129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội uy tín – Tiêu chuẩn và cách thuê

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội uy tín – Tiêu chuẩn và cách thuê

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội nào uy tín? Đó là câu hỏi của không ít khách hàng khi có nhu cầu chuyển văn phòng về nơi làm việc mới. Nếu biết cách thuê, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chuyển văn phòng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Bài viết sau sẽ phân tích giúp khách hàng tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng uy tín ở khu vực Hà Nội.

Có những dịch vụ chuyển văn phòng nào ở Hà Nội?

Hiện trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. Căn cứ vào tính chất pháp lý có thể chia ra thành hai loại dưới đây.

Những dịch vụ nhỏ lẻ, tự phát

Đây là dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng do những cá nhân đứng ra kinh doanh. Hầu hết họ không đăng ký kinh doanh, làm ăn mang tính tự phát, manh mún. Cơ sở vật chất, phương tiện của những cơ sở này thường hạn chế về cả số lượng và chất lượng.

Năng lực của các dịch vụ này chỉ chuyển được những văn phòng nhỏ, ít thiết bị. Với những văn phòng lớn sẽ rất khó để hoàn thành công việc. Nếu rủi ro phát sinh sẽ không có cơ sở pháp lý để giải quyết. Khi đó, tổ chức, cá nhân đứng ra thuê sẽ bị thiệt thòi.

Những dịch vụ có đăng ký kinh doanh

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, hiện có nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội hoạt động theo hướng chuyên nghiệp. Điểm chung của những đơn vị này là có đăng ký giấy phép kinh doanh, đáp ứng các yêu cầu của pháp luật. Họ đều đầu tư khá đầy đủ về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và phương tiện vận chuyển.

Khách hàng sẽ được đảm bảo về quyền lợi khi thuê dịch vụ của những đơn vị này. Đặc biệt, chính sách kinh doanh dịch vụ rất rõ ràng, minh bạch. Nghĩa vụ và trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ và khách hàng thường được quy định rõ trong hợp đồng. Khách hàng sẽ ít gặp rủi ro khi lựa chọn những đơn vị này.

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội nào uy tín?

Để đánh giá mức độ uy tín của một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, khách hàng cần căn cứ vào những tiêu chí cụ thể. Vậy đó là những tiêu chí gì? Trên địa bàn Hà Nội hiện có đơn vị nào đáp ứng được tiêu chí đó?

Tiêu chuẩn một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

·         Thương hiệu dịch vụ

Trước hết, sự uy tín của một dịch vụ cung cấp dịch vụ chuyển nhà phải là sức ảnh hưởng của thương hiệu đó trên thị trường. Thương hiệu nổi tiếng là yếu tố hội tụ đầy đủ nhất uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Nhắc đến tên thương hiệu là khách hàng nhận ra được những thế mạnh, ưu điểm của doanh nghiệp, những lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi thuê dịch vụ của doanh nghiệp.

·         Thâm niên hoạt động

Tuy nhiên, để có được thương hiệu trên thị trường, doanh nghiệp cần một thời gian đủ dài để khách hàng nhận ra những giá trị của mình. Chỉ thông qua thời gian hoạt động đủ dài cùng nhiều hợp đồng chuyển văn phòng thì khách hàng mới có cơ sở để đánh giá nhân lực, phương tiện, tác phong làm việc và chất lượng dịch vụ.

·         Nhân lực, phương tiện vận chuyển

Tiêu chuẩn một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín còn thể hiện qua năng lực, kinh nghiệm, thái độ, trách nhiệm của những con người quản lý, điều hành thực hiện dịch vụ đó; qua hệ thống cơ sở vật chất, phương tiện, trang thiết bị phục vụ cho việc chuyển văn phòng. Cán bộ, nhân viên phải có chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, tôn trọng khách hàng; phương tiện phải hiện đại, đa dạng. Chỉ như vậy mới đáp ứng được yêu cầu của một dịch vụ uy tín.

Chuyển văn phòng Thành Hưng: Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội của Hãng Taxi tải Thành Hưng thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng. Hãng ra mắt thị trường từ năm 1996 và sớm được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ độc quyền trong lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Qua hơn 26 năm hoạt động, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của hãng đã phát triển rộng khắp, xây dựng nên thương hiệu Taxi tải Thành Hưng nổi tiếng trên thị trường.

Hiện nay thương hiệu Thành Hưng không còn xa lạ với khách hàng trên toàn quốc. Nhắc đến Thành Hưng, khách hàng nghĩ ngay đến dịch vụ Taxi tải chuyển nhà chuyên nghiệp hàng đầu, phong cách làm việc nhanh chóng, giá rẻ và đội ngũ nhân viên hùng hậu.

Về hệ thống phương tiện, hiện Thành Hưng sở hữu hàng nghìn xe tải đa dạng về kích cỡ và trọng tải. Cùng với đó là hệ thống thiết bị hỗ trợ hiện đại, đội ngũ cán bộ, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao.

Từ những đặc điểm trên có thể thấy, dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội của Thành Hưng đáp ứng đủ những tiêu chí của một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Cách thuê chuyển văn phòng Hà Nội của Thành Hưng

Trên địa bàn Hà Nội hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. Tuy nhiên để tìm kiếm được một đơn vị uy tín không hề đơn giản. Vì thực tế có nhiều đối tượng giả danh những thương hiệu lớn để trục lợi. Đơn cử như thương hiệu của Hãng Taxi tải Thành Hưng đang bị một số đối tượng giả mạo website, giả mạo số điện thoại để cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng.

Để thuê được dịch vụ chính hãng của Thành Hưng, khách hàng vui lòng liên hệ theo một trong những cách sau:

  • Gọi điện đến tổng đài miễn cước phí 1800.00.33
  • Đến trụ sở chính tại Hà Nội để liên hệ: Địa chỉ 129 Hồng Tiến, P. Bồ Đề, Q. Long Biên; hotline: 38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725.
  • Truy cập website của Hãng Taxi tải Thành Hưng:
  • Gửi email cho Hãng Taxi tải Thành Hưng: info@thanhhunggroup.com

Hãng Taxi tải Thành Hưng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín. Để thuê được dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội của Thành Hưng, khách hàng vui lòng liên hệ đúng địa chỉ để tránh thuê phải dịch vụ giả mạo. Số tổng đài miễn cước phí 1800.00.33 và đường dây nóng 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725 luôn sẵn sàng tiếp nhận và phục vụ khách hàng.