Địa chỉ chuyển văn phòng tại Quận Cầu Giấy Uy Tín

Bạn đang làm việc tại Quận Cầu Giấy và bạn cần chuyển văn phòng tại Quận Cầu Giấy trong thời gian tới? Hãy liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng để có thể chuyển mọi đồ dùng sang văn phòng mới một cách nhanh nhất.

Chắc hẳn rất nhiều khách hàng đã quen với các dịch vụ của Thành Hưng, nổi trội trong đó là dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ bao gồm toàn bộ quá trình đóng gói, vận chuyển mọi đồ dùng từ văn phòng cũ sang văn phòng mới. Nhân viên của Thành Hưng sẽ đến nơi cần chuyển đồ để thực hiện phân loại, đóng gói đồ dùng cho khách hàng. Sử dụng những vật dụng đóng gói, bọc lót đầy đủ để đảm bảo an toàn cho đồ dùng. Tiếp đó sẽ vận chuyển lên xe tải và vận chuyển đến địa điểm mới. Nhân viên cũng sẽ sắp xếp lại mọi đồ dùng tại văn phòng mới theo yêu cầu của khách hàng.

chuyển văn phòng tại quận cầu giấy Địa chỉ chuyển văn phòng tại Quận Cầu Giấy Uy Tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ văn phòng tại Quận Cầu Giấy, chúng tôi đảm bảo luôn thực hiện công việc một cách chính xác. Thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng và chỉ thanh toán hợp đồng khi quý khách đã nhận đủ số đồ dùng vận chuyển. Đội thợ chuyển dọn của chúng tôi đều có kinh nghiệm cam kết thực hiện nhanh, chuyên nghiệp nhất.

Thành Hưng cũng cam kết bồi thường giá trị tài sản của quý khách hàngnếu nhân viên Thành Hưng làm hư hỏng đồ của khách hàng. Khoản này sẽ được quy định rõ trong điều khoản hợp đồng khi quý khách sử dụng dịch vụ của Thành Hưng.

Kể từ ngày 15/08/2017 khi cần dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận Cầu Giấy quý khách có thể gọi đến tổng đài 1800.0033 – Tổng đài miễn phí cuộc gọi đến cho khách hàng.

Địa chỉ: Số 104 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Tel: (024).38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Pin It on Pinterest

Share This