Kinh nghiệm chuyển văn phòng cho CEO

https://taxitaithanhhung.com/kinh-nghiem-chuyen-van-phong-cho-ceo/

Kinh nghiệm chuyển văn phòng cho CEO là gì? Trên cương vị một người chủ doanh nghiệp (CEO), bạn phải đứng trước rất nhiều quyết định quan trọng, một trong số đó là chuyển văn phòng làm việc.Môi trường làm việc ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả công việc, không gian làm việc thoải mái sẽ giúp cho nhân viên làm việc tốt hơn, nâng cao hiệu suất công việc cũng là nâng cao chất lượng công việc.

Tuy nhiên chuyển văn phòng không chỉ đơn thuần là chuyển nơi làm việc mà nó còn liên quan đến đăng ký địa chỉ công ty, đối tác, khách hàng và nhân viên…Với vai trò là một người chủ doanh nghiệp (CEO), bạn cần phải làm gì khi chuyển văn phòng? Bài viết dưới đây xin đưa ra cho bạn tất tần tật những thông tin cần biết khi chuyển văn phòng để đảm bảo không ảnh hưởng tới hoạt động của công ty.

Lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng trọn gói

Tất nhiên rồi, điều tiên quyết cần làm khi chuyển văn phòng là tìm kiếm một đơn vị chuyển văn phòng uy tín, đảm bảo về mặt thời gian vận chuyển nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc.

Đơn vị vận chuyển có thể sẽ yêu cầu bạn sắp xếp lịch khảo sát và báo giá trực tiếp nhưng việc này sẽ không mất nhiều thời gian của bạn và có thể tùy ý sắp xếp vào bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi. Ký hợp đồng vận chuyển và đừng quên yêu cầu công ty vận chuyển mang thùng tới cho bạn trước để nhân viên có thể tự đóng gói đồ dùng cá nhân.

https://taxitaithanhhung.com/kinh-nghiem-chuyen-van-phong-cho-ceo/

Thông báo tới toàn thể công ty

Thông báo lịch và kế hoạch chuyển văn phòng cụ thể tới toàn thể nhân viên trong công ty, sắp xếp công việc cho các phòng ban để việc vận chuyển được diễn ra một cách nhanh chóng.

Đối với nhân viên nên cho nghỉ một buổi sáng thứ 7 hoặc chiều thứ 6 để tự sắp xếp và đóng gói đồ dùng cá nhân theo thùng đã được được gửi tới văn phòng trước đó. Đừng quên nhắc nhở nhân viên về những việc cần làm khi chuyển văn phòng.

Thông báo tới đối tác & cơ quan thuế

Thông báo tới đối tác bằng văn bản về việc thay đổi địa chỉ công ty của bạn, việc này có thể giao cho phòng hành chính nhân sự. Thông báo tới cơ quan thuế theo mẫu thay đổi địa chỉ công ty có sẵn, việc này có thể giao cho phòng kế toán.

Thông báo tới khách hàng

Thông báo tới khách hàng qua Email, ngoài ra nên đăng thông báo chính thức về việc chuyển văn phòng trên website của bạn.

Thông báo tại địa chỉ văn phòng cũ

Nếu được hãy tạo một thông báo về việc chuyển về địa chỉ văn phòng mới tại địa chỉ cũ để khách hàng chưa biết về sự thay đổi địa chỉ công ty của bạn có thể dễ dàng tới địa chỉ mới theo thông báo.

Trên đây là tất cả kinh nghiệm chuyển văn phòng cho CEO, Thành Hưng chúc bạn thực hiện chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và suôn sẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *