129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Dịch vụ thuê xe taxi tải Thành Hưng – 5 phút đặt xe, 10 phút xe tới

Dịch vụ thuê xe taxi tải Thành Hưng – 5 phút đặt xe, 10 phút xe tới

Dịch vụ thuê xe taxi tải Thành Hưng – 5 phút đặt xe, 10 phút xe tới – Đặt xe chưa bao giờ đơn giản đến vậy!

Bạn là người bận rộn? Nhiều kế hoạch cần triển khai nhanh? Sếp giục? Vợ giục? …Vậy mà gọi xe mãi không tới, có phát bực mình không? Vâng, rất bực bội là đằng khác. Với nhịp sống phát triển nhanh chóng trong thời đại 4.0, nhu cầu sử dụng phương tiện vận chuyển đang ngày càng tăng và vẫn sẽ tiếp tục tăng. Không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực phương tiện để đáp ứng, họ thường phải lấy chỗ này chạy chỗ kia. Và theo lẽ đó, khách hàng phải đợi chờ như cơm bữa là có thật.

Phiền toái đợi đặt xe

Thành Hưng là đơn vị khai sinh và tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ taxi tải tại Việt Nam từ 1996. Taxi tải Thành Hưng là thương hiệu được người tiêu dùng, đặc biệt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, đã biết đến qua nhiều thế hệ.

Gọi ngay 1800.00.33

Đến với dịch vụ thuê xe taxi tải Thành Hưng, bạn được gì?

Quy mô đầu xe lớn nhất trong ngành với hàng ngàn xe taxi tải từ 500kg tới 1,6 tấn. Taxi tải Thành Hưng đáp ứng hầu hết các nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Xe tải Thành Hưng

Giá cước xe taxi tải Thành Hưng luôn tốt và cạnh tranh. Do được đầu tư với quy mô lớn nên không đơn vị trong ngành nào có giá cước xe tải rẻ hơn của Thành Hưng. Giá cước của xe taxi tải của Thành Hưng luôn được niêm yết công khai, minh bạch.

Vận tải Thành Hưng

Với lợi thế về đa tải trọng, quy mô lớn, Thành Hưng đáp ứng một cách nhanh nhất các yêu cầu đặt xe của khách hàng, ngay cả với các tuyến phố nhỏ, địa hình di chuyển đông đúc, phức tạp.

Dịch vụ Taxi tải Thành Hưng

“5 phút đặt xe, 10 phút xe tới”: Hệ thống xe taxi tải Thành Hưng trải rộng và phân bổ hầu khắp các địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, chỉ cần bạn gọi, 10 phút xe đã tới. Bạn sẽ không còn phải đợi xe đến phát bực mình nữa. Mọi thứ thật nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Tổng đài viên 18000033

100% xe tải Thành Hưng có định vị theo quy định của Bộ GTVT, xác định rõ ràng, chính xác lộ trình vận chuyển, Quý khách có thể an tâm tuyệt đối về đồ đạc, hàng hoá của mình trong quá trình vận chuyển.

—> Chất lượng dịch vụ taxi tải Thành Hưng:

Phục vụ khách hàng bất kể ngày nghỉ, ngày lễ từ 6h-22h
Phục vụ chu đáo, tin cậy, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.
Tư vấn nhiệt tình, trung thực và chuyên nghiệp.
Hệ thống tổng đài miễn cước 1800.00.33 phục vụ xuyên suốt, giúp khách hàng có thể đặt xe nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần gọi, Thành Hưng sẽ đáp ứng tốt nhất về phương tiện vận chuyển.
Tất cả hệ thống taxi tải Thành Hưng đều sử dụng định vị theo tiêu chuẩn của Bộ giao thông vận tải, đảm bảo minh bạch lộ trình vận chuyển và giá cước sử dụng. Mọi việc được vận hành chính xác tuyệt đối.

TAXI TẢI THÀNH HƯNG – TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC TOÀN QUỐC

Gọi ngay 1800.00.33

Hotline Quản lý kinh doanh: 0946.592.592

!!! Cảnh báo!!!: Hiện có nhiều đối tượng giả mạo Thành Hưng. Nếu bạn tìm kiếm Thành Hưng trên mạng internet, bạn sẽ gặp phải Thành Hưng giả. Khi đó, bạn có thể bị lừa, tài sản bị mất mát, đồ đạc thì đổ vỡ hỏng hóc. Đừng tin những gì bạn tìm kiếm được trên mạng, hãy gọi Thành Hưng chính hãng qua số điện thoại 1800.00.33 0946.592.592