Giám sát đội dịch vụ chuyển nhà thế nào?

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà trọn gói ngày càng được nhiều người lựa chọn. Nhưng điều khiến nhiều người quan tâm nhất là khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói rồi thì có nên giám sát không và giám sát đội dịch vụ chuyển nhà thế nào? Thuê dịch vụ chuyển nhà đồng nghĩa là bạn đã bàn giao toàn bộ tài sản, đồ đạc trong gia đình mình cho đơn vị vận chuyển.

Vì vậy, nhiều người có tâm lý lo lắng khi có người lạ chạm vào đồ đạc, sợ mất đồ nên muốn giám sát cẩn thận. Dưới đây là chia sẻ về việc giám sát dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn hãy tham khảo để biết cần làm gì nhé!

Có nên giám sát đội dịch vụ chuyển nhà không?

Việc giám sát đội dịch vụ chuyển nhà là việc làm cần thiết, để đảm bảo đồ đạc được sắp xếp đầy đủ và bố trí đúng vị trí mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, việc giám sát cũng chỉ nên dừng ở một mức độ nhất định và bạn không cần phải bỏ quá nhiều công sức hay theo dõi quá sát sao.

Việc có người nhà giám sát sẽ giúp nhân viên làm việc nhanh chóng và tận tâm hơn. Đối với những đơn vị uy tín, nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp thì chắc chắn công việc sẽ được hoàn thiện đúng thời hạn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm giao phó đồ đạc của mình cho họ, bởi trong hợp đồng có ghi rõ cam kết chuyển nhà về đồ đạc, hàng hóa. Việc giám sát chỉ nhằm giúp quá trình được diễn ra đúng với mong muốn của khách hàng hoặc nếu trong quá trình vận chuyển 2 bên cần trao đổi vấn đề gì cũng sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Trong trường hợp bạn lựa chọn những đơn vị chuyển nhà giá quá rẻ hoặc thiếu uy tín thì việc giám sát là điều rất cần thiết. Điều này sẽ tránh xảy ra tình trạng mất hoặc hư hỏng đồ đạc  bởi những đơn vị này thường làm việc thiếu cẩn thận, không có đủ các loại máy móc chuyên dụng….

Còn nếu bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian để theo dõi, giám sát suốt quá trình thì bạn nên nhờ người thân của mình làm công việc đó để đảm bảo mọi đồ vật đều được vận chuyển an toàn và quá trình diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Việc chọn đơn vị vận chuyển uy tín là rất quan trọng.

Giám sát đội chuyển nhà như thế nào?

Để hạn chế mất mát cũng như trả lời cho câu hỏi giám sát đội chuyển nhà như thế nào? Bạn nên tham gia vào quá trình bằng những việc sau:

Giám sát hoạt động đóng gói

Với những đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp thì khâu đóng gói sẽ diễn ra cực kỳ nhanh chóng và bài bản, giúp thuận tiện trong việc vận chuyển. Việc của bạn là nên theo sát quá trình này để xem đồ đạc đã được đóng gói hết chưa, thất thoát gì không? Đồng thời nên rà soát lại kỹ trong nhà còn sót lại đồ đạc nào không trước khi rời đi.

Đánh dấu từng thùng đồ

Để dễ dàng trong việc sắp xếp lại cũng như tránh mất đó, bạn nên yêu cầu nhân viên đánh số cho từng thùng và ghi rõ trong đó chứa gì. Sau đó, khi đến nhà mới, bạn chỉ cần kiểm tra lại xem đúng số lượng thùng đã được đánh dấu chưa

Có nhiều người thường hay bỏ qua bước này dẫn đến khi mất đồ thì đã trễ và không thể đòi lại quyền lợi từ đơn vị vận chuyển.

Đọc kỹ điều khoản hợp đồng

Để tránh tình trạng mất đồ đạc trong lúc chuyển đồ, cũng như làm giảm nhẹ công việc giám sát, bạn nên đọc kỹ hợp đồng lúc ký. Điều này cho phép bạn hiểu rõ những trách nhiệm và ràng buộc của cả 2 bên.

Khi xảy ra mất mát hay hư hỏng đồ đạc, bạn có thể dựa vào những điều khoản trong hợp đồng để đòi lại quyền lợi cho mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần liệt kê lại một lượt tất cả tài sản sau khi chuyển nhà xong. Tuy từng thùng hàng đã được đánh dấu nhưng cũng cần được kiểm kê, tránh gian lận trong khi vận chuyển. Đây là một trong những tiêu chí giúp trả lời cho câu hỏi giám sát đội dịch vụ chuyển nhà như nào?

Lựa chọn đơn vị dịch vụ chuyển nhà thế nào?

Chuyển nhà là một trong những vấn đề tốn nhiều công sức, thời gian và chi phí. Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói rất phát triển nên có nhiều công ty ra đời. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị uy tín bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng, dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn chọn được đơn vị chuyển nhà chất lượng

Công ty nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng

Đây là một trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Một công ty chuyên nghiệp thường được tạo nên bởi uy tín, kinh nghiệm và được đánh giá cao từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Những công ty chất lượng này sẽ đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, đúng thời gian, an toàn với trách nhiệm cao. Việc chọn lựa được đơn vị chuyển nhà uy tín sẽ giúp bạn an tâm khi giao tài sản và đồ đạc của mình cho họ. Để đánh giá tiêu chí này, bạn có thể tham khảo từ báo chí, review của khách hàng, nhờ bạn bè, người thân đã từng sử dụng dịch vụ để tư vấn cho mình.

Khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển, bạn cần xem xét đủ các yếu tố sau: giá cả, quy trình vận chuyển, đội ngũ nhân viên, máy móc, hợp đồng và chính sách bảo hành cho đồ đạc. Bạn không nên chỉ xem xét vào giá  mà chọn những đơn vị giá rẻ nhưng kém chất lượng.

Có nhân viên trực tiếp đến tư vấn và khảo sát

Những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp uy tín luôn làm việc với quy trình bài bản và tinh thần trách nhiệm cao. Trong số các bước của quy trình chuyển nhà thì tư vấn và khảo sát luôn là việc nhất thiết phải thực hiện. Việc này sẽ giúp đánh giá khối lượng đồ đạc, báo giá chi tiết và lên phương án vận chuyển phù hợp nhất.

Khi nhân viên đến khảo sát tại nhà, thông qua thái độ của nhân viên, quy trình khảo sát, báo giá… bạn có thể hoàn toàn đánh giá được sự chuyên nghiệp của công ty mà bạn lựa chọn.

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Hợp đồng là một yếu tố quan trọng đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tất cả các thông tin quan trọng bao gồm: thời gian, chi phí, cam kết vận chuyển…..  sẽ được liệt kê rõ ràng và chi tiết trong hợp đồng. Điều này không chỉ giúp bạn an tâm khi giao đồ đạc cho đơn vị vận chuyển mà còn là bản cam kết trách nhiệm của cả 2 bên.

Với hơn 26 năm hình thành và phát triển, Taxi tải Thành Hưng luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, chung cư, nhà xưởng…. Thành Hưng luôn đầu tư cơ sở vật chất với máy móc hiện đại, trang thiết bị đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống xe tải hiện đại sẽ phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi khi cần. Điều làm nên uy tín của Thành Hưng còn phải kể đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm với nghề.

Với tiêu chí Chất lượng – Nhanh chóng – Tiết Kiệm, dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói tại Taxi tải Thành Hưng xứng đáng là lựa chọn tin cậy của mọi khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá, quý khách hàng có thể liên hệ qua Tổng đài miễn cước 1800.0033 để được tư vấn và hỗ trợ 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *