129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch Vụ Chuyển Nhà

Dịch Vụ Chuyển Nhà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói – Bạn muốn chuyển nhà nhưng quá nhiều đồ đạc, không có phương tiện vận chuyển? Không biết cách tháo dỡ các thiết bị trong nhà, không có đủ vật tư cần thiết để bọc lót đồ? Mất nhiều thời gian và công sức để di chuyển…Điều này khiến Quý khách gặp nhiều khó khăn khi chuyển dọn nhà.

Nếu đang gặp phải những vấn đề trên, Quý khách hãy liên hệ tổng đài 1800.0033 để Thành Hưng trợ giúp.

Taxi tải Thành Hưng 

Taxi Tải Thành Hưng tự hào là hãng khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà bằng taxi tải từ năm 1996. Là công ty chuyển nhà văn phòng uy tín số 1 Việt Nam. Với hệ thống hàng nghìn xe tải cùng các phương tiện kỹ thuật hiện đại như xe nâng, xe cẩu…Kết hợp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu nhiệt huyết. Thành Hưng cam kết mang chất lượng dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng. Chuyển nhà Trọn gói

Tổng đài miễn phí 1800.0033. Bạn gọi – Thành Hưng trả tiền!

Tại sao nên chọn Thành Hưng khi chuyển nhà trọn gói

Việc chọn một công ty chuyển nhà uy tín với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Điều này không những đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, tránh thất thoát tài sản. Đồng thời giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí vận chuyển.  Chuyển nhà Trọn gói

  • Thành Hưng khai sinh ra dịch vụ Taxi tải chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại VN
  • Chất lượng dịch vụ luôn dẫn đầu, hàng hóa được đảm bảo an toàn khi chuyển dọn
  • Công ty cam kết bồi thường thiệt hại 100% nếu xảy ra hỏng hóc/đổ vỡ đồ đạc
  • Quy mô hàng nghìn xe tải, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h
  • Chuyển nhà giá rẻ, hợp đồng rõ ràng, miễn phí khảo sát và các vật tư chuyển dọn
  • Nhân viên làm việc cẩn thận, nhiệt tình, thân thiện và luôn lễ phép với Khách hàng

Quy trình dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Thành hưng – 5 bước khoa học, rõ ràng

Quy trình chuyển nhà Thành Hưng 

Là công ty chuyển nhà uy tín số 1 tại Việt Nam. Thành Hưng phục vụ theo 5 bước chuyên nghiệp. Với hợp đồng minh bạch rõ ràng. Mọi tài sản của Quý khách được bọc lót cẩn thận giúp đảm bảo an toàn, không bị trầy xước.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin dịch vụ qua tổng đài 1800.0033

Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. cLiên hệ tổng đài miễn phí 1800.0033. Ngay sau đó, nhân viên bộ phận tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn về dịch vụ.

Thông tin sẽ được chuyển xuống bộ phận khảo sát. Khi đó, cán bộ khảo sát sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển nhà.

Ngoài số tổng đài Thành Hưng miễn phí 1800.0033. Quý khách có thể đặt dịch vụ trực tiếp trên website, qua hệ thống chatbox, facebook, zalo. Hoặc qua số điện thoại quen thuộc của Thành Hưng tại Hà Nội: (024)-38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725. Tại TP.HCM: (028)-54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90.

Bước 2: Cán bộ khảo sát, báo giá & ký hợp đồng vận chuyển

Cán bộ khảo sát sẽ đến tận nơi để khảo sát trước khi báo giá và triển khai. Việc khảo sát tận nơi sẽ giúp việc báo giá chính xác, tiết kiệm chi phí. Cụ thể, nhân viên sẽ khảo sát các đồ đạc cần vận chuyển để sắp xếp xe taxi tải phù hợp, bố trí vật tư cần thiết để bọc lót đồ đạc. Đồng thời, nhân viên sẽ khảo sát quãng đường chuyển dọn nhà từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới.

Sau khi việc khảo sát và lên phương án chuyển nhà, cán bộ khảo sát sẽ báo giá toàn bộ chi phí cho Khách hàng. Khi hai bên đã đồng ý về phương thức triển khai, giá dịch vụ chuyển nhà. Cán bộ khảo sát sẽ trình hợp đồng để Quý khách ký và hẹn thời gian triển khai.

Bước 3: Triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến địa chỉ mới

Theo thời gian đã được ký kết trong hợp đồng, dịch vụ chuyển nhà sẽ được triển khai. Những đồ đạc dễ vỡ, hoặc dễ bị trầy xước đều được bọc lót bằng vật tư chuyên dụng.

Đồ đạc được táo dỡ, phân loại, đóng gói và vận chuyển an toàn. Sắp xếp đồ đạc đúng vị trí sau khi chuyển đến nhà mới. Việc bố trí đồ đạc tại nơi mở mới được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng dọn nhà trọn gói

Sau khi đã vận chuyển đồ và lắp đặt gọn gàng tại nơi mở mới. Quý khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ tài sản, thiết bị. Khi nghiệm thu xong, Quý khách sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Đồng thời nếu trong quá trình nghiệm thu, bất kỳ tài sản nào bị hỏng hoặc thất thoát, công ty sẽ đền bù thiệt hại 100% theo giá trị trường.

Đây là cam kết trọn đời của Hãng. Điều này không những thể hiện sự uy tín, trách nhiệm của Thành Hưng khi phục vụ, mà còn giúp Quý khách yên tâm hơn cho mọi tài sản khi vận chuyển nhà.

Bước 5: Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng để phục vụ tốt hơn

Đây là một trong những bước quan trọng trong quy trình chuyển dọn nhà mà Thành Hưng đang áp dụng. Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thành Hưng đều được công ty liên hệ chăm sóc, lấy ý kiến phản hồi.

Thông qua những chia sẻ thực tế của khách hàng, công ty sẽ có hướng khắc phục để nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhờ vậy trong suốt hơn 25 năm qua, Hãng Taxi Tải Thành Hưng luôn là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, dịch vụ taxi tải…uy tín số 1 tại Việt Nam.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng

Để giải đáp những câu hỏi thường gặp của Quý khách, chúng tôi xin tổng hợp danh sách các câu hỏi, và câu trả lời ngay trong nội dung dưới đây. Như vậy, Quý khách sẽ tìm nhanh cho mình những nội dung thường gặp nhất khi sử dụng dịch vụ dọn nhà.

Ngoài những nội dung dưới đây, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 1800.0033 để được hỗ trợ thêm thông tin, hoặc đặt xe taxi tải chuyển nhà Thành Hưng chính hãng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi tải Thành Hưng 

Làm thế nào để phân biệt Thành Hưng thật với Thành Hưng giả?

Hiện nay, đã có nhiều đơn vị lợi dụng thương hiệu uy tín của Thành Hưng trong lĩnh vực chuyển nhà, văn phòng để giả mạo lừa dối khách hàng. Các đơn vị này thường đăng ký tên miền gần gần giống công ty Thành Hưng (có chứa thanhhung trong tên miền).

Ngoài ra, địa chỉ của các đơn vị này thường không có thật, mỗi một web nhái có một hoặc nhiều địa chỉ khác nhau. Vì vậy để sử dụng dịch vụ tốt, giá hợp lý, Quý khách chỉ liên hệ công ty Thành Hưng theo số tổng đài 1800.0033, hoặc các số điện thoại quen thuộc của công ty được ghi rõ ở cuối website này.

Công ty chỉ có 2 văn phòng tại Hà Nội (104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên), và TPHCM (1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12). Các địa chỉ văn phòng khác đều là giả mạo.

Giá dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng được tính như thế nào?

Giá dịch vụ taxi tải chuyển nhà được công ty niêm yết công khai, minh bạch trên website. Quý khách có thể tham khảo giá mới nhất tại trang Bảng giá cước Taxi Tải Thành Hưng. Khi sử dụng xe tải, giá cước sẽ được đo trên đồng hồ trên xe. Quý khách chỉ trả tiền cước theo giá cước được tính trên đồng hồ. Nếu chuyển nhà liên tỉnh, hoặc quãng đường dài trên 40km, Quý khách hãy liên hệ để được hưởng giá dịch vụ tốt nhất.

Trong trường hợp Quý khách sử dụng dịch vụ trọn gói, nhân viên của công ty sẽ đến tận nhà khảo sát, báo giá. Khi đã thống nhất về giá dịch vụ, công ty sẽ làm hợp đồng vận chuyển và triển khai dịch vụ. Và giá dịch vụ trường hợp này sẽ bao gồm giá cước taxi tải, giá nhân công chuyển dọn và bốc xếp…

Việc khảo sát trước khi dọn nhà trọn gói có mất phí hay không?

Nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, mọi công khảo sát trước khi triển khai đều được miễn phí 100%. Không những vậy, Quý khách sẽ được cung cấp miễn phí các vật tư chuyển nhà, như thùng carton, màng xốp hơi, băng dính, màng chít… Công ty chỉ tính các chi phí như: phí xe taxi tải, phí nhân công bốc xếp, chuyển dọn từ địa chỉ cũ đến nơi ở mới…

Khi chọn Thành Hưng, tôi có phải giám sát vận chuyển hay không?

Khi chọn Thành Hưng, bạn đã gửi niềm tin vào đúng chỗ. Bởi, Thành Hưng là công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong suốt hơn 25 năm qua. Mọi hợp đồng chuyển dọn, công ty đều có cán bộ giám sát giúp đảm bảo an toàn cho mọi tài sản. Do vậy, Quý khách không cần giám sát các công việc của công nhân chuyển dọn. Với cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản nếu xảy ra rủi ro, Quý khách hoàn toàn yên tâm, và vẫn thực hiện công việc cá nhân bình thường.

Taxi tải Thành Hưng – Luôn khởi đầu, luôn cống hiến!

1800.0033