" /> Học ngay kỹ năng đóng gói đồ dùng siêu nhanh khi chuyển nhà

Học ngay kỹ năng đóng gói đồ dùng siêu nhanh khi chuyển nhà

Chuyển nhà là công việc khá vất vả đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian cho nó. Tuy nhiên mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn có kế hoạch thực hiện chi tiết. Từ việc phân loại, đóng gói và sắp xếp đồ dùng sẽ đều cần bạn có kỹ năng hiểu biết. Để giúp cho quá trình chuyen nha thuận lợi hơn, bạn hãy tham khảo các kỹ năng đóng gói đồ dùng dưới đây!

Phân chia đồ dùng trước khi đóng gói

Kỹ năng đóng gói đồ dùng: Bạn hãy điểm nhanh các đồ dùng cần chuyển đi, phân loại đồ dùng theo đặc điểm như: đồ dễ vỡ, đồ sinh hoạt, đồ cá nhân, đồ quan trọng,… Những đồ dùng nào không cần đến nữa có thể tặng lại hoặc thanh lý. Từ đó bạn hãy đóng gói các đồ dùng cùng loại vào thùng carton, tránh để đồ dùng lẫn nhau sẽ gây khó khăn khi sắp xếp lại bên nhà mới.

kỹ năng đóng gói đồ dùng

Đóng gói riêng đồ điện, điện tử

Với các đồ điện, điển tử như ti vi, tủ lạnh, điều hòa, máy tính,… bạn cần chuẩn bị các dụng cụ bảo vệ như mút, xốp. Sau đó tiến hành đóng gói cẩn thận từng đồ, nếu cần tháo lắp bạn có thể nhờ thợ để không xảy ra sự cố. Khi bạn phân loại và đóng gói được những đồ dùng này thì mọi công việc cũng được nhẹ nhàng đi rất nhiều đó.

Đóng gói nhanh các đồ dùng cá nhân

Nếu gia đình bạn đông người hãy phân chia mỗi người tự đóng gói đồ dùng cá nhân. Đồ dùng của mỗi người sẽ được đóng gói riêng để tránh nhầm lẫn. Tiếp đó cùng nhau thu dọn và đóng gói các đồ dùng sinh hoạt chung khác.

Đóng gói thùng chắc chắn và có đánh dấu

Để hàng hóa không bị mất, hay thất lạc, cũng như đỡ tốn công tìm kiếm bạn chú ý và đánh dấu  đồ đạc trong thùng để việc tìm kiếm dễ dàng hơn. Mọi đồ dùng khác nếu bạn không tự đóng gói được có thể nhờ thợ hoặc đơn vị chuyển nhà thực hiện.

Với những kỹ năng đóng gói đồ dùng trên khi bạn thực hiện tốt thì quá trình chuyển nhà sẽ trở nên thuận lợi và nhanh chóng. Đảm bảo thời gian về nhà mới và tiết kiệm tối đa công sức khi chuyển nhà.

Xem thêm >> Những điều kiêng kỵ khi tới nhà mới bạn nên biết