" /> Kinh nghiệm chuyển nhà sau dịp tết. - Taxi tải Thành Hưng

Kinh nghiệm chuyển nhà sau dịp tết.

Chuyển nhà dịp đầu năm

Thông thường cuối năm là thời điểm các gia đình tập trung công việc để chuyển nhà cho kịp đón năm mới. Tuy nhiên do một số công việc khiến bạn phải chuyển don ngay những ngày đầu năm. Vậy chuyển nhà sau dịp Tết cần lưu ý những gì? Taxi tải Thành hưng xin đưa ra một vaifluwu ý đrr bạn và gia đình có một chuyến chuyển nhà nhanh gọn, đơn giản

Thanh lí bớt đồ không cần thiết

Dù bạn chuyển nhà ở thời điểm nào đi nữa thì đây cũng là một việc làm cần thiết. Hãy lựa các đồ không cần thiết, ít dùng đến hay quá cũ kĩ rồi vứt chúng đi hoặc đem cho ai đó cần.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian sắp xếp đồ đạc. Bởi nhiều gia đình vì tiếc rẻ đồ đạc nên chứa rất nhiều đồ cũ không dùng đến trong nhà, thậm chí có những đồ không sử dụng được nữa. Quá nhiều đồ làm cho quá trình chuyển nhà vất vả hơn, ngôi nhà mới của bạn cũng sẽ chật chội hơn bởi các đồ không cần thiết.

Ưu thế giá dịch vụ

Giá cả là điều mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, sau tết cũng là thời điểm giá cả thấp hơn trước tết bởi khi chuyển nhà gần tết giá thành đắt hơn bởi tính cạnh tranh của các công ty, các nhân viên cũng phải đổ xô đi làm nhiều chỗ nên chi phí dịch vụ lại càng đắt hơn.

Nếu bạn chuyển nhà sau Tết thì đây chính là một lợi thế về mức giá không còn như dịp trước tết nữa. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét thật kĩ về giá thành của các dịch vụ mình lựa chọn để tìm được địa chỉ tin cậy với mức giá hợp lí nhất.

Dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc

Không quá gấp gáp như những ngày cuối năm, thời điểm đầu năm tuy cũng có bận rộn nhưng sẽ khiến bạn dễ thở hơn, do đó việc chuyển nhà sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Bạn hãy dành một chút thời gian mỗi ngày cùng những người thân trong gia đình dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc gọn gàng trước khi chuyển nhà.

Không cần mất quá nhiều thời gian, việc chuẩn bị này bạn có thể lên kế hoạch từ trước và mỗi ngày làm một chút. Dọn dẹp lại đồ đạc cho sạch sẽ sau kì nghỉ tết dài, sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp để dễ tìm và dễ vận chuyển. Không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Lưu ý về tình trạng gia thông

Sau dịp Tết là lúc mà mọi người tiếp tục vào guồng quay đi làm, đi học, đặc biệt là tập trung lên các thành phố lớn. Việc chuyển dọn của bạn với những đồ đạc công kềnh và phương tiện di chuyển như xe ba gác, xe máy sẽ làm tiến độ chuyển nhà của bạn mất nhiều thời gian hơn. Nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ được vận chuyển bằng xe tải và chủ cần gói gọn trên một lần vận chuyển. Ban hãy cân nhắc về dịch vụ này.

Chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói đáng tin cậy

Thay vì đau đầu lên kế hoạch chuyển nhà ra sao, chuyển như thế nào? Nếu tự thực hiện công việc chuyển dọn thì trước hi làm bạn hãy ngồi lại vạch ra những vấn đề có thể vướng phải khi không có kinh nghiệm đóng gói, sắp xếp, dịch chuyển…và những vấn đề phát sinh. Những vấn đề tưởng nhỏ bé nhứng mất thời gian, công sức vô cùng.

Hãy giao những công việc này cho các nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, bạn sẽ lập tức giảm được một khối lượng công việc “đồ sộ” từ khâu tháo lắp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc…Thay vì tự mình phải thực hiện. Công việc của bạn lúc này chỉ là vui vẻ và đợi ngày đến sống ở nhà mới.

Taxi tải Thành Hưng hi vọng với chút kinh nghiệm nhỏ này có thể giúp việc chuyển nhà của quý khách hàng thoải mái hơn, hiệu quả hơn rất nhiều.

Taxi tải Thành Hưng với hơn 20 năm kinh nghiệm và với chất lượng dịch vụ tận tâm là địa chỉ tin cậy nếu quý khách hàng muốn lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển dọn chuyên nghiệp. Thành Hưng kính chúc quý khách hàng ngày đầu tiên của năm mới với những khởi đầu mới tốt lành!