129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp

Trong những năm qua, dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Sài Gòn là địa chỉ tin cậy để các cơ quan, tổ chức thuê chuyển văn phòng về nơi làm việc mới. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, khẩn trương, giá rẻ và uy tín là những ưu điểm mà mọi khách hàng dễ nhận thấy nhất khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng tại Sài Gòn.

Chuyển văn phòng giá rẻ Sài Gòn – dịch vụ tiêu biểu của Thành Hưng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng kinh doanh nhiều lĩnh vực. Một trong những lĩnh vực ra đời sớm và gặt hái được nhiều thành công nhất chính là dịch vụ vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng.

dich-vu-chuyen-van-phong-gia-re-sai-gon-uy-tin-chuyen-nghiep

Dịch vụ được khai sinh từ thương hiệu nổi tiếng

Từ năm 1996, Hãng Taxi tải Thành Hưng đã khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Địa bàn có dịch vụ hoạt động đầu tiên là Sài Gòn và Hà Nội. Thời điểm đó, những dịch vụ của Thành Hưng đã len lỏi vào hầu hết những khu vực của hai thành phố lớn nhất đất nước. Tên tuổi Thành Hưng dần được khẳng định và nổi tiếng trên thị trường vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Nhiều khách hàng biết đến Thành Hưng qua những chiếc taxi tải màu đỏ vận chuyển tài sản, hàng hóa của khách hàng trên khắp các tuyến đường Hà Nội, Sài Gòn.

Chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu hoạt động

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Sài Gòn được triển khai hoạt động ngay từ những ngày đầu Hãng taxi tải Thành Hưng ra mắt dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Là một bộ phận của hãng, dịch vụ đã sớm được hợp pháp hóa và đầu tư công phu về nhân lực, vật chất, phương tiện để hoạt động.

Dưới danh nghĩa Thành Hưng, dịch vụ chuyển văn phòng tại Sài Gòn được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ độc quyền thương hiệu vận tải, chuyển nhà. Số tổng đài miễn cước phí 1800.0033 cũng sớm được định danh và triển khai trong cả nước, sớm nhất là tại Sài Gòn. Nhờ đó, khách hàng có thể tiếp cận nhanh chóng với dịch vụ của hãng.

Đến nay, bên cạnh số tổng đài này, hãng mở thêm nhiều kênh để tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho khách hàng. Điển hình như trụ sở chính, văn phòng đại diện, đường dây nóng tại Hà Nội, Sài Gòn, website, facebook, gmail…

Đạt nhiều thành công trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà

Qua hơn 26 năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của Thành Hưng đã phát triển rộng khắp. Nhờ sự chuyên nghiệp trong phục vụ và uy tín trong kinh doanh, hãng được khách hàng bình chọn là “Nhãn hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam”, “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” …

Những đóng góp tích cực của Thành Hưng cho người dân đã được nhiều phương tiện truyền thông phản ánh. Điển hình như các bài viết, phóng sự trên VTV (tại https://fb.watch/f1po0qep9J/), Vnexpress.net, dantri.com.vn, vietnamnet.vn, thanhnien.vn, tuoitre.vn…

Sự khác biệt của chuyển văn phòng giá rẻ Sài Gòn

Những khác biệt về giá thành, phong cách phục vụ, phương tiện vận chuyển so với các dịch vụ khác là điều làm nên thương hiệu của dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng tại Sài Gòn.

dich-vu-chuyen-van-phong-gia-re-sai-gon-uy-tin-chuyen-nghiep

Giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường chuyển văn phòng

Nhờ có thị trường rộng lớn và quy trình vận hành dịch vụ tiên tiến, hiện đại, Hãng Taxi tải Thành Hưng đã duy trì được mức giá dịch vụ vô cùng cạnh tranh. Quan trọng hơn, mức giá đó hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ, làm hài lòng đa số khách hàng.

Giá cả dịch vụ được thông báo công khai với khách hàng trước khi ký hợp đồng. Mọi chi phí đều dựa trên cơ sở khảo sát về tính chất, quy mô tài sản cần chuyển và quãng đường vận chuyển. Đơn vị cam kết không phát sinh phụ thu sau khi kết thúc hợp đồng. Mọi vấn đề phát sinh liên quan đến giá thành đều phải có sự đồng ý của khách hàng. Do vậy, đến với dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Sài Gòn, mọi khách hàng sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái và hài lòng về mức tiền mình bỏ ra.

Chuyển văn phòng nhanh chóng, lắp đặt gọn gàng

Với hơn 26 năm hoạt động, dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng tại Sài Gòn đủ năng lực để hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả công việc cao nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phương tiện đa trọng tải, nhiều máy móc thiết bị hỗ trợ nâng hạ, cho phép đơn vị tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt lại tài sản tại văn phòng mới an toàn, đúng ý định của khách hàng.

Cam kết chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu

Không dễ dàng để Thành Hưng xây dựng được uy tín trong ngành vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Vì vậy, đơn vị luôn cam kết giữ chữ tín với khách hàng thông quan việc đảm bảo chất lượng công việc.

Mọi hợp đồng chuyển văn phòng đều được thực hiện với trách nhiệm cao nhất của đội ngũ cán bộ, nhân viên. Bảo vệ sự an toàn tài sản và lợi ích của khách hàng là bảo vệ uy tín của Thành Hưng. Mọi sự cố hư hỏng tài sản do lỗi của nhân viên sẽ được dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Sài Gòn đền bù tương xứng cho khách hàng bằng 100% giá trị tài sản.

Dấu hiệu nhận biết giả mạo dịch vụ của Thành Hưng

Hiện nay có nhiều đối tượng giả mạo Thành Hưng để kinh doanh dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Để thuê được dịch vụ chính hãng và tránh được rủi ro, khách hàng cần biết cách nhận diện những dịch vụ giả mạo. Những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp khách hàng nhận biết được đâu là dịch vụ chính hãng đâu là giả mạo.

Số tổng đài khác với tổng đài của Hãng Taxi tải Thành Hưng

Hiện Thành Hưng chỉ sử dụng số tổng đài miễn cước phí duy nhất để phục vụ khách hàng trong cả nước là 1800.0033. Ngoài ra, Thành Hưng duy trì đường dây nóng tại trụ sở ở Hà Nội và văn phòng đại diện ở thành phố Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725. Tại thành phố Hồ Chí Minh: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90.

Ngoài số tổng đài 1800.0033 và các đường dây nóng trên, những số khác đều là giả mạo.

Sử dụng tên miền website khác với Thành Hưng

Hiện, Hãng Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng 02 tên miền website là taxitaithanhhung.com và thanhhunggroup.com. Những đối tượng giả mạo thường đăng ký tên miền giống website của Thành Hưng để trục lợi.

Địa chỉ khác trụ sở và văn phòng đại diện của Thành Hưng

Hiện Thành Hưng chỉ có một trụ sở chính tại Hà Nội và một văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội: 129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

Tại thành phố Hồ Chí Minh: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P.An Phú Đông, Quận 12.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Sài Gòn của Hãng Taxi tải Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu chuyển nơi làm việc của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Sài Gòn và khu vực lân cận. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, đơn vị cam kết chuyển văn phòng nhanh gọn, giá rẻ và uy tín hàng đầu. Khi có nhu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ tới số tổng đài miễn cước 1800.0033 để nhận được dịch vụ chính hãng.