Kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà bạn đã biết chưa?

xắp xếp đồ đạc khi về nhà mới

Trong cuộc sống, bạn sẽ không thể nào biết trước được điều gì, cũng như bạn không thể chắc chắn mình sẽ định cư mãi tại một chỗ. Sẽ có đến lúc bạn cần đến những kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà. Nếu có ý định đó, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Một số kinh nghiệm bỏ túi khi chuyển nhà

Để quá trình chuyển nhà được thuận lợi và nhanh chóng, bạn cần bỏ túi một số kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà như sau:

Liệt kê danh sách đồ cần chuyển

Theo kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà thì đây là một công việc đầu tiên bạn nên làm. Nó sẽ giúp bạn tránh khỏi việc bỏ quên đồ. Cùng như giúp bạn phân loại tính chất cũng như mức độ quan trọng của đồ đạc. Từ đó sắp xếp hợp lý về thời gian, người vận chuyển và vật chứa.

Trong quá trình liệt kê, bạn hãy ưu tiên với những đồ quan trọng trước. Sau đó là liệt kê những món đồ từng phòng riêng như phòng ăn, phòng khách, phòng tắm…

https://taxitaithanhhung.com/nguyen-tac-khi-chuyen-nha-ban-can-ghi-nho/
Kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà cần biết

Chuẩn bị đủ đồ dọn nhà

Kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà thứ hai là bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ từ bằng keo, giấy trắng, thùng carton, túi nhựa, bao tải…Các vật dụng thực sự cần thiết, giúp bạn đóng gói đồ đạc gọn gàng, cẩn thận. Sau khi đồ đạc vào thùng carton, bạn hãy dùng giấy trắng để ghi chú thông tin. Điều này sẽ giúp bạn phân biệt đồ đạc và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Tự sắp xếp đồ đạc cá nhân của mỗi người

Theo kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà thì đồ của ai người đó nên từ đóng gói. Bởi lẽ, chỉ có chủ nhân mới biết mức độ quan trọng cũng như giá trị của vật dụng. Những đồ cá nhân mỗi người nên để riêng một thùng và ghi chú tên rõ ràng. Nếu là đồ giá trị thì nên tự vận chuyển để tránh bị thất lạc. Nếu thuê dịch vụ chuyển nhà, bạn nên trao đổi để có cam kết bảo hiểm với những đồ giá trị.

https://taxitaithanhhung.com/kinh-nghiem-don-do-chuyen-nha/
Mua thùng carton đựng đồ đạc khi chuyển dọn nhà

Kinh nghiệm đóng gói

Bạn phải dựa vào tính chất vật dụng để có cách đóng gói hợp lý. Đối với sách vở bạn nên bỏ chúng vào một thùng carton nhỏ để dễ dàng bê đỡ. Đối với quần áo, phụ kiện đắt tiền bạn nên bọc nó trong túi nilon cẩn thận. Còn với những đồ dễ vỡ như ly, chén, bát…bạn nên bọc báo cũ cho chúng. Để tránh sự va đập, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Thanh lý đồ dùng không cần thiết

Đối với những đồ dùng không cần thiết thì kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà là bạn nên thanh lý. Điều này không chỉ thuận tiện cho quá trình vận chuyển, dễ dàng trang trí nhà mới. Mà nó là sự khởi đầu cho những điều tốt đẹp.

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Nếu như bạn không có thời gian cho quá trình đóng gói vận chuyển. Đồ đạc nhiều với kích thước lớn. Quãng đường di chuyển từ nhà cũ sang nhà mới xa xôi, đi lại khó khăn. Kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà cho rằng bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín. Công ty chuyển nhà uy tín sẽ đảm bảo đồ đạc của bạn được vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng là một trong những công ty chuyển nhà uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và gọn gàng. Trang thiết bị vật tư tiên tiến, phương tiện vận chuyển hiện đại. Đội ngũ hỗ trợ tư vấn tận tình, chu đáo. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt với giá cả hợp lý nhất.

Quy trình chuyển nhà của công ty Thành Hưng

Khi bạn đã ưu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn nên hiểu rõ về quy trình làm việc để quá trình chuyển nhà được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sau là quy trình chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Bạn hãy gọi điện đến Tổng đài miễn cước 1800.0033 và đưa ra mong muốn của bạn đối với dịch vụ chuyển nhà. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ tiếp nhận mọi thông tin của bạn.
  • Khảo sát và báo giá: Sau khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành lên báo giá và phản hồi bạn theo lịch hẹn hoặc trong vòng 1 tiếng sau khi bạn gọi đến.
  • Ký hợp đồng: Nếu như bạn đã đồng ý với dịch vụ cũng như báo giá. Chúng ta sẽ đi đến việc ký hợp đồng thỏa thuận. Chốt ngày giờ, địa điểm thực hiện chuyển nhà.
  • Tiến hành vận chuyển: dựa trên hợp đồng,nhân viên chuyển dọn sẽ đến vận chuyển theo yêu cầu của bạn.
  • Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về kinh nghiệm dọn đồ chuyển nhà. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn vận dụng và dọn đồ chuyển nhà hiệu quả. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ hay còn bất kỳ thắc mắc nào về chúng tôi. Bạn hãy liên hệ ngày cho chúng tôi qua số Tổng đài miễn cước 1800.0033 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *