Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội và Tp HCM

dich vu chuyen nha tron goi

Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội và Tp HCM ra đời nhằm giúp bạn vận chuyển đồ đạc nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Thành Hưng

Bảng giá cước xe tải chuyển nhà Thành Hưng

BẢNG BÁO GIÁ
Giá cước xe Tải được áp dụng từ ngày 16/03/2022.

1- GIÁ CƯỚC XE TẢI ĐI TRONG THÀNH PHỐ:

Giá cước được căn cứ theo đồng hồ tính tiền trên xe ô tô.

LOẠI XE TẢI

KÍCH THƯỚC          

D       R       C

THỂ TÍCH 3,5KM ĐẦU >3,5-15KM >15KM TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ
Suzuki (550Kg) 2,1×1,3×1,3(m) 3.5(m3) 160.000Đ 22.000Đ/KM 15.500Đ/KM 70.000đ/h
Suzuki Pro (600Kg) 2,46×1,63×1,69(m) 6,7(m3) 170.000Đ 24.700Đ/KM 17.500Đ/KM
Kia (1.250Kg) 3,1×1,7×1,7(m) 8,9(m3) 210.000Đ 27.500Đ/KM 19.800Đ/KM
2- GIÁ CƯỚC XE TẢI ĐI HỢP ĐỒNG NGOẠI TỈNH:

Các tỉnh miền núi: Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai cước phí được cộng thêm 10%.
Áp dụng với các điểm đến cách Hà Nội từ 45km/01 chiều trở lên mới làm hợp đồng.
Quý khách đi một chiều được tính 1 chiều, đi 2 chiều thì chiều về được tính bằng 30% của chiều đi.

LOẠI XE TẢI 45-100KM/1CHIỀU 101 KM /1 CHIỀU TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ LƯU ĐÊM
Suzuki (550Kg) 15.400Đ/KM 14.800Đ/KM 70.000đ/h 220.000đ/1 đêm
PHỤ TRỘI KM 15.400Đ/KM 14.800Đ/KM
Suzuki Pro (600Kg) 15.900Đ/KM 15.400Đ/KM
PHỤ TRỘI KM 15.900Đ/KM 15.400Đ/KM
Kia (1.250Kg) 17.600Đ/KM 16.500Đ/KM
PHỤ TRỘI KM 17.600Đ/KM 16.500Đ/KM
3- GIÁ CƯỚC XE TẢI ĐI THEO CA:
LOẠI XE GIÁ CƯỚC SỬ DỤNG PHỤ TRỘI
km Thời gian km Thời gian
Suzuki (550Kg) 1.200.000Đ/CA XE 90KM 2 CHIỀU 8 GiỜ 14.800Đ/KM 70.000đ/h
Suzuki Pro (600Kg) 1.300.000Đ/CA XE 15.400Đ/KM
Kia (1.250Kg) 1.400.000Đ/CA XE 16.500Đ/KM

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín của Thành Hưng

Nếu bạn đã từng thực hiện việc chuyển nhà chắc chắn bạn sẽ thấy công việc này vô cùng vất vả, tốn kém và gây ra không ít phiền toái. Do vậy mà dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng uy tín ngày càng phát triển và rất được ưa chuộng. Việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín mang đến những ưu điểm vượt trội như:

Tiết kiệm thời gian

Thường khi chuyển nhà bạn sẽ cần sắp xếp mọi đồ đạc, phân loại và đóng gói chúng để quá trình vận chuyển diễn ra dễ dàng hơn. Việc này có thể khiến bạn mất từ một cho đến vài ngày, tốn rất nhiều thời gian, công sức của cả gia đình bạn mà kết quả nhận được chưa chắc đã được đảm bảo và an toàn. Trong khi đó, dịch vụ chuyển nhà uy tín sẽ thực hiện hết toàn bộ quá trình từ A đến Z, sắp xếp đồ đạc có khoa học và chuyên nghiệp. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và sức khỏe để tận hưởng không gian mới vui vẻ nhất.

dich vu chuyen nha tron goi

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Mỗi gia đình thường sẽ có rất nhiều loại đồ đạc khác nhau như tủ, bàn, ghế, đồ điện…. nên quá trình sắp xếp và tháo dỡ rất khó khăn. Nếu bạn là người không có chuyên môn thì khả năng làm hỏng hóc đồ đạc là rất cao. Bên cạnh đó, trước khi vận chuyển đồ đạc cũng cần được bọc cẩn thận, đúng cách thì mới đảm bảo độ an toàn và vẻ đẹp của nó. Bạn thường sẽ khó có thể tự thực hiện tháo dỡ và lắp ráp các đồ đạc trong gia đình, vì vậy mà việc sử dụng các đơn vị vận chuyển nhà là điều rất cần thiết.

Những đơn vị này không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mà còn có nhiều máy móc hiện đại giúp quá trình bọc gói, vận chuyển và tháo dỡ diễn ra an toàn và nhanh chóng. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình chuyển nhà nếu đồ đạc bị hư hại thì đơn vị vận chuyển cũng sẽ bồi thường lại cho khách hàng.

Thiết bị vận chuyển chuyên nghiệp

Để vận chuyển được hết mọi loại đồ đạc trong gia đình bạn thường sẽ cần đến những thiết bị, vật dụng cần thiết với số lượng lớn như thùng carton đủ kích cỡ, xe vận chuyển, dây, túi…..Và nếu không dự tính đúng số lượng cũng như loại nào phù hợp với cách thức đóng gói nào thì quá trình sắp xếp sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí mua đi mua lại các vật dụng đó. Nhưng nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín thì điều này dễ dàng được giải quyết. Đơn vị cung cấp sẽ có đủ các loại xe vận chuyển với khối lượng khác nhau tùy thuộc vào số lượng đồ dùng của mỗi gia đình, họ sẽ cung cấp miễn phí bao nilon, thùng đựng các loại….

Ngoài ra, các đơn vị này còn có các thiết bị chuyên dụng để tháo dỡ đồ dùng đặc biệt, đồi hỏi kỹ thuật cao… Điều này sẽ giúp khách hàng vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm chi phí, công sức hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều bạn nghĩ việc tự chuyển nhà sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng điều đó là hoàn toàn sai lầm. Việc tự thực hiện quá trình chuyển nhà sẽ mất rất nhiều tiền vào những thứ lặt vặt và không cần thiết. Trong khi đó, sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín thì bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhất định và không phát sinh thêm bất kỳ chi nào khác. Điều này vừa tiết kiệm tiền hiệu quả mà còn giúp bạn tiết kiệm sức lực của mình. Bên cạnh đó, các đơn vị dịch vụ này cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng mới.

Tiết kiệm sức lực

Việc chuyển nhà luôn đi kèm với quá trình mang, vác, bê…. điều đó làm mất rất nhiều sức lực và gây mệt mỏi cho chủ nhà. Đặc biệt với gia đình có con nhỏ và người già thì điều đó lại càng khó khăn hơn. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín giá rẻ là rất cần thiết. Các nhân viên sẽ thực hiện toàn bộ quá trình chuyển nhà từ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp lại đồ đạc theo đúng yêu cầu của khách hàng. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín sẽ giúp gia đình đảm bảo sức khỏe tối đa.

dich-vu-chuyen-nha-uy-tin-toan-quoc

Lựa chọn báo giá dịch vụ chuyển nhà & lựa chọn đơn vị vận chuyển

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà uy tín , mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có một mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và chọn lọc kỹ càng để lựa chọn địa chỉ uy tín và phù hợp với nhu cầu của bản thân.
Một vài yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà uy tín có thể kể đến như:

Quãng đường vận chuyển

Đối với quãng đường càng xa, việc đi lại khó khăn thì chi phí dịch vụ sẽ càng cao và ngược lại. Vì vậy, thường giá dịch vụ sẽ được tính theo khoảng cách vận chuyển.

Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển vào mỗi khung giờ khác nhau nhau cũng sẽ có mức giá khác nhau. Đặc biệt, nếu vận chuyển trong những ngày cuối tuần hoặc dịp lễ thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với ngày thường. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn khoảng thời gian phù hợp để đảm bảo mức giá tốt nhất.

Đặc điểm của đồ đạc

Những loại đồ đạc, vật dụng càng khó tháo dỡ hay di chuyển thì chi phí sẽ thường cao hơn, bởi để vận chuyển được những loại này thì cần tốn nhiều thời gian, công sức tháo dỡ lắp đặt và yêu cầu kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, những khách hàng có nhiều đồ dùng khối lượng lớn, giá thành đắt thì chi phí dịch vụ cũng sẽ cao hơn so với thông thường.

Khối lượng đồ đạc vận chuyển

Với những gia đình có quá nhiều đồ đạc thì sẽ cần tới các loại xe tải có kích thước lớn để chuyên chở, điều này cũng sẽ gây tốn nhiều chi phí hơn cho khách hàng. Ngược lại, đối với gia đình có ít đồ đạc thì chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều.

Kích thước đồ đạc trong nhà

Thường để vận chuyển đồ đạc thì cần có người bê vác. Vì vậy nếu gia đình bạn có những loại đồ khối lượng lớn, cồng kềnh mà cần đến những thiết bị nâng đỡ chuyên dụng thì chắc chắn giá thành vận chuyện cũng sẽ đắt hơn.

Đơn vị vận chuyển

Tùy thuộc vào mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có một mức giá khác nhau. Những đơn vị uy tín và chất lượng cao chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn các đơn vị khác. Tuy nhiên hiệu quả công việc mà những đơn vị này mang lại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ

Taxi tải Thành Hưng – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín . Tuy nhiên Thành Hưng vẫn luôn là địa chỉ số 1 được khách hàng tin chọn và đánh giá cao. Thành Hưng sở hữu đa dạng các loại dịch vụ, chính sách ưu đãi đặc biệt để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải Thành Hưng có thể kể đến như:

Chính sách bồi thường 100% nếu tài sản bị hư hại: Thành Hưng cam kết bồi thường 100% thiệt hại cho khách hàng về tài sản trong quá trình vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ….. mà không đòi hỏi bất cứ thủ tục hay giấy tờ pháp lý nào. Chúng tôi có dịch vụ chuyển nhà phủ hầu khắp các thành phố, dịch vụ chuyển nhà uy tín TPHCM bao phủ các quận huyện từ quận 1 đến quận 12, các quận Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thành phố Thủ Đức… với chất lượng dịch vụ hoàn hảo & Dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội

Vận chuyển an toàn: Trong suốt quá trình vận chuyển các đồ đạc sẽ được bọc cẩn thận để tránh những vết trầy xước không đáng có. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Thành Hưng đều là những người có kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo đồ đạc không bị hư hại trong bất kỳ trường hợp nào.

Thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp: Thành Hưng cung cấp đầy đủ dịch vụ từ A đến Z. Khách hàng chỉ cần giám sát quá trình vận chuyển và nghiệm thu kết quả mà không cần phải làm bất cứ việc gì.

Nhiều ưu đãi: Taxi tải Thành Hưng luôn là địa chỉ chuyển nhà uy tín với chi phí giá rẻ đi kèm chất lượng vượt trội luôn được khách hàng công nhận

Cam kết dịch vụ của chuyển nhà Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng để mọi khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng. Chúng tôi luôn giữ gìn tôn chỉ làm việc trong nhiều năm, sứ mệnh phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Luôn lấy chữ tín hàng đầu:
– Cam kết giá cả giá cạnh tranh nhất với thị trường hiện nay.
– Hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ những chi phí nào ở ngoài.
– Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, đội thợ vận chuyển thông thuộc quy trình vận chuyển, cách đóng gói sản phẩm chắc chắn, chỗ va đập, xước.
– Đền bù 100% giá trị của những đồ vật bị hư hại và hỏng hóc do vận chuyển và đóng gói.
– Cam kết đúng giờ chuyển nhà để gia chủ thuận lợi chuyển đến nhà mới một cách nhanh chóng.
– Uy tín đi cùng chất lượng của dịch vụ, chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng và thái độ nhân viên đối với khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín Taxi tải Thành Hưng tại Hà Nội và Tp HCM

Dịch vụ Chuyển nhà Thành Hưng bao phủ các quận, huyện tại Hà Nội

Quận Cầu Giấy Quận Hoàng Mai
Quận Đống Đa Quận Thanh Xuân
Quận Hai Bà Trưng Quận Hoàn Kiếm
Quận Ba Đình Quận Bắc Từ Liêm
Quận Nam Từ Liêm Quận Hà Đông
Huyện Hoài Đức Huyện Thường Tín
Huyện Phúc Thọ Huyện Sóc Sơn

Dịch vụ của chúng tôi ăn sâu len lỏi vào các tuyến phố chính tại Hà Nội, mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp. Bạn cần chuyển nhà phố, nhà chung cư, hay nhà biệt thự?… đã có ngay Thành Hưng

Dịch vụ Taxi tải Thành Hưng tại các quận, huyện TP.HCM

Quận 1 Quận 8
Quận 2 Quận 9
Quận 3 Quận 10
Quận 4 Quận 11
Quận 5 Quận 12
Quận 6 Quận Bình Tân
Quận 7 Quận Bình Thạnh
Quận Phú Nhuận TP Thủ Đức
Quận Gò Vấp Tân Phú

Công ty Thành Hưng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà uy tín 24/24 cho khách hàng kể cả ngày lễ Tết. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình chỉ sau 30p yêu cầu dịch vụ. Chính nhờ những yếu tố này mà Thành Hưng ngày càng khẳng định vị thế số 1 trong cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ qua Tổng đài miễn cước toàn quốc 1800.0033

TAXI TẢI THÀNH HƯNG
Trụ sở: 129 Hồng Tiến,P.Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội
ĐT: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725
VPĐD tại TP.HCM: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Q.12, HCM
ĐT: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *