" /> Dịch vụ Taxi tải Thành Hưng - Taxi tải Thành Hưng

Dịch vụ Taxi tải Thành Hưng

Dịch vụ Taxi tải Thành Hưng – Nhắc đến Taxi tải Thành Hưng không chỉ nhắc đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói mà còn nhắc đến một dịch vụ chất lượng – taxi tải. Taxi tải Thành Hưng là một trong những đơn vị tiên phòng trong lĩnh vực taxi tải trên cả hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Taxi tải Thành Hưng dịch vụ chất lượng
Taxi tải Thành Hưng dịch vụ chất lượng

Trên địa bàn hai thành phố này hiện có rất nhiều đơn vị vận tải nhưng để tìm được một đơn vị vận tải chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, số lượng xe nhiều và phân bổ khắp thành phố, đội ngũ tổng đài và lái xe được đào tạo bài bản, thì không phải là việc đơn giản.

Hệ thống xe tải hiện đại, đa dạng

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển. Số lượng xe hơn 100 chiếc đầy đủ chủng loại từ xe 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1,25 tấn; 1,9 tấn; 2,4 tấn; 3,5 tấn; 6,4 tấn  đến những xe trọng tải lớn …

Taxi tải Thành Hưng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận vận tải uy tín, chuyên nghiệp trên cả hai miền Nam –  Bắc. Đã nhận được nhiều giả thưởng và là thương hiệu đáng tin cậy được khách hàng tin dùng hơn 20 năm.

Cung cách phục vụ nhiệt tình chu đáo

Đến với Taxi tải Thành Hưng khách hàng còn được phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Với phương châm luôn “ dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi” nhân viên Thành Hưng không chỉ chuyên nghiệp trong công việc mà còn lịch sự văn hóa trong cách ứng xử.

Với chất lượng phục vụ thì mức giá tại Taxi tải Thành Hưng được đánh giá là phải chăng. Công khai minh bạch mức giá với số km và có ưu đãi lớn trên mỗi chặng đường.

Sử dụng dịch vụ Taxi tải Thành Hưng an toàn tuyệt đối

Hàng hóa của khách hàng khi xếp lên xe sẽ được niêm phong , đảm bảo tuyệt đối không xảy ra mất mát, chúng tôi có trách nhiệm về số lượng hàng hóa khi đã nhận vận chuyển.

Qúy khách không lo bị mất đồ, đổ vỡ, chậm giờ, lái xe thiếu chuyên nghiệp, không thông thạo đường xá hay chi phí phát sinh… Mọi vật dụng, đồ dùng sẽ được bọc lót chuyên dụng , vận chuyển đến điểm nhận một cách an toàn.

Tổng đài 1800 0033

Taxi tải Thành Hưng hỗ trợ quý khách mọi thời điểm qua tổng đài miễn phí cước gọi 1800 0033. Tại đây, quý khác được tiếp đón và giải đáp những thắc mắc một cách nhanh chóng và tận tình nhất. Taxi tải Thành Hưng luôn có chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

Với phương châm “ Luôn luôn khởi đầu –  luôn luôn cống hiến” mọi hoạt động dịch vụ Taxi tải Thành Hưng luôn mang đến chất lượng và thái độ phục vụ chu đáo nhất. Chính những điều đó ngày càng có nhiều khách hàng thân thiết tin tưởng, số lượng khách hàng ngày 1 tăng, quy mô công ty ngày càng phát triển , số lượng xe tăng theo từng tháng.

Bạn nhận được gì khi đến với Taxi tải Thành Hưng?

  • Gọi là có – cung cấp xe nhanh chóng
  • Hỗ trợ khách hàng xếp, dỡ hàng hóa ( Kinh nghiệm của những lái xe lâu năm đúc rút ra; thường khách hàng không có kinh nghiệm xếp đồ, hàng hóa có thể gây đổ vỡ hoặc sắp xếp không khoa học, không biết xếp gì lên trước lên sau để hợp lý => xếp không kín lãng phí diện tích thùng xe => thêm chuyến sẽ tốn chi phí của khách hàng.)
  •  Hàng hóa được niêm phong đảm bảo tuyệt đối không mất mát 
  •  Thời gian chạy 24/24 tất cả các tuyến phố cấm xe tải (trừ phố cấm ôtô)
  •  Hệ thống xe đa dạng từ xe 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1,25t chạy nội thành Hà Nội đến những xe trọng tải 2,4 tấn; 3,5 tấn; 6,4 tấn …
  • Lái xe được đào tạo bài bản, đều có kinh nghiệm trên 2 năm, nhiệt tình, trung thực, lịch sự đối với khách hàng.
  •  Giá cả phải chăng – chất lượng tuyệt hảo

Nếu có nhu cầu thuê Taxi tải xin vui lòng liên hệ tổng đài 1800 0033. Với hơn 20 năm kinh nghiệm taxi tải Thành Hưng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Taxi tải Thành Hưng hân hạnh được phục vụ quý khách!