Kinh nghiệm chuyển đồ dễ vỡ

Trong mỗi gia đình sẽ có rất nhiều đồ dùng vô cùng đa dạng về chủng loại, số lượng, chất liệu, kích thước. Khi chuyển đến nơi ở mới, những đồ dùng sinh hoạt hàng ngày bạn nhất định phải mang theo như: bát đĩa, ấm chén, và các thiết bị điện tử… Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm chuyển đồ dễ vỡ một cách an toàn nhất khi chuyển nhà đến nơi ở mới.

Chọn xe tải chuyển đồ phù hợp

Trước tiên bạn nên tìm hiểu, cân nhắc và quyết định lựa chọn đơn vị có hãng xe tải chở hàng để chuyển đồ dùng của gia đình. Bạn nên khảo sát khối lượng đồ dùng trong gia đình của mình để có sự lựa chọn xe phù hợp. Bởi vì khi đã lựa chọn được xe tải phù hợp thì khối lượng đồ dùng của gia đình bạn sẽ được sắp xếp một cách tối ưu, không lãng phí diện tích, không lãng phí thời gian cũng như tiền bạc. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng có đầy đủ các dòng xe đa dạng trọng tải theo yêu cầu của gia đình bạn: xe 5 tạ, 6 tạ, 1 tấn 25…

https://taxitaithanhhung.com/kinh-nghiem-chuyen-do-de-vo/
Kinh nghiệm đóng gói đồ dễ vỡ

Quy trình đóng gói đồ dùng dễ vỡ

  • Bước 1: Chuẩn bị vật dụng cho việc bao bọc đồ dùng dễ vỡ như: Thùng carton, vải mềm, nilon, giấy báo, vỏ xốp, kéo, băng dính, dây quấn……
  • Bước 2: Những đồ dùng dễ vỡ thường được làm bằng thủy tinh, gốm, sứ……Vì vậy, đối với mỗi đồ dùng bạn nên tiến hành bọc nilon thật cẩn thận, sau đó lần lượt bọc giấy báo hoặc vải mềm quấn thành nhiều lớp cố định lại.
  • Bước 3: Sắp xếp đồ dùng sau khi đã bọc vào thùng carton: Để chắc chắn đồ dùng không bị sứt mẻ, bạn nên lót thêm một lớp xốp bên trong thùng trước khi cho các đồ đạc vào bên trong. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những lớp xốp làm vách ngăn giữa những đồ vật để hạn chế tối đa nguy cơ hư hại nếu có va đập trong quá trình vận chuyển. Công việc này rất cần đến sự tỉ mỉ và khéo léo của người thực hiện.
  • Bước 4: Cố định thùng carton bằng băng dính hoặc dây quấn để đảm bảo đồ dùng không bị rơi ra ngoài.
  • Bước 5: Vận chuyển thùng carton chứa đồ dùng lên xe, sử dụng thiết bị hỗ trợ nếu cần thiết để vận chuyển hàng đến nơi theo yêu cầu.

Chọn đơn vị chuyển nhà uy tín để chuyển đồ không bị vỡ

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc; có khả năng tháo lắp, đóng gói, vận chuyển đồ dùng an toàn và hiệu quả. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có chuyên môn nghiệp vụ cao, là lựa chọn thông minh cho gia đình bạn khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói.

Lưu ý: Không nên đóng gói vật dụng dễ vỡ với những loại đồ đạc khác, tránh mất thời gian sắp xếp, hạn chế rủi ro thiệt hại tài sản đến mức thấp nhất. Hãy ghi chú bên ngoài thùng , để người vận chuyển biết được bên trọng là những đồ dễ vỡ. Như vậy, họ sẽ bê vác cẩn thận và nhẹ nhàng hơn.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách đóng gói và kinh nghiệm chuyển đồ dễ vỡ.  Các gia đình có nhu cầu đặt dịch vụ vận chuyển đồ đạc, hãy liên hệ đến Hãng taxi tải Thành Hưng qua Tổng đài miễn cước 1800.0033 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về phương án vận chuyển nhà trọn gói dành cho bạn.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *