" /> Dịch vụ Taxi tải Thành Hưng cánh tay phải của bạn

Dịch vụ Taxi tải Thành Hưng cánh tay phải của bạn

Thành lập từ năm 1996 dịch vụ taxi tải Thành Hưng tự hào là đơn vị khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói tại Việt Nam. Ngay từ khi thành lập Thành Hưng đã được các ban ngành cùng người dân ủng hộ, phát triển suốt hơn 20 năm qua hiện tại Thành Hưng trở thành đơn vị vận tải uy tín hàng đầu Việt Nam.

>> Mất tiền oan khi không tìm hiểu kỹ đơn vị chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ taxi tải Thành Hưng cánh tay phải của bạn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, nhận vận chuyển đồ dùng, hàng hóa vào tất cả các ngày trong tuần. Với số lượng xe đông nhiều trọng tải bảo đảm đáp ứng cung cấp xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa của quý khách, đội ngũ nhân viên với năng suất làm việc cao nhất, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.dịch vụ taxi tải thành hưng uy tín

Dịch vụ taxi tải Thành Hưng uy tín hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn điều xe, bốc dỡ cho đến các lái xe được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại như bản đồ, camera giám sát, bảo hiểm hàng hóa phương tiện. Bên cạnh đó với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ trọn gói, ghép xe ghép chuyến, cho thuê xe … bảo đảm khách hàng sẽ chọn được gói dịch vụ thích hợp.

Vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà văn phòng trọn gói trong và ngoại thành Hà Nội. Với phương châm hoạt động sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu Thành Hưng luôn làm tốt nhất những yêu cầu từ khách hàng.

– Làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, đúng hẹn, không làm chậm trễ hàng của khách hàng.

– Thành Hưng có một quy trình làm việc, vận tải khoa học giúp quý khách có thể tiếp cận dễ dàng.

– Luôn có hợp đồng, bản cam kết thỏa thuận rõ ràng đầy đủ quyền lợi của khách hàng cũng như trách nhiệm của Thành Hưng đối với hàng hóa nhận vận chuyển.

Khi cần dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, dịch vụ taxi tải quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn vận chuyển nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài Thành Hưng chính hãng:

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:

1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 28.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tel: 24.38.733.733 – 38.73.13.13