" /> Dịch vụ dọn nhà những ngày cuối năm - Taxi tải Thành Hưng

Dịch vụ dọn nhà những ngày cuối năm

Những ngày cận Tết, ngoài nhu cầu chuyền nhà thì dịch vụ dọn nhà những ngày cuối năm cũng tăng cao. Việc dọn dẹp nhà cửa để đón chào năm mới là nhu cầu của mọi nhà. Tuy nhiên dịp cuối năm khi bạn còn đang tất bật với công việc cơ quan thì có thể sử dụng dịch vụ chuyển dọn chuyên nghiệp. Với sự giúp sức từ các nhân viên chuyển dọn chuyên nghiệp. Bạn sẽ có một tổ ấm tinh tươm, sạch sẽ đón chào năm mới.

Dịch vụ dọn nhà đa dạng

Dọn nhà ngày cuối năm bao gồm dịch vụ lau dọn trọn gói và tách rời

Dịp Tết mọi người thường sử dụng các dịch vụ dọn nhà như lau kính, giặt thảm, giặt ghế sofa, đánh bóng sàn nhà, phủ bóng sàn, mài nền bê tông, đánh bóng nền bê tông…

Hoặc lựa chọn dịch vụ như vệ sinh trần nhà, vệ sinh tường nhà, khung tranh, làm sạch sàn nhà, nội thất, hút bụi thảm, vệ sinh rèm, lau các loại đèn và nội thất, đồ gia dụng.

Các công ty dọn dẹp đều có các gói với bảng giá cụ thể từng phần cho bạn lựa chọn những dịch vụ phù hợp nhất với gia đình mình.

Giá dịch vụ dọn nhà như nào?

Thường dịp cận Tết nhu cầu dọn nhà tăng cao giá dịch vụ theo đó cũng tăng mạnh. Giá dịch vụ thường tính theo m2, nếu ngày thường mức giá giao động từ  16,000 vnđ – 25 vnđ thì dịp Tết giá tăng gấp 3,5 lần. Đồng thời việc thuê dọn dịp này cũng khó khăn hơn do nhu cầu tăng số lượng nhân viên hạn chế dẫn đến khan hiếm và tăng giá dịch vụ.

Làm sao để tìm được nhà cung cấp uy tín?

Mặc dù Tết bận rộn nhưng bạn nên dành ra một chút thời gian để tìm được nơi cung cấp dịch vụ uy tín. Điều này nhằm đảm bảo về chất lượng cũng như sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. Bởi dịch vụ dọn nhà những ngày cuối năm luôn có xu thế tăng cao, khan hiếm nhân lực. Do đó, nhiều tổ chức, cá nhân mở ra dịch vụ mang tính tự phát, không chuyên nghiệp. Ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Họ lợi dụng nhu cầu lau dọn dịp Tết tăng cao làm việc tắc trách không tận tâm. Khiến những ngày cuối năm vốn bận rộn còn thêm phiền khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp không uy tín.

Các cách để tiết kiệm chi phí thuê dọn nhà ngày Tết

Việc lau dọn, trang hoàng nhà cửa cuối năm là cần thiết. Nhưng giữa xu hướng giá dịch vụ đang ngày càng tăng cao. Bạn cũng nên tham khảo, tìm hiểu một số cách để có thể giảm một phần chi phí dịch vụ

Thuê các các nhân, người lao động phổ thông

Bạn có thể thuê riêng từng cá nhân như sinh viên, bác đồng nát…Với những yêu cầu, cam kết cụ thể trong công việc lau dọn. Ngoài ra, nếu bạn sống ở chung cư, hoặc khu nhà tập thể thì có thể cùng thuê chung một nhóm dọn dẹp. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm thời gian và giảm một phần chi phí.

Những ngày cuối năm đang cận kề, Taxi tải Thành Hưng hi vọng với một số thông tin chia sẻ về dịch vụ dọn nhà trên phần nào giúp quý khách hàng khác áo mới cho ngôi nhà của mình để đón năm mới tốt lành!