" /> Nguyên nhân phải khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói - Taxi tải Thành Hưng

Nguyên nhân phải khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói

Với tình hình kinh tế xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó những nhu cầu của người tiêu dùng tăng đáng kể, chính vì vậy các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển dọn, chuyển nhà trọn gói gặp không ít những khó khăn trong quá trình làm việc nhằm để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vấn đề đáng để tâm ở đây là vấn đề khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói

Vì sao phải khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói?
Vì sao phải khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói?

Bước khảo sát trước khi chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói là khâu đầu tiên rất quan trọng ảnh hưởng và quyết định việc chuyển nhà có diễn ra thuận lợi, tốt đẹp hay không. Thành Hưng xin chia sẻ dưới đây những vấn đề cần khảo sát và diễn ra như thế nào của công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giúp bạn rõ hơn nhé.

Khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói gồm những yếu tố sau 

  • Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển 
  • Khảo sát địa hình chuyển đồ
  • Khảo sát quãng đường vận chuyển nhà

Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển 

Đầu tiên, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói như cần chuyển những đồ đạc gì: đồ điện tử, điện lạnh, đồ gỗ, nội thất, quần áo, sách vở,… Để tiết kiệm chi phí, thời gian chuyển nhà khách hàng nên lên danh sách các đồ đạc cần chuyển đi, đồ mới giữ lại, đồ cũ hư hỏng có thể bỏ, một số đồ có thể thanh lý để trước khi chuyển đến nhà mới đỡ tốn công, mất thêm chi phí vận chuyển. Khảo sát trước khi chuyển nhà trọn gói những khối lượng đồ đạc cần vận chuyển là bước rất quan trọng giúp nhân viên chuyển nhà ước tính được khối lượng đồ đạc di chuyển, tiếp đó tính được số lượng nguyên liệu để đóng gói, thuê xe tải nào phù hợp giúp bạn tiết kiệm tránh những lãng phí không cần thiết.

Khảo sát địa hình chuyển đồ

Tiếp đó, nhân viên khảo sát của dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói sẽ khảo sát địa hình của nhà bạn, nơi ở cũ và nơi ở mới xem có những vấn đề ảnh hưởng cho việc chuyển đồ không. Nếu nhà bạn ở đường lớn, hay đường vào nhà bạn rộng, thoáng sẽ dễ dàng, thuận lợi cho công việc chuyển nhà. Khi nhà ở các tòa chung cư cao tầng, trong ngõ hẻm sẽ gây khó khăn cho quá trình di chuyển vào của xe tải không đỗ tận nơi được. Từ nhiều yếu tố đưa ra và phân tích sẽ giúp họ có những phương án hợp lý, lựa chọn xe phù hợp và chuẩn bị sẵn đồ đạc giúp quá trình chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, đảm bảo quá trình chuyển nhà suôn sẻ, giúp đồ đạc gia đình bạn an toàn.

Khảo sát quãng đường vận chuyển nhà

Khâu khảo sát quãng đường từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là vấn đề không thể bỏ qua. Xem xét quãng đường vận chuyển giúp bên chuyển nhà tính toán được quãng đường hợp lý, lựa chọn đường đi ngắn nhất nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển cho khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên nên chọn khung giờ nào để vận chuyển, tránh tắc đường, khi di chuyển giúp chuyển nhà nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tài sản của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà nên bạn hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi. Ngay từ khâu khảo sát, nhân viên làm việc cẩn thân, nghiêm túc. Từ đó, lên phương án chuyển nhà tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên vững tay nghề, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, quy trình vận chuyển khoa học, giúp chủ nhà nhanh chóng và an tâm về đồ đạc, tài sản của gia đình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số tổng đài miễn cước phí 18000033 hoặc qua Fanpage chính thức của Thành Hưng tại: https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung/ để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Khi bạn cần một địa chỉ dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín và chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Thông tin chi tiết xin quý khách hàng tìm hiểu tại địa chỉ website: https://taxitaithanhhung.com hoặc gọi điện trực tiếp theo số điện thoại HN: 02438.733.733 – 02438.73.13.13 hoặc TP.HCM: 02854.360.360 – 02839.876.876

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhàchuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001 : 2008

Văn phòng Taxi tải Thành Hưng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Toà nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Tel: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Văn phòng Taxi tải Thành Hưng tại TP. HCM:
Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Tel: 028. 54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Tổng đài liên hệ miễn phí cước gọi tại Hà Nội & Hồ Chí Minh: 1800.0033

Website: https://taxitaithanhhung.com  &  https://thanhhunggroup.com

Fanpage Facebook:  https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung/