Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng”

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng trên toàn Quốc. Ban tổ chức gồm Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công thương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Đài Truyền hình Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ…

Để được nhận giải thưởng này, Hãng Taxi Tải Thành Hưng đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Công ty đã nâng cấp hàng nghìn xe taxi tải vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội, TPHCM giúp đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *