Hướng dẫn cách vận chuyển giường đi xa an toàn

Vận Chuyển Giường Ngủ

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách vận chuyển giường đi xa mỗi khi chuyển nhà. Bạn muốn di chuyển giường của mình qua 1 vị trí khác nhưng lại quá khó khăn vì kích thước của nó quá lớn so với cửa nhà mình, mà bạn cũng không có đồ nghề trang thiết bị hỗ trợ để tháo gỡ giường. Trong tất cả những vật dụng trong gia đình thì giường ngủ là một vật cồng kềnh, trọng lượng tương đối nặng và cần phải được lắp ráp khá tỉ mỉ.

Nếu như bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề này thì đừng lo lắng. Bài viết này của dịch vụ vận tải Thành Hưng là dành cho bạn, để hướng dẫn chi tiết bạn cách vận chuyển giường sao cho an toàn.

Cách vận chuyển giường ngủ từng bước an toàn

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết

Tháo lắp toàn bộ giường một cách cẩn thận
Tháo lắp toàn bộ giường một cách cẩn thận

Để việc vận chuyển giường ngủ được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng thì bạn cần chuẩn bị sẵn những dụng cụ như:

 • Bút lông.
 • Tua vít.
 • Máy khoan.
 • Màng PE.
 • Bìa carton.
 • Búa đinh.

Tiến hành tháo và đóng giường ngủ

Trường hợp là giường có mối nối

 • Bước 1: Đầu tiên bạn tháo từng rát giường ra và dùng bút lông đánh dấu từng rát để khi thực hiện nhằm việc lắp lại diễn ra được nhanh hơn.
 • Bước 2: Dùng một miếng vải áp lên thành của các mối nối rồi dùng búa gõ với lực vừa phải lên các mối nối để những mối nối tách rời nhau ra. Đặc biệt lưu ý nên gõ ở lực vừa phải tránh bị móp hoặc gây ra hỏng thành giường.

Trường hợp là giường bắt vít

 • Bước 1: Khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết, bạn hãy tháo từng cạnh giường ra một bằng cách để ý những mũi khoan ở tại 4 góc của giường. Bạn nên thực hiện tháo một cách nhẹ nhàng và chậm rãi nhằm để tránh làm ảnh hưởng tới cấu trúc của giường ngủ.
 • Bước 2: Sau khi tháo được tất cá các thành giường ra, trát giường thì bạn nên dùng những vải mỏng hoặc là giấy bìa cứng bao bọc lại rồi dùng màng PE bao kín lại.

Vận chuyển giường ngủ

Khi đã tháo và đóng gói giường ngủ xong thì bước tiếp theo trong cách vận chuyển giường đó chính là vận chuyển. Lúc này đây chiếc giường của bạn đã được đóng gói trở nên nhỏ gọn hơn với kích thước ban đầu rất nhiều. Bây giờ bạn chỉ cần đưa giường đã đóng gói lên xe tải vận chuyển và chở đi. Bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn khi đi giường qua cửa và lên xuống cầu thang.

Lắp đặt giường ngủ tại điểm đến

Nếu bạn đã đánh dấu cẩn thận những vị trí trên giường ngủ từ trước thì công đoạn lắp đặt lại rất dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn vị trí muốn đặt giường và lắp các trát giường lại với nhau theo số thứ tự từ trước. Thế là chiếc giường thân yêu của bạn đã được vận chuyển thành công đến nơi mới.

Chuyển nhà đơn giản hơn với taxi tải Thành Hưng

Thay vì bạn  phải đau đầu nghĩ ra những cách vận chuyển giường ngủ đến nhà mới, mất rất nhiều công tháo lắp, đóng gói  hãy giao việc đó cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Thay vì bạn phải mất nhiều công sức, thời gian vận chuyển những vật dụng cồng kềnh, thiết bị gia dụng, đồ đạc của gia đình đến một nơi ở mới, hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn.

Taxi tải Thành Hưng có đầy đủ nhân viên kĩ thuật, đủ sức khỏe và kinh nghiệm vận chuyển nhà sẽ thực hiện việc tháo lắp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc rất đơn giản, nhanh chóng. Có sẵn xe tải chuyển đồ, nhân công khuân vác; sẽ giúp cho việc chuyển đồ đạc của gia đình bạn nhanh gọn, an toàn và sắp xếp chu đáo ở nhà mới. Mọi người trong gia đình bạn vẫn có thể đi làm, đi học bình thường hay nghỉ ngơi mà không cần phải lo lắng về việc chuyển nhà. Thành Hưng chúc các bạn có chuyến chuyển nhà nhanh chóng và thuận lợi.

 • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
 • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
 • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
 • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *