Dịch vụ chuyển nhà uy tín TP Thủ Đức

Chọn đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển nhà uy tín TP Thủ Đức mang đến cho bạn nhiều lợi ích. Không phải nhà cung ứng dịch vụ vận chuyển nào cũng đảm bảo mức độ uy tín. Tham khảo các kinh nghiệm cũng như đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển nhà sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Kinh nghiệm chọn đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển nhà uy tín TP Thủ Đức

Chuyển nhà là cả một quá trình mất thời gian và tốn kém. Do đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời và giải quyết được hầu hết những khó khăn đang tồn tại. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị chuyển nhà uy tín thì bạn cần dựa trên một số thông tin có liên quan.

Giá trị thương hiệu

Giá trị thương hiệu không thể chỉ xây dựng trong “ngày 1, ngày 2”. Để trở thành thương hiệu uy tín trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần nỗ lực trong thời gian dài. Do đó, khi bạn chọn thương hiệu vận chuyển nhà nổi tiếng sẽ có nhiều lợi ích được đảm bảo hơn.

Đánh giá khách hàng

Đánh giá từ những khách hàng từng sử dụng thể hiện rõ nhất về chất lượng dịch vụ mà đơn vị đó cung ứng. Vì vậy, khi tìm kiếm dịch vụ vận chuyển nhà uy tín Thủ Đức thì cần tham khảo thêm từ các đánh giá này. Đơn vị nào nhận được nhiều đánh giá khen nhất thì hãy lựa chọn.

Chất lượng đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự thể hiện cho văn hoá của cả một doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự bao gồm nhân viên tư vấn và nhân viên vận chuyển. Các đơn vị uy tín luôn đào tạo nhân sự bài bản trước khi làm việc. Bạn nên ưu tiên cho đơn vị cung ứng dịch vụ với đội ngũ nhân viên tận tâm, có khả năng sắp xếp đồ đạc khoa học và cẩn thận.

Quy trình vận chuyển

Đơn vị vận chuyển uy tín sẽ chi tiết hoá quy trình vận chuyển để khách hàng sử dụng dịch vụ hiểu rõ. Công khai quy trình giúp khách hàng yên tâm hơn khi đồ đạc trên đường vận chuyển cũng như các chính sách bảo hành.

Giá thành

Giá thành cũng đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng tới quyết định chọn dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên, dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoàn hảo đồng nghĩa với giá thành cũng sẽ được nâng lên. Hãy tham khảo và chọn đơn vị cung ứng với mức giá phù hợp với khả năng chi trả nhé.

Các cam kết đi kèm

Các đơn vị chuyển nhà uy tín sẽ luôn đảm bảo đồ đạc của bạn được an toàn trong khi vận chuyển. Đồng thời, các cam kết đi kèm về quyền lợi, trách nhiệm của khách hàng cũng sẽ được cụ thể hóa bằng văn bản. Hãy ưu tiên đơn vị cung ứng luôn đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng bằng văn bản hợp pháp.

Chuyển nhà Thành Hưng – Phương án chuyển nhà trọn gói tp Thủ Đức hoàn hảo

Thành Hưng là thương hiệu vận chuyển nhà trọn gói hàng đầu được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Thành công hôm nay là kết quả cho sự nỗ lực của tập thể nhân viên công ty. Đồng thời, chính sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng cũng giúp cho Thành Hưng có động lực cố gắng mỗi ngày.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển nhà Thành Hưng

Có thể thấy, so với các nhà cung ứng dịch vụ vận chuyển khác thì Thành Hưng nổi bật hơn với nhiều ưu điểm.

  • Bảng giá được công khai

Nhiều đơn vị cung ứng luôn yêu cầu khách hàng liên hệ thì mới nhận được bảng báo giá. Tuy nhiên, Thành Hưng luôn công khai bảng giá các dịch vụ được cung ứng để khách hàng tham khảo. Khi hiểu về các dịch vụ và giá cả đi kèm

  • Nhân viên có nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự của Thành Hưng luôn được đào tạo bài bản trước khi làm việc. Với nhiều năm hoạt động, công ty tự tin với nhân sự có nhiều kinh nghiệm và sự tận tâm. Quá trình vận chuyển sẽ được sắp xếp khoa học và cẩn thận để đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc của khách hàng.

  • Nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng

Thành Hưng chiếm ưu thế trên thị trường với số lượng khách hàng nhiều và trung thành. Các khách hàng từng sử dụng dịch vụ của công ty đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Do đó, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín TP Thủ Đức của Thành Hưng sẽ tốt hơn cho bạn.

Quy trình thực hiện vận chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng

Để mang đến sự tin tưởng cho khách hàng, Thành Hưng luôn công khai quy trình thực hiện. Theo đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng được thực hiện thông qua 4 bước cơ bản.

  • Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận thông tin

Hiện Thanh Hưng luôn có nhân sự trực Tổng đài miễn cước toàn quốc 1800.00.33 để hỗ trợ khách hàng. Khi liên hệ thông qua tổng đài bạn sẽ được nhân viên tư vấn về các dịch vụ mà công ty cung ứng. Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ thì nhân viên sẽ tiếp nhận những thông tin cá nhân và bảo mật.

  • Bước 2: Khảo sát và ký hợp đồng

Nhân viên bộ phận khảo sát sẽ tới trực tiếp địa điểm dedre xem số lượng đồ đạc cũng như quãng đường. Từ những khảo sát ban đầu, Thành Hưng sẽ ước lượng khối lượng công việc và đưa ra bảng giá chi tiết đến bạn.

Sau khi đàm phán và thống nhất về giá cả thì sẽ ký hợp đồng. Các điều khoản trong hợp đồng đều được cụ thể để đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng. Đồng thời, bạn cũng cần đọc rõ những điều khoản trong hợp đồng để nắm rõ hơn về công việc.

  • Bước 3: Triển khai thực hiện

Đến ngày thực hiện chuyển nhà thì nhân viên của Thanh Hưng sẽ đến và vận chuyển tới địa điểm mới. Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói có thêm hoạt động tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới. Do đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa về cả thời gian và công sức.

  • Bước 4: Thanh lý hợp đồng

Sau khi Thành Hưng hoàn thành các đầu mục công việc đã ký kết trong hợp đồng thì khách hàng sẽ nghiệm thu. Nếu không còn vấn đề gì nữa thì 2 bên sẽ thanh lý hợp đồng.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà TPHCM của Thành Hưng mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị giả mạo thương hiệu Thành Hưng trên Facebook và Google. Sự khác biệt giữa Thành Hưng và các đơn vị giả mạo chính là số Tổng đài miễn cước toàn quốc. Do đó, nếu còn bất cứ khó khăn gì khi chuyển nhà hãy liên hệ Thành Hưng qua 1800.0033 để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *