" /> Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 1 TPHCM

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 1 TPHCM

Suốt 20 năm có mặt tại thị trường TP.Hồ Chí Minh, Thành Hưng đã phục vụ tận tụy, thành công cho hơn 10  ngàn khách hàng  doanh nghiệp tại riêng địa bàn Quận 1 và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đó chính là động lực to lớn để dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng tiếp tục hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách.

Với vị trí là quận trung tâm của đầu tàu kinh tế cả nước, Quận 1 TP Hồ Chí Minh đang phấn đấu trở thành một Singapore thu nhỏ giữa lòng thành phố.

Là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải đầu tiên tại Việt Nam, Hãng Taxi Tải Thành Hưng đã sớm có mặt tại thị trường năng động này.

Địa bàn Quận 1 tập trung nhiều cơ quan, văn phòng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nơi đây có mật độ xây dựng cao, hạ tầng chật chội khiến nhu cầu giao thông dày đặc, di chuyển rất khó khăn. Chính vì vậy, việc chuyển văn phòng tại địa bàn Quận 1 luôn là bài toán nan giải cho nhiều doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyển văn phòng

Với số lượng hàng ngàn taxi tải đang hoạt động, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng chỉ trong thời gian ngắn nhất, công ty luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng, việc thay đổi nơi làm việc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Quý doanh nghiệp không phải bận tâm tới việc tính toán khối lượng đồ đạc, các phương án di dời máy móc lỉnh kỉnh phức tạp hay lo lắng cho những bất trắc xảy ra xảy ra khiến đồ đạc bị tổn thất, thiệt hại. Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng, còn giảm thiểu thời gian quý báu bị đình trệ của doanh nghiệp, giúp hoạt động kinh doanh, lao động của quý khách trở về quỹ đạo sớm nhất.

Suốt 20 năm có mặt tại thị trường TP.Hồ Chí Minh, Thành Hưng đã phục vụ tận tụy, thành công cho hơn 10 ngàn khách hàng doanh nghiệp tại riêng địa bàn Quận 1 và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đó chính là động lực to lớn để dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng tiếp tục hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách.

Tiên phong trong dịch vụ taxi tải, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Việt Nam, Thành Hưng tự hào đã tạo ra một thị trường cung cấp dịch vụ văn minh, đáp ứng được nhu cầu vận tải, chuyển đổi nơi làm việc của các Doanh nghiệp trong môi trường đô thị. Đến nay sau hơn hai thập kỷ, Thành Hưng vẫn vững vàng ở vị trí dẫn đầu, được khách hàng tin dùng và ủng hộ.

Lựa chọn dịch vụ Taxi tải, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng là lựa chọn sự uy tín và tinh thần trách nhiệm!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:

1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM

Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:

Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội

Tel: 024.38.733.733 – 38.73.13.13