" /> Dịch vụ chuyển nhà từ tiện ích đến phát sinh những rủi ro

Dịch vụ chuyển nhà từ tiện ích đến phát sinh những rủi ro

Với người dân thành phố chắc hẳn dịch vụ chuyển nhà trọn gói không còn xa lạ gì. Nó mang tới những tiện ích cho người dân khi cần chuyển nhà tới nơi ở mới. Nếu như trước đây mỗi khi cần di chuyển chỗ ở người dân phải tự mình làm tất cả các công việc thì giờ đã có bên dịch vụ chuyển nhà thực hiện.

>> Chuyển nhà trọn gói là gì?

Những tiện ích từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Theo đó mọi công việc từ phân loại, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ dùng bên dịch vụ sẽ thực hiện toàn bộ. Khách hàng không cần phải tự mình làm tất cả mọi việc, chỉ cần giám sát toàn bộ quá trình để đảm bảo diễn ra thuận lợi.

Tổng hợp một số ý kiến khách hàng tại Thành Hưng cho biết: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thực sự hữu ích, đơn vị chuyên nghiệp, có uy tín nên yên tâm sử dụng dịch vụ. Họ không chỉ làm những việc đơn thuần như đóng gói rồi vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới, mà cẩn thận đóng gói đồ theo từng phòng, phân loại đồ dễ vỡ, lau chùi sạch sẽ, vận chuyển đến nhà mới, rồi sắp xếp lại đồ đạc theo vị trí chủ nhà yêu cầu. Nhìn chung việc chuyển nhà không còn là nỗi “khiếp đảm” như nhiều người vẫn nghĩ. Lựa chọn chuyển nhà trọn gói là phương án tối ưu mỗi khi cần di chuyển đến chỗ ở mới.

Hơn nữa thường bên dịch vụ sẽ có bản hợp đồng rõ ràng, nếu xảy ra sự cố mất hay hỏng đồ khách hàng sẽ được đền bù giá trị tài sản. Vì vậy mà khách hàng rất yên tâm khi sử dụng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Những rủi ro từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói thiếu uy tín

Cũng từ sự phát triển nhanh về nhu cầu chuyển nhà mà đã có một số đơn vị kém chất lượng cũng tham gia cung cấp dịch vụ. Họ có thể phục vụ một số khách hàng đơn lẻ, tuy nhiên, thông tin của những đơn vị này thường không rõ ràng, năng lực vận chuyển kém và có thể gây thiệt hại cho khách hàng.

Đã không ít khách hàng phàn nàn rằng họ bỏ chi phí thuê dịch vụ mà không nhận được những thứ như mong muốn. Và một số trường hợp khách hàng còn bị đánh tráo, hỏng hay mất đồ dùng mà không được giải quyết.

Các đơn vị này thường nhái logo, mô phỏng hình ảnh và thông tin liên hệ, cách thức hoạt động của đơn vị khác, sau đó cung cấp các gói dịch vụ tương tự với giá rẻ, cùng một số ưu đãi hấp dẫn. Cách trò chuyện, quy trình làm việc của những đơn vị giả mạo này cũng bắt chước giống như các nhân viên chuyển nhà, văn phòng lành nghề nên khách hàng khó phân biệt và rất dễ gặp phải.

Vì vậy, để dịch vụ chuyển nhà thực sự mang lại những tiện ích đến với người sử dụng, quý khách hàng hãy thật cẩn trọng khi lựa chọn. Hãy tìm đến các dịch vụ có thương hiệu, có quy trình và hợp đồng công việc rõ ràng. Như vậy sẽ giúp loại bỏ dần những đơn vị dịch vụ kém và bảo vệ được quyền lợi chính đáng của người sử dụng.