng đài Taxi Tải Thành Hưng TPHCM theo số 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90 hoặc tổng đài miễn cước gọi toàn quốc 1800.0033. Thành Hưng rất mong nhận được những thông tin phản hồi về chất lượng phục vụ. Xin cảm ơn!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TPHCM TẠI CÔNG TY THÀNH HƯNG

Riêng tại TPHCM, Hãng Taxi Tải Thành Hưng đã phục vụ hàng ngàn hộ gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải, dịch vụ chuyển nhà TPHCM hoặc đi các tỉnh mỗi năm. Với thương hiệu uy tín, phục vụ chuyên nghiệp 24/24h, Thành Hưng luôn là thương hiệu ưu tiên hàng đầu khi cần chuyển dọn. Và trong suốt hơn 25 năm phục vụ, công ty đã nhận được nhiều câu hỏi/thắc mắc của khách hàng. Vậy đó là những câu hỏi nào? Nội dung câu hỏi và phần trả lời đã được Thành Hưng tổng hợp trong phần dưới đây:

Số điện thoại chuyển nhà Thành Hưng TPHCM là số nào?

1800.0033 là số điện thoại Thành Hưng miễn cước gọi trên toàn quốc. Do vậy, dù bạn ở TPHCM hay tại bất kỳ tỉnh thành nào, chỉ cần gọi 1800.0033 để sử dụng dịch vụ của Thành Hưng chính hãng. Ngoài số này, bạn có thể liên hệ đến các số máy bàn quen thuộc của Thành Hưng trong suốt hơn 25 năm qua tại TPHCM: (028)54.360.360 – (028)39.876.876 – (028)62.90.90.90. Đây là những số điện thoại đã quá quen thuộc với người dân thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài các số điện thoại này, mọi số di động, hoặc số máy bàn khác mà bạn thấy quảng cáo mang thương hiệu Taxi Tải Thành Hưng đều là giả mạo.

Tôi thấy có nhiều web Thành Hưng, vậy đâu là thật, đâu là giả mạo?

Taxitaithanhhung.comthanhhunggroup.com là website chính thức của Hãng Taxi Tải Thành Hưng. Mọi website khác lấy thương hiệu chuyển nhà Thành Hưng mà không phải số điện thoại 1800.0033 và trụ sở văn phòng tại 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, thì đó đều là các website giả mạo. Các đơn vị giả mạo thường đăng ký tên miền gần giống website của Thành Hưng. Không những vậy, những đơn vị làm ăn chộp giật này còn sử dụng trái phép logo Thành Hưng, hình ảnh xe tải chuyển nhà TPHCM, hình ảnh công nhân bốc xếp của Thành Hưng. Và hiện nay, Thành Hưng đã và đang phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý, đưa các đơn vị giả mạo ra Pháp luật. Đồng thời, để giúp bạn có thể dễ dàng nhận biết các website giả mạo, Taxi Tải Thành Hưng xin tổng hợp danh sách website, dấu hiệu nhận biết web giả mạo Thành Hưng tại: https://taxitaithanhhung.com/danh-sach-website-gia-mao-taxi-tai-thanh-hung/

Tôi có phải giám sát nếu dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM?

Thực tế, bạn không cần phải giám sát. Bởi trong suốt thời gian triển khai hợp đồng, Thành Hưng luôn có cán bộ giám sát thay bạn. Không những vậy, trong hợp đồng có đầy đủ điều khoản bồi thường nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ đồ. Vì vậy, mọi vấn đề đổ vỡ, hỏng hóc đồ không mong muốn xảy ra, công ty đảm bảo đền bù thiệt hại 100% giá trị.
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại Thành Hưng đều được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Nhân viên làm việc cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn trung thực trong công việc. Đó chính là điểm khác biệt lớn giữa Thành Hưng với các đơn vị vận tải khác.