Đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà sao cho đúng cách

Cách đóng gói đồ đạc chuyển nhà vừa gọn vừa đảm bảo an toàn

Đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà là công đoạn cực kỳ quan trọng trong quá trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói của taxi tải Thành Hưng.

Tầm quan trọng của việc đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà

Đóng gói đồ đạc đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí, cũng như công sức trong quá trình thực hiện dịch vụ chuyển dọn nhà ở cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyển dọn Thành Hưng được chú trọng đào tạo bài bản về chất lượng phục vụ cũng như tay nghề kĩ thuật. Thành Hưng tự tin đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng trong việc phục vụ nhu cầu chuyển dọn nhà ở trọn gói.

Quy trình đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà của Thành Hưng chính hãng

Bước 1: Quan sát và tìm hiểu về tính chất vật dụng

Thành Hưng rất chú trọng đến chi tiết này, vì đây là yếu tố nền tảng quyết định đến chất lượng chuyển dọn nhà của Thành Hưng.

Đối với các thiết bị điện tử trong nhà, việc đóng gói vận chuyển văn phòng làm sao phải đạt yêu cầu chống va đập, chống thấm nước. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến các chi tiết nhỏ nhất của bo mạch điện tử bên trong.

Đối với các đồ gia dụng như tủ, bàn, ghế thì phải chú ý đến các yếu tố chống ẩm, trầy xước, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng cho toàn bộ đồ đạc.

Bước 2: Chọn lựa hình thức đóng gói sao cho chắc chắn, gọn gàng và phù hợp nhất

Sau khi đã xác định được tính chất đồ đạc, cũng như các yếu tố đảm bảo độ bền về mặt kỹ thuật, Thành Hưng sẽ chọn các hình thức đóng gói sao cho có độ tương thích và phù hợp với từng loại đồ đạc.

Với các đồ dùng gia dụng có tính chất nhạy cảm như các thiết bị điện tử, hay các vật liệu dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ thì việc chèm thêm các tấm mút xốp trước khi được đóng gói vào thùng carton luôn được Thành Hưng cực kỳ chú trọng.

Riêng với các loại đồ gia dụng khác như tủ, bàn, ghế, tất cả sẽ được khéo léo đóng gói thêm những lớp màng co nilon để giúp đồ đạc tránh được tình trạng trầy xước và bám bụi trong quá trình di chuyển trên xe tải.

Mọi thùng chứa đồ đều được Thành Hưng chú trọng độ bền chắc khi dán thêm những lớp băng keo dán thùng có độ bền cao, tránh trường hợp vật dụng có thể bị xóc và rơi ra trong quá trình trung chuyển.

Bước 3: Đánh dấu và ghi chú tên đồ đạc sao cho chuẩn xác

Việc đánh dấu và ghi chú tên gọi của từng loại đồ sẽ giúp cho quá trình vận chuyển của đội ngũ nhân viên được thực hiện vô cùng nghiêm túc và cẩn thận, hạn chế tối đa những trường hợp đổ vỡ, hư hại hàng hóa.

Đối với đội ngũ công nhân chuyển dọn, việc lưu ý đến tính chất vật dụng sẽ giúp định hình được đoạn đường trung chuyển sao cho hợp lý và an toàn.

Chọn lựa dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng chính hãng là bạn đã có một sự lựa chọn sáng suốt khi tìm đến đúng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng cao; luôn đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà cẩn thận với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực chuyển dọn nhà cửa.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *