" /> Dịch Vụ Dọn Nhà Trọn Gói Thành Hưng -Taxi Tải Thành Hưng

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng

Giới thiệu về dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng

Nhu cầu dọn nhà đến nơi ở tốt hơn đang ngày càng trở nên phổ biến đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Chính vì thế dịch vụ dọn nhà trọn gói hiện nay đang rất phát triển, đây là giải pháp thông minh và đơn giản hóa công việc khi khách hàng có nhu cầu dọn nhà.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng đã đang và sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh của mình. Taxi tải Thành Hưng mở ra các dịch vụ như dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng giá rẻ, chuyên nghiệp hàng đầu. Thương hiệu uy tín trên thị trường ngành vận tải, chúng tôi đã chuyển dọn cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn các thành phố lớn trên cả nước.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng

Quy trình dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng vui lòng liên hệ tổng đài 1800 0033 – tổng đài miễn phí cước gọi. Nhân viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi và ghi nhận thông tin về khách hàng.

Bước 2: Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng

Dọn nhà trọn gói Thành Hưng sẽ cử nhân viên có chuyên môn đến khảo sát địa điểm, quãng đường vận chuyển, khối lượng vận chuyển,…từ đó đưa ra báo giá chính xác nhất cho khách hàng

Ngay khi khảo sát và thỏa thuận về giá cả, Thành Hưng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng. Mọi điều khoản trong hợp đồng đều rõ ràng, quy định trách nhiệm của Thành Hưng và quyền lợi của khách hàng, ghi rõ chi phí dịch vụ và điều khoản bồi thường tài sản.

Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng của dịch vụ dọn nhà trọn gói 

Toàn bộ đồ đạc của quý khách sẽ được nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng phân loại đóng gói theo như trong thỏa thuận hợp đồng và các tiêu chí khác nếu khách hàng yêu cầu. Đồng thời khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí bao nilon, thùng carton, vật dụng bọc lót đồ đạc, màng bọc,…và không tính vào chi phí vận chuyển. 

Mọi vật dụng trong nhà của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên dọn nhà trọn gói Thành Hưng tháo gỡ, bọc và đóng gói cẩn thận, đảm bảo đồ đạc được an toàn nhất. Đồ dễ vỡ, đồ quan trọng được chúng tôi đóng gói riêng, ghi chú cẩn thận để đảm bảo an toàn và vận chuyển với xe tải có tải trọng phù hợp giảm thiệt hại, đổ vỡ thấp nhất.

Bước 4: Vận chuyển, lắp đặt

Đội ngũ nhân viên dọn nhà trọn gói Thành Hưng sẽ vận chuyển đồ đạc của quý khách hàng đến địa điểm mới một cách đảm bảo và nhanh chóng nhất. Chúng tôi tính toán quãng đường đi ngắn nhất để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Lắp đặt đồ đạc và sắp xếp theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Các vật dụng sẽ được kiểm tra lần cuối bởi nhân viên dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng sau đó quý khách sẽ trực tiếp đánh giá lại một lần nữa. Sau khi hai bên hoàn toàn đồng ý sẽ thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu có bất cứ đồ đạc nào mất mát, hỏng hóc, đổ vỡ, chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản cho gia đình bạn.

Quy trình dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng chuyên nghiệp và uy tín

Cung cách đóng gói của dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng dối với đồ vật dễ vỡ

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng dùng xốp nổ bọc quanh món đồ, lưu ý bọc kín các góc cạnh món đồ. Khi xếp nhiều loại vật dụng nhỏ thì nên tách riêng và bao bọc sau đó mới xếp vào thùng carton. Nên chèn thêm vải mềm ở các góc thùng để tránh va đập, rung, lắc do va đập truyền từ bên ngoài vào khi vận chuyển.

Đối với các đồ đạc máy móc điện tử

Khi đóng gói đồ điện tử như: điện thoại, máy vi tính, máy ảnh… Dọn nhà trọn gói Thành Hưng sử dụng chất liệu đệm như PE, hoặc túi xốp hơi Bubble. Sau khi bọc quanh sản phẩm, hãy dùng băng keo (dính) cố định chặt các góc quấn giấy, sau đó đặt vào thùng cartoon .  

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng
Dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng

Tổng đài dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng miễn phí cước gọi

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng sử dụng tổng đài 1800.0033 miễn phí cước gọi nhằm tiếp nhận thông tin khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Hạn chế thời gian chờ máy cũng như kịp thời khắc phục những vấn đề sau dịch vụ. Với tổng đài miễn phí cước gọi như một sự tri ân của Thành Hưng đới với khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đây cũng là tổng đài miễn phí duy nhất trên thị trường dịch vụ vận tải.

Tổng đài miễn phí dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng 1800.0033

Hiện nay nhiều đơn vị, cá nhân lợi dụng thương hiệu Thành Hưng cung cấp các dịch vụ giá rẻ không uy tín, lợi dụng để trộm cắp đánh tráo tài sản của khách hàng. Bởi vậy, Thành Hưng xin khuyến cáo các dịch vụ của chúng tôi sử dụng đầu số duy nhất 1800.0033 để kết nối đến Thành Hưng chính hãng.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng không chỉ mang đến cho khách hàng quy trình chuẩn về đóng gói, sắp xếp an toàn mà còn đảm bảo quá trình vận chuyển nhanh gọn. Với đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản thông thuộc các con đường, ngõ ngách đồng thời có kinh nghiệm lái xe lâu năm có thể sử lý các tình huống trên mọi điều kiện địa hình thời tiết.

Để liên lạc sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí cước goi, chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng dịch vụ với các quy trình và thao tác nhanh gọn nhất.