Dịch vụ Taxi tải giá rẻ – Thành Hưng có mặt 24/7

Được thành lập từ năm 1996, Thành Hưng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ taxi tải giá rẻ và chuyển nhà/chuyển văn phòng trọn gói. Trên con đường nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, Thành Hưng luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ bằng cách xây dựng quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp và bài bản.

Quy trình triển khai dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Thành Hưng

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tải tại Thành Hưng được thực hiện theo một quy trình bài bản, giúp cho quá trình vận chuyển đồ đạc, hàng hóa diễn ra nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi có nhu cầu thuê dịch vụ taxi tải giá rẻ để chở hàng, khách hàng chủ động liên hệ đến Tổng đài miễn cước 1800.0033 để được tư vấn và hỗ trợ về các dòng xe tải phù hợp với chủng loại hàng hóa của mình.

 • Bước 2: Khảo sát, tư vấn và báo giá cho khách hàng

Sau khi đã tiếp nhận được thông tin từ phía khách hàng, Thành Hưng sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp theo đúng thời gian đã thỏa thuận từ trước để khảo sát khối lượng đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc, địa hình vận chuyển. Đây là căn cứ để tư vấn cho khách hàng, cung cấp giải pháp vận chuyển phù hợp và đưa ra mức báo giá chính xác.

 • Bước 3: Ký hợp đồng cho thuê xe tải

Sau quá trình tư vấn, tìm hiểu về cước phí vận chuyển và phương án của Thành Hưng đề xuất, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ taxi tải giá rẻ với đầy đủ các điều khoản nhằm đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của hai bên.

 • Bước 4: Triển khai hợp đồng

Sau khi đã trao đổi và thỏa thuận với khách hàng để triển khai dịch vụ cho thuê xe tải, các quy trình sẽ được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

 • Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất dịch vụ, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra đầy đủ số lượng đồ đạc, hàng hóa… Nếu có tổn thất trong quá trình vận chuyển, Thành Hưng sẽ chủ động đền bù đúng theo cam kết trong hợp đồng.

Trên đây là quy trình 5 bước triển khai dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Thành Hưng với tinh thần nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm.

Xe tải chở hàng hiện nay bao gồm những loại nào?

Thành Hưng cung cấp đa dạng xe tải với nhiều kích thước, chủng loại khác nhau, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng liên hệ đặt dịch vụ, nhân viên công ty sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn loại xe tải phù hợp và thuận tiện nhất cho quá trình vận chuyển đồ đạc, hàng hóa.

Để phù hợp với đặc điểm địa hình di chuyển ở Thủ đô, ngoài các xe với trọng tải lớn, Thành Hưng còn có các dòng xe tải nhỏ, mini chỉ 5 tạ, 6 tạ để có thể linh động chuyên chở đồ đạc, hàng hoá với khối lượng nhỏ. Lợi thế này cũng giúp tránh được thực trạng trọng lượng xe tải chở hàng lớn nhưng số lượng hàng hoá nhỏ khiến chi phí vận chuyển đội lên cao.

Bên cạnh đó, những dòng xe tải nhỏ sẽ có thể dễ dàng di chuyển vào ngõ ngách hẹp. Trọng tải hợp lý cũng là yếu tố cho phép xe tải có thể thoải mái chạy vào nhiều khung giờ khác nhau mà không bị hạn chế vào giờ cao điểm.

Kích thước thùng xe thực tế của xe tải Thành Hưng:

 • Xe tải 5 tạ Suzuki (550Kg): 2,1×1,3×1,3 (m)
 • Xe tải 6 tạ Suzuki Pro (600Kg): 2,46×1,63×1,69 (m)
 • Xe tải Kia 1,25 tấn: 3,1×1,7×1,7 (m)
 • Xe GAZ (xe van): 3,63×1,86×1,92 (m)

Cập nhật bảng giá dịch vụ taxi tải giá rẻ mới nhất

LOI XE TI 3,5 KM ĐẦU T 3,5-15KM >15KM
Suzuki (550kg) 160.000Đ 22.000Đ/KM 15.500Đ/KM
Suzuki Pro (600kg) 170.000Đ 24.700Đ/KM 17.500Đ/KM
Kia (1.25kg) 210.000Đ 27.500Đ/KM 19.800Đ/KM
GAZ (xe van) 250.000Đ 35.200Đ/KM 24.200Đ/KM

Khách hàng được gì khi lựa chọn dịch vụ taxi tải giá rẻ của Thành Hưng?

– Hệ thống xe taxi tải luôn hoạt động 24/7, kể cả vào ngày nghỉ, lễ tết, chỉ cần quý khách gọi điện là có.

– Mức giá cả cạnh tranh và hoàn toàn công khai, cam kết không phát sinh chi phí.

– Hỗ trợ khách hàng tính toán cung đường di chuyển tối ưu để quá trình vận chuyển được nhanh chóng, giúp tiết kiệm kinh phí, thời gian một cách tối đa cho khách hàng.

– Hệ thống xe đa trọng tải, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

– Cam kết vận chuyển kịp thời, nhanh chóng, giao đến điểm hẹn đúng giờ và hàng hóa được đảm bảo an toàn.

– Nhân viên lái xe có kinh nghiệm lâu năm, tay lái vững vàng, thái độ lịch sự và luôn niềm nở với khách hàng.

Những năm gần đây, nhu cầu thuê xe tải chở hàng đang ngày một lớn, nhất là ở các thành phố đông dân số, nhiều doanh nghiệp như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ taxi tải giá rẻ, đừng chần chừ liên hệ ngay đến Tổng đài miễn cước 1800.00.33. Thành Hưng chính hãng since 1996 luôn sẵn sàng phục vụ và cam kết làm hài lòng quý khách!

 • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
 • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
 • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
 • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *