" /> Góc làm việc nhỏ xinh nhưng không làm mất hứng thú làm việc

Góc làm việc nhỏ xinh nhưng không làm mất hứng thú làm việc

Với những người sống tại thành thị chỉ được sở hữu một không gian nhỏ để sinh hoạt. họ thường muốn có một phòng làm việc độc lập. Các kiến trúc sư chuyên nghiệp thường khuyên rằng, đối với những ngôi nhà có ban công thì đó chính là không gian tuyệt vời để đặt góc làm việc của bạn tại đó. Chúng vừa độc lập, yên tĩnh, không khí trong lành với các loài cây xanh, hoa thơm. Đặc biệt nó không phải là không gian sinh hoạt thường xuyên của cả tập thể. Nơi này sẽ hiệu quả hơn cho việc tập trung làm việc của bạn.

Góc làm việc nhỏ xinh

góc làm việc

Một ban công đơn giản vừa đủ xếp 1 bàn làm việc. Nếu bạn sợ nhàm chán vậy thì sử dụng màu ghế thật nổi bật. Bạn cũng có thể sắp xếp những kệ sách với màu sắc đan xen giúp không gian phá cách, cá tính hơn.

góc làm việc

Cầu kì hơn chút thì bạn có thể học hỏi cách phân bố và thiết kế độc đáo này. Việc gắn bàn và tủ sẽ tiết kiệm diện tích hơn nhiều. Bên cạnh đó, cây xanh cũng đóng vai trò quan trọng trong không gian nhà ở. Chỉ cần 1-2 loại cây để bàn, góc làm việc của bạn đã sở hữu diện mạo tươi sáng hơn rồi đó!

góc làm việc

Còn với những góc ban công khá nhỏ hẹp tương tự như này thì lời khuyên dành cho bạn là sử dụng tông màu sáng để ăn gian diện tích nhé. Bên cạnh đó, cửa sổ lớn cũng giúp không gian trông rộng rãi hơn. Đón được càng nhiều ánh sáng tự nhiên, căn phòng của bạn sẽ càng thu hút. Bạn nên hướng góc làm việc ra nơi có nhiều cây xanh. Chúng sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

góc làm việc

Việc bỏ tường đi và thay vào đó là những chiếc rèm xinh xắn sẽ làm không gian rộng rãi và thoáng mắt hơn. Bạn có thể xây lửng 1 đoạn tường như trong hình. Chúng có tác dụng phân chia không gian, giúp bạn trang trí góc làm việc thêm xinh.

góc làm việc

Với những ban công đủ rộng, bạn hoàn toàn có thể thiết kế thêm một bộ sofa hay bàn ghế nhỏ. Góc làm việc sẽ không còn nhàm chán. Bạn có thể cùng đồng nghiệp, bạn bè hay người thân thảo luận công việc tại đây. Bên cạnh đó, tầm nhìn ra ngoài thoáng đãng cũng giúp trí sáng tạo trong công việc được phát huy tối đa.


Những chia sẻ thú vị khác làm đẹp thêm cho căn nhà của bạn.

Hãy làm mới không gian sống của bạn và để đó không chỉ là nơi bạn làm việc sinh hoạt hàng ngày mà nó sẽ là nơi lưu giữ lại từng khoảnh khắc đáng nhớ nhắt của mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Cùng chia sẻ những bài viết hay của Thành Hưng tới những người thân và bạn bè của bạn để họ cũng có cho mình những ý tưởng tuyệt vời về ngôi nhà của họ nhé.

Góc làm việc nhỏ xinh nhưng không làm mất hứng thú làm việc

Hãng Taxi Tải Thành Hưng