" /> Giày thơm tho cả tuần nhờ bỏ vào trong vài thứ đơn giản, đâu cũng kiếm được - Taxi tải Thành Hưng

Giày thơm tho cả tuần nhờ bỏ vào trong vài thứ đơn giản, đâu cũng kiếm được

Giày bốc mùi là nỗi ám ảnh rất lo lắng của nhiều người vào mùa hè nóng bức, khi chân hay đổ mồ hôi. Hãy cùng Taxi tải Thành Hưng chuyển nhàchuyển văn phòng trọn gói thử áp dụng những cách giúp giày luôn thơm tho dưới đây để mọi người xung quanh không còn ”xa lánh” bạn nữa nhé!

1. Phơi giày dưới nắng

giay di ca tuan van thom tho nho bo vao trong vai thu don gian, dau cung kiem duoc - 1
Phơi giày dưới ánh nắng mặt trời

Điều đầu tiên rất đơn giản giúp tiết kiệm chi phí là thường xuyên phơi giày dưới nắng, nhiệt độ cao của nắng sẽ làm bay mùi hôi trong đôi giày. Tuy nhiên, đừng nên phơi lâu quá, ánh nắng sẽ làm hỏng màu đôi giày của bạn.

2. Dùng muối

giay di ca tuan van thom tho nho bo vao trong vai thu don gian, dau cung kiem duoc - 2
Phương pháp đơn giản áp dụng muối

Muối cũng là một cách khử mùi tự nhiên, cách làm rất đơn giản, chỉ cần cho muối vào trong bọc rồi nhét vào trong giày, để trong khoảng thời gian từ 8 đến 10 tiếng sẽ giúp loại bỏ được mùi hôi của giày nhanh chóng.

3. Tự làm túi thơm cho giày

giay di ca tuan van thom tho nho bo vao trong vai thu don gian, dau cung kiem duoc - 3
Tự làm túi thơm cho giày

Tự làm túi thơm cho giày cách làm này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một ít bột baking soda, một ít bột cafe, vài mảnh vải nhỏ, dầu thơm, túi vải giấy nhỏ.

Sau khi chuẩn bị xong, cho một ít bột baking soda, bột cafe, một vài giọt dầu thơm vào túi vải giấy, lắc đều, sau đó buộc miệng lại, cho vào mảnh vải nhỏ, buộc kín. Chúng ta cũng có thể sử dụng một chiếc tất, nhét túi thơm vừa làm vào rồi lại buộc miệng tất một lần nữa. Cuối cùng, chỉ cần thả túi khử mùi giày vào sâu bên trong giày khi không dùng, giày sẽ thơm rất lâu.

4. Dùng vỏ cam, chanh

giay di ca tuan van thom tho nho bo vao trong vai thu don gian, dau cung kiem duoc - 4
Dùng vỏ cam, chanh

Sử dụng vỏ cam, chanh có chứa tinh dầu, tạo mùi rất thơm và có tính khử mùi rất tốt. Chúng ta có thể cắt một vài lát chanh tươi, tách một ít vỏ chanh hoặc vỏ cam, thả vào trong giày rồi để qua đêm, mùi hôi sẽ biến mất và để lại mùi chanh rất dễ chịu.

5. Dùng phấn em bé

giay di ca tuan van thom tho nho bo vao trong vai thu don gian, dau cung kiem duoc - 5
Dùng phấn em bé

Bạn có thể lấy phấn em bé rải vào trong giày và lắc đều. Sau đó, bạn nhét giày vào một chiếc túi sạch, bỏ vào ngăn đá từ 12 đến 24 tiếng. Nhiệt độ lạnh có thể giúp tiêu diệt vi khuẩn trong khi phấn em bé giúp hút ẩm cho đôi giày.

Trên đây là 5 cách khử mùi hôi cho đôi giày của bạn, rất đơn giản phải không? Hãy thử áp dụng để bạn có một đôi giày luôn thơm tho nếu bạn có những cách nào hay hơn có thể chia sẻ cùng hãng Taxi tải chuyển nhàchuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng nhé. Chúc các bạn thành công!