" /> Chuyển văn phòng cách đóng gói và vận chuyển máy in

Hướng dẫn đóng gói bảo quản máy in khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng Thành Hưng – Hiện nay hầu hết các văn phòng đều trang bị cho mình máy in để phục vụ nhu cầu in ấn tài liệu, nó trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi văn phòng doanh nghiệp. Khi có dự định chuyển văn phòng bạn hãy chú ý cách đóng gói vận chuyển máy in để nó được bảo đảm an toàn. Nếu không cẩn thận máy in sẽ rất dễ bị hỏng linh kiện như trống, gạt, hộp mực,… khi bị va đập. Vậy bạn chú ý những thông tin dưới đây nhé!

>> Khi chuyển nhà nên đánh dấu đồ đạc như thế nào cho khoa học?

Chuẩn bị dụng cụ

Những dụng cụ bạn cần chuẩn bị cho việc tháo dỡ và bọc lót máy in khi vận chuyển văn phòng là các cuộn băng dính, màng co, dùng màng xốp nổ, bút thử điện, và quan trọng nhất là thùng carton để đảm bảo độ chắc, không bị va đập khi vận chuyển. Nếu bạn còn giữ hộp máy từ khi mua thì sử dụng lại sẽ phù hợp với kích thước của máy nhất.

chuyển văn phòng thành hưng

Đóng gói máy in

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra tình trạng hiện tại của máy in, kiểm tra và ghi lại thông tin, tình trạng của máy in trước khi chuyển đi. Sau đó bạn hãy rút nguồn  điện ra, rồi dùng bút thử điện để kiểm tra xem nguồn điện hiện còn trong máy in như thế nào, có khỏe không, có đảm bảo không. Khi đã kiểm tra xong rồi, bạn bắt đầu tiến hành dùng màng co quấn, bọc xung quanh.

Tiếp theo bạn nên dùng xốp nổ, màng hơi xốp nhằm khi va chạm, va đập cũng khó ảnh hưởng tới các chi tiết của máy in dùng dây buộc lại, cho vào thùng carton. Lúc này, bạn có thể dùng băng dính quấn xung quanh thùng carton hoặc tại các miệng, các chỗ cần dính.

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín

Lưu ý: Nếu như bạn sử dụng máy in loại to, khó vận chuyển thì nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng uy tín để vận chuyển cho bạn. Bạn không nên tự ý tháo rời các bộ phận của máy in để vận chuyển, vì sẽ rất dễ xảy ra hỏng thiết bị khi đến văn phòng mới. Thông thường các công ty dịch vụ sẽ có những đội ngũ chuyển văn phòng và tổ tháo lắp đặt riêng đảm bảo sự chuyên nghiệp, an toàn cho mọi đồ dùng, nên bạn sử dụng thuê dịch vụ sẽ yên tâm nhất. Còn nếu bạn muốn tự vận chuyển thì hãy chú ý những bước ở trên nhé!